Toàn cảnh scandal của Ngô Diệc Phàm

Linh Van Nguyen Tao  •   • 
Những liên hoàn phốt của Ngô Diệc Phàm gần đây chưa có dấu hiệu chấm dứt mà càng ngày càng drama với những tình tiết gây shock được bạn gái cũ tiết lộ. Bài viết này sẽ tóm tắt lại scandal của Ngô Diệc Phàm=)))
TOÀN CẢNH LÙM XÙM BỊ TỐ QUAN HỆ VỚI TRẺ VỊ THÀNH NIÊN, NÓI XẤU THÀNH VIÊN CŨ CỦA KRIS WU
- Đầu tháng 6 năm nay, Kris bị bạn thân của 1 cô gái tên là Đô Mỹ Trúc tố bắt cá 2 tay. Theo thông tin, hai người hẹn hò từ tháng 12/2020. Tuy nhiên tới tầm tháng 4 năm nay thì Kris bắt đầu lạnh nhạt với Đô Mỹ Trúc khiến cô đau khổ, mất ăn mất ngủ.
- Đầu tháng 7 năm nay, Đô Mỹ Trúc đích thân đăng bài tố Kris Wu bắt cá N tay, tuyển chọn các cô gái bằng hình thức tinh vi (lừa chọn nữ chính MV, chọn người mới) để tới chơi đùa, uống rượu, phát sinh quan hệ. Đặc biệt, các cô gái này đều phải sinh sau năm 2000. Đại diện Kris Wu phủ nhận và tuyên bố sẽ kiện Đô Mỹ Trúc. Đô Mỹ Trúc tuyên bố sẽ báo án, cùng những người bị hại khác giao nộp bằng chứng để hỗ trợ điều tra.
- 16/7 mới đây, Đô Mỹ Trúc cung cấp bằng chứng chứng minh đại diện Kris liên lạc, đòi thỏa thuận với số tiền ban đầu là khoảng 1 triệu NDT, sau đó là 2 triệu NDT.
- Sau đó, Đô Mỹ Trúc cung cấp bằng chứng ekip của Kris thỏa thuận sẽ cho cô 3 triệu NDT và yêu cầu cô chuyển lại 1 triệu vì vấn đề thuế. Đô Mỹ Trúc tham vấn luật sư thì ngỡ ngàng được biết, nếu cô chuyển tiền lại sẽ "sập bẫy" và hoàn toàn có thể bị truy tố tội tống tiền.
- Hôm nay 18/7, Đô Mỹ Trúc chia sẻ thêm rất nhiều thông tin gây shock. Kris thậm chí còn "bắt chuyện" với cả các fan xinh đẹp. Các cô gái từng ngủ với Kris nếu giới thiệu thêm người sẽ có thưởng. Trong số các cô gái, có cả trẻ vị thành niên. Đô Mỹ Trúc cũng bị chuốc rượu lên giường khi 17 tuổi.
- Tối nay, Đô Mỹ Trúc ra tối hậu thư yêu cầu Kris trong 24 giờ phải tuyên bố rời khỏi làng giải trí nếu không cô sẽ khiến cho Kris thân bại danh liệt. Đô Mỹ Trúc còn tố thêm lúc yêu đương, Kris rất hay nói xấu đồng nghiệp và cả các thành viên unit Trung (EXO-M). Chê thành viên cũ hôi nách.
- Hiện phía ekip của Kris vẫn chưa phản hồi thêm.
Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân

Hồ sơ Kim Yoo Jung: 'Nữ thần cổ trang' dư sắc thừa tài

Diễn viên Kim Yoo Jung: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Kim Yoo Jung
Aine Le

Hồ sơ Tống Uy Long: Nam thần thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ

Diễn viên Tống Uy Long : Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Tống Uy Long
Aine Le

Hồ sơ Ngô Lỗi: Chàng trai được mệnh danh "Em trai Quốc dân"

Diễn viên Ngô Lỗi: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Ngô Lỗi.
Anonymous Bopp

Tổng hợp phốt của sao CBiz Trung Quốc

Cbiz 2021 mở màn với hàng loạt phốt chấn động như bí mật sinh con, bê bối tình ái hay nghệ sĩ có lối sống trụy lạc..
Anonymous Bopp

Lee Min Ho hẹn hò Yeon Woo (cựu thành viên Momoland)

Sau Park Min Young và Suzy, cuối cùng Lee Min Ho cũng đã công khai tình mới là Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND).
Google