[TIN BUỒN] VIRGIL ABLOH QUA ĐỜI Ở TUỔI 41

Thanh Hà
Virgil Abloh - Giám đốc thiết kế thời trang nam thương hiệu Louis Vuitton kiêm giám đốc điều hành của Off - White vừa qua đã qua đời vì căn bệnh ung thư

Virgil Abloh được thông báo là bị bệnh ung thư hiếm gặp - U tim. Từ khi chuẩn đoán bệnh năm 2019 đến nay, anh vẫn luôn đấu tranh với căn bệnh, trải qua vô số lần điều trị, đáng buồn là anh không thể qua khỏi và qua đời vào hôm qua 28/11/2021.

10 Things You Need To Know About Virgil Abloh

Virgil Abloh là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Anh từng là giám đốc thiết kế ngành hàng thời trang nam cho thương hiệu Louis Vuitton từ tháng 3 năm 2018. Bên cạnh công việc ở Louis Vuitton, Abloh cũng là giám đốc điều hành của Off-White, một thương hiệu thời trang cũng do chính anh sáng lập vào năm 2013.

Anh đã ra mắt công việc thiết kế nội thất vào năm 2017 và thiết kế xe vào năm ngoái với Mercedes-Benz. Vào tháng 5, anh là nhà thiết kế cho sự xuất hiện của nhà thơ Amanda Gorman trên trang bìa của Vogue.

The Life of (Virgil) Abloh | GQ

Abloh lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất của Tạp chí Time vào năm 2018 và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Chicago đã giới thiệu một cuộc triển lãm về tác phẩm của “nghệ sĩ và nhà thiết kế uốn cong thể loại” vào năm 2019, wowhay.com chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Linh Nguyễn

TOP 7 Địa chỉ chữa tai biến tốt nhất do người bệnh bình chọn

Trang tin chia sẻ các kiến thức sức khỏe, sự kiện sức khỏe, những ưu đãi khám chữa bệnh, địa chỉ khám chữa bệnh nên và không nên lựa chọn
Google