Tổng hợp những Scandal của diễn viên Tần Tuấn Kiệt

Aine Le
Có thể nói giữa sự nghiệp yên ắng của Tần Tuấn Kiệt là hàng loạt những tin đồn tình cảm giữa anh và các nữ diễn viên khác. Cùng xem lại những Scandal của Tần Tuấn Kiệt đã gây xôn xao cộng đồng mạng và fan hâm mộ của nam diễn viên này nhé!

1. Tin đồn ngoại tình với Trương Tuyết Nghênh

Khi Tần Tuấn Kiệt đóng phim Bong Bóng Mùa Hè cùng với Trương Tuyết Nghênh, Dương Tử lại tự dưng chia sẻ mình nằm mơ thấy bạn trai ngoại tình với nữ diễn viên chung đoàn. Điều này khiến dư luận chĩa mũi về phía Trương Tuyết Nghênh làm cho cô vô cớ bị gắn mác "tiểu tam" và còn bị mắng chửi thậm tệ.

Năm 2017, Tần Tuấn Kiệt hợp tác bạn học cũ Triệu Anh Tử trong phim Thiên Y Vô Phùng. Sau đó, một bức ảnh tại cuộc họp mặt bạn học cũ của hai người được đăng tải, Triệu Anh Tử bỗng dưng bị mắng chửi là kỹ nữ. Fan của Dương Tử lúc này còn tố Tần Tuấn Kiệt là hút máu, cọ nhiệt độ. Tháng 9/2018, một tài khoản marketing tung tin nóng Tần Tuấn Kiệt và Triệu Anh Tử quen nhau. Tần Tuấn Kiệt tiếp tục bị mắng là "tra nam".

2. Bị bắt gặp qua đêm cùng đồng nghiệp nữ

Mới đây, thông tin Tần Tuấn Kiệt và Tôn Y đang hẹn hò gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Trang tin điện tử Youku đăng clip ghi lại cảnh Tần Tuấn Kiệt đến nhà Tôn Y. Ngay sau đó, nữ diễn viên mặc đồ ngủ ra cổng đón Tần Tuấn Kiệt.

Cả hai tách nhau ra khỏi đi vào trong, được cho là ở bên nhau cả đêm. Đến hôm sau, Tần Tuấn Kiệt và Tôn Y mới kẻ trước người sau rời khỏi nhà. Tần Tuấn Kiệt đi thẳng đến phim trường làm việc.

Thông tin nói trên gây bất ngờ cho khán giả xứ Trung. Vừa mới tháng trước, trên mạng đã có tin Tần Tuấn Kiệt cùng Tôn Y nảy sinh tình cảm sau khi đóng phim chung. Cả hai được cho là có nhiều cử chỉ thân mật tại phim trường. Nhưng ngay sau đó, công ty quản lý của Tần Tuấn Kiệt đã phủ nhận tin này. 

Tần Tuấn Kiệt không xa lạ với khán giả Việt Nam. Anh được biết nhiều nhất qua phim "Tru Tiên: Thanh vân chí" và "Bong bóng mùa hè". Tháng 8/2018, việc anh và Dương Tử chia tay, kết thúc chuyện "phim giả tình thật" lãng mạn đã gây ồn ào suốt một thời gian.

Trong khi đó, Tôn Y là nữ diễn viên có sự nghiệp diễn xuất khiêm tốn nhưng chuyện đời tư lại rất phong phú. Trong thời gian hẹn hò với mỹ nam Lâm Canh Tân (sau khi đóng chung phim "Sở Kiều truyện"), Tôn Y bị đồn "bắt cá 3 tay" khi có đến 2 đạo diễn bị bắt gặp từng lai vãng ở khu vực nhà cô. 

Hiện tại, cả Tần Tuấn Kiệt và Tôn Y đều độc thân nên tin cả hai qua đêm tại nhà riêng không gây tranh cãi gì.

3. Tin đồn yêu đương Viên Băng Nghiên

Tần Tuấn Kiệt và Viên Băng Nghiên đóng chung phim cổ trang Thính Tuyết Lâu. Lúc này, cả hai vướng tin đồn hẹn hò khi tiếp xúc thân mật với nhau. Nhưng thực chất, trong bức ảnh có mặt hai người, Tần Tuấn Kiệt đang dùng tay vuốt tóc và không tiếp xúc nhiều với Viên Băng Nghiên. Tuy nhiên, vì góc độ gây hiểu lầm mà hình tượng "tra nam" của Tần Tuấn Kiệt lại bị mang ra chế nhạo.

Đồng thời, cách đó không lâu, Dương Tử có tiết lộ việc cô chia tay Tần Tuấn Kiệt không liên quan đến Trương Tuyết Nghênh. Việc này khiến cho mọi người đổ dồn sự nghi ngờ vào Viên Băng Nghiên, cho rằng cô mới là người thứ ba.

Trước những tranh cãi về việc có quan hệ tình cảm với Viên Băng Nghiên, phía Tần Tuấn Kiệt đã liên hệ với Sina, thông báo đoàn phim sẽ họp mặt và nhờ đến pháp luật để giải quyết việc này. Sau đó, người chụp ảnh cũng đăng lên video hoàn chỉnh, chứng minh Tần Tuấn Kiệt trong sạch.

Bình luận

Google