Toàn cảnh PHỐT của Ngô Diệc Phàm bị bắt: Rò rỉ 1001 tình tiết vụ cưỡng hiếp, ma túy

Anonymous Bopp
Không thể ngờ rằng, chỉ trong vòng 3 tuần ngắn ngủi, đã có 1001 tình tiết căng não liên tiếp xảy ra xung quanh bê bối tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm.

Có lẽ, cho tới thời điểm hiện tại, truyền thông Hoa ngữ và người hâm mộ vẫn choáng ngợp trước những tình tiết quá nhanh, quá dồn dập từ scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Càng ngày, bê bối này càng gây sốc từ đủ mọi nguồn tin khắp mọi nơi. Việc cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố tạm thời bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm đã dự đoán về 1 tương lai đen tối sau tấm song sắt nhà tù của nam idol hàng top showbiz Hoa ngữ.

Giờ đây, không chỉ có hot girl Weibo liên tục đứng lên tố giác Ngô Diệc Phàm, scandal này còn khiến bao nhân vật trong làng giải trí bị liên luỵ nặng nề. Diễn biến của vụ việc đang có xu hướng trầm trọng khi giờ đây, còn có cả nạn nhân đến từ quốc gia khác. Và dưới đây là hình ảnh tóm gọn toàn cảnh diễn biến trong giai đoạn mới và gay cấn nhất - giai đoạn Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ để khán giả có thể theo dõi kỹ càng nhất vụ bê bối này.

Toàn cảnh giai đoạn Ngô Diệc Phàm bị bắt: Rò rỉ 1001 tình tiết vụ cưỡng hiếp, ma túy, Angela Baby - Phạm Băng Băng và 7 sao vạ lây - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Baidu, Weibo

Bình luận

Google