Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot "bỏ rơi" khỏi Đấu Trường Chân Lý

Phuong Tran Nguyen Thanh
Đây là 3 cái tên dù đã qua tận 6 mùa Đấu Trường Chân Lý nhưng họ vẫn chưa được góp mặt.

Alistar

Là một tướng Hỗ Trợ vẫn còn được sử dụng tại CKTG 2021, và nhất là ở mùa giải quốc nội vừa qua, vị tướng này cũng được sử dụng rất nhiều. Nhưng đó là trên Đấu Trường Công Lý. Ở tại Đấu Trường Chân Lý, Alistar đã vắng mặt từ suốt khi mode game này ra mắt cho đến hiện tại, dù xét về thâm niên, Alistar là một trong những tướng đời đầu của LMHT.

Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot bỏ rơi khỏi Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.
 

Sở hữu bộ chiêu mở giao tranh tốt, nhưng nhìn chung, model của Alistar không thực sự bắt mắt. Tuy rằng hắn cũng có khá nhiều skin đẹp và skin hiếm, thậm chí còn có skin vinh danh (Alistar SKT T1) nhưng cho đến bây giờ, Alistar vẫn biến mất. Một số game thủ suy đoán, chính vì những chiêu thức của Alistar quá cơ bản và đã khá giống với các tướng đã xuất hiện rồi. Ví dụ như khống chế của Alistar có phần giống với chiêu của Nautilus ở mùa 5 và 5.5. Do đó Riot nhất thời chưa biết phải đưa vị tướng này vào ĐTCL như thế nào. Và một lý do hợp lý hơn là Alistar nhiều skin nhưng chưa có skin nào thực sự phù hợp với các chủ đề của các mùa ĐTCL. Nhưng mọi chuyện sẽ có thể thay đổi khi chủ đề mùa này liên quan đến công nghệ và Alistar đã có skin Hextech.

Rammus

Tương tự như Alistar, Rammus cũng là một trong những tướng xuất hiện từ thuở ban đầu của LMHT và bộ chiêu của Rammus thì không chỉ ở tại ĐTCL mà ngay trong các trận đánh LMHT bình thường cũng đã vô cùng nhàm chán rồi. Thậm chí, kể cả sau khi được rework thì Rammus vẫn tiếp tục gần như vắng bóng tại Summoner’s Rift chứ chưa nói đến là ĐTCL.

Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot bỏ rơi khỏi Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.
 

Tương tự Alistar, bên cạnh bộ chiêu thức cũ kỹ, Rammus cũng không có quá nhiều skin và do đó, có thể là Riot không lựa chọn được cho Rammus xuất hiện ở mùa nào. Tuy nhiên, với chủ đề liên quan đến công nghệ Hextech như ở hiện tại, Rammus cũng giống Alistar ở trên là có skin Hextech nên có thể có cơ hội xuất hiện nhưng có lẽ cả 2 phải chờ sang 6.5.

Corki

Khi các tướng thuộc Yordle lần lượt xuất hiện tại ĐTCL, thì một cái tên đến giờ vẫn chưa thấy tông tích chính là Corki. Điểm chung của 3 cái tên chưa hoặc chỉ mới được xuất hiện gần đây (như Ryze) chính là vì chúng là những tướng đời đầu với bộ kỹ năng còn cơ bản, và Corki cũng không ngoại lệ.

Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot bỏ rơi khỏi Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.
 

Tuy nhiên, với chủ đề công nghệ, khoa học như mùa 6, Corki cũng được dự đoán sẽ sớm góp mặt, thậm chí là ở dạng skin cơ bản cũng đã quá phù hợp với chủ đề mùa này rồi. Thậm chí, một số game thủ còn dự đoán Corki có thể sẽ có mức giá tiền từ 3 vàng trở lên, thậm chí là 1 tướng 5 vàng với bộ kỹ năng gây sát thương đa mục tiêu diện rộng khá mạnh của mình.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

LMHT: Đấu trường công lý thay đổi thế nào?

Liên Minh Huyền Thoại - League of Legends chắc chắn không còn xa lạ gì trong giới game thủ với lối chơi cuốn hút cùng những cập nhật luôn khiến người chơi phải tò mò tìm hiểu meta mới. Cùng cập nhật các thay đổi nhé!
Phuong Tran Nguyen Thanh

Đội hình Đấu trường chân lý

Các đội hình ĐTCL đang theo meta, cũng như các đội hình anti meta cho game thủ có thể tham khảo leo rank.
Phuong Tran Nguyen Thanh

Top các bộ phim phù hợp để NETFLIX n CHILL

Trong lúc dịch bệnh đang trong diễn biến phức tạp, hãy cùng nhau ở nhà và thư giãn với các bộ phim Netflix cực hot nhé! List các bộ phim chỉ dành cho các cặp đôi muốn Netflix n Chill và trẻ em trên 18 tuổi thôi nhé.
Quang Le

Tại sao game thủ Việt vừa ăn mừng, vừa tiếc nuối với PUBG: New State?

New State đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới kể từ hôm nay 11/11, tựa game đã có tiếng Việt nhưng lại chưa mở cửa tại Việt Nam.
Anonymous Bopp

Tổng hợp phốt của Triệu Vy

Hoa đán xứ Trung tuy nổi tiếng về tài năng và nhân sắc nhưng bên cạnh đó cô cũng có rất nhiều scandal
Google