Tổng hợp scandal Hyun Bin: Nghi vấn Hyun Bin là diễn viên từng bị lộ scandal với hàng loạt sao nữ ?

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
A bị tống tiền vì tin nhắn chứa nội dung scandal với hàng loạt sao nữ. Theo mô tả của tờ Tenasia, A là một nam diễn viên đảm nhận vai nam chính trong một bộ phim mới ra mắt tháng trước và đang dự kiến sẽ xuất hiện trong một bộ phim ra mắt vào năm nay. Đến lúc này đây, mọi nghi vấn đều đổ dồn vào tài tử đình đám Hyun Bin.

Năm 2020, theo tin tức từ tờ Tenasia, sau trường hợp của tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo, lại tiếp tục có thêm một nam diễn viên hạng A vô cùng nổi tiếng (gọi tắt là A) bị hack điện thoại và đe dọa. Bộ phận An ninh mạng của Cơ quan Cảnh sát Thành phố Seoul. Ngày 8/1 vừa qua, đơn vị điều tra cho hay: "Chúng tôi đang điều tra vụ hơn 10 người nổi tiếng bị hack điện thoại và đe dọa". Theo cơ quan chức năng xác nhận, trong số 10 người này có cả nam diễn viên A.

Cũng như trường hợp của Joo Jin Mo, A bị hack điện thoại và lộ hàng loạt thông tin cá nhân như ảnh, video, tin nhắn. Từ đó, A bị tống tiền vì tin nhắn chứa nội dung scandal với hàng loạt sao nữ. Theo mô tả của tờ Tenasia, A là một nam diễn viên đảm nhận vai nam chính trong một bộ phim mới ra mắt tháng trước và đang dự kiến sẽ xuất hiện trong một bộ phim ra mắt vào năm nay. Đến lúc này đây, mọi nghi vấn đều đổ dồn vào tài tử đình đám Hyun Bin.

Hyun Bin, tài tử "Khu vườn bí mật", bị đồn phải ngừng công việc để tìm biện pháp che giấu bê bối mua dâm.

Chiều 14/1, VAST Ent - công ty quản lý của Hyun Bin - cho biết đang thu thập chứng cứ kiện những người tung tin ác ý về nam diễn viên. VAST không nhắc cụ thể tin đồn nào song truyền thông Hàn cho rằng động thái của công ty liên quan việc diễn viên bị đồn tham gia nhóm chat sex.

Trên Instagram  Weibo, nhiều người tung tin Hyun Bin tham gia nhóm chat tìm gái mua vui cùng hai đồng nghiệp thân thiết Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Một số người nói những ngày đầu năm, phim Hạ cánh nơi anh Hyun Bin đóng chính phải ngừng quay để tài tử xử lý bê bối.

 

Theo đó, netizen cho rằng mô tả về A có nhiều điểm trùng khớp với Hyun Bin. Hyun Bin là diễn viên hạng A, đóng vai nam chính trong bộ phim "Crash landing on you" vừa ra mắt vào tháng 12 năm ngoái (tức là tháng trước), tuy nhiên chi tiết "một bộ phim sắp ra mắt vào năm nay" lại không phù hợp với nam tài tử này cho lắm vì hiện tại Hyun Bin không có dự án nào.

Bình luận

Google