Tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn?

Anonymous Bopp
Ngày 9-11, đài truyền hình Hàn Quốc OBS News bất ngờ đăng tải thông tin cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 

Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn? - Ảnh 1.
Căn penthouse được cho là tổ ấm mới của cặp đôi sau khi kết hôn - Ảnh: Dispatch

Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền thông tin cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin sắp làm đám cưới sau gần một năm công khai hẹn hò.

Thông tin bắt nguồn từ đoạn tin dài khoảng một phút với tiêu đề "Chuyển tới căn penthouse, Hyun Bin và Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn?", được phát sóng trên đài OBS News vào tối 2-11.

Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn? - Ảnh 2.
             Son Ye Jin và Hyun Bin chụp poster cho tạp chí - Ảnh: Allkpop

Theo OBS News, Hyun Bin đã bán xong căn biệt thự mình từng gắn bó khoảng 11 năm để chuyển về sống tại căn penthouse ở Guri, thành phố Seoul. Đây được cho là nơi Hyun Bin mua để chuẩn bị làm tổ ấm mới của anh và Son Ye Jin khi họ chính thức trở thành vợ chồng.

Dựa theo tiêu đề của đoạn tin mà kênh OBS News đăng hoàn toàn có thể thấy đây chỉ là nghi vấn. Trước đó, những thông tin về đám cưới của cặp đôi đều đã được chia sẻ trên mạng xã hội cũng như giới truyền thông đăng tải nhiều lần.

Vào tháng 1-2021, công ty chủ quản của diễn viên Hyun Bin là VAST Entertainment đã lên tiếng bác bỏ về tin đồn nam diễn viên mua nhà để kết hôn.

 
Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn? - Ảnh 3.
         Hyun Bin và Son Ye Jin trong một cảnh phim Hạ cánh nơi anh - Ảnh: tVN

Dù vậy, tin tức của kênh OBS News cũng khiến cộng đồng mạng lại dậy sóng khi đây là một đài truyền hình lớn của Hàn Quốc. Người hâm mộ của cặp đôi không ngừng bàn tán trên các diễn đàn và mong tin đồn là thật.

Hiện tại, công ty đại diện của cả hai ngôi sao vẫn chưa đưa ra phát ngôn về tin tức này.

Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn? - Ảnh 4.

Bằng chứng hẹn hò của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin được Dispatch tung ra vào ngày 1-1-2021 - Ảnh: Dispatch

Hyun Bin và Son Ye Jin là hai gương mặt vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi đóng cặp trong phim truyền hình Hạ cánh nơi anh và công khai hẹn hò vào đầu năm nay, thông tin về cặp đôi càng được dư luận chú ý hơn.

 

Bình luận

Google