Tổng hợp Tin nóng + Dưa Cbiz 11/10/2021: Ngô Lỗi học online đẹp như tổng tài, TTH sắp hết tiền!

王小一Mai Hi
Tất cả tin tức và rumors nóng hổi của Cbiz sẽ ở trong bài viết này!
Ngô Lỗi ngồi học online như tổng tài họp Hội đồng Quản trị
Mới đây, 'bạn học' Ngô Lỗi đã cho netizen biết thế nào là cảm giác đi họp Hội đồng Quản trị. Hòa chung không khí chống dịch toàn thế giới, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã cho sinh viên nhập học trở lại và các lớp được giảng dạy theo hình thức online. Ngôi trường hội tụ dàn trai xinh, gái đẹp và là cái nôi sản sinh ra rất nhiều nhân tài cho Cbiz chắc chắn sẽ có màn học online khác biệt.
Vương Nhất Bác hết sức kiên nhẫn khi dạy dancer nhảy theo phong cách 'Liêu trai chí dị'
Để cho Dương Khải tìm lại được cảm giác, Vương Nhất Bác kiên nhẫn bắt đầu một lớp đào tạo diễn viên đặc biệt "có một không hai". Vương Nhất Bác biết quá rõ diễn xuất, cố tình bắt chước phần biểu diễn không chính xác của Dương Khải, và chỉ ra những vấn đề mấu chốt một cách sắc bén.Trong buổi biểu diễn chính thức, các cử chỉ của Dương Khải đều chi tiết, hiệu quả đào tạo thấy ngay lập tức, và ý thức vai diễn đầy đủ. Khả năng của Vương Nhất Bác là điều không cần bàn cãi, không chỉ biết diễn xuất mà anh còn có thể dạy người khác diễn, tài năng của “Cậu bé bảo bối” là không giới hạn.
Webdrama "Chân tướng" sẽ chính thức phát sóng trên Youku vào 14/10.
Diễn viên: Trần Tinh Húc, Cái Nguyệt Hi, Hứa Á Quân, Lưu Sướng, Ôn Tranh Vanh, Phó Phương Tuấn...

Một số tin tức nóng khác:

_Sao võ thuật Trần Long cùng thời Hồng Kim Bảo qua đời.

_Vương Đại Lục khiến Netizen bất ngờ vì nghi hẹn hò với Thái Trác Nghi

_Trịnh Sảng liên tục đăng bài lên Instagram t.ố cá.o Trương Hằng.

_Cúc Tịnh Y trên hậu trường phim Hoa Nhung ngày càng xinh đẹp. Phim Hoa Nhung chính thức đóng máy ngày hôm nay.

_Phim truyền hình "Phụ nữ hiện đại" công bố đội hình chính thức.

Tổng giám chế: Hàn Tam Bình

Giám chế văn học: Hàn Gia Nữ

Đạo diễn: Đỗ Hiểu Vũ

Tổng biên kịch: Tần Văn

Diễn viên: Tống Dật, Xa Thi Mạn, Lý Thuần, Trương Quốc Lập, Trương Siêu, Vương Nhân Quân, Lý Tuấn Hiền...

_Lộ tạo hình của Khổng Tuyết Nhi trên hậu trường "Minh Môi Thiện Nữ.

DƯA CBIZ NGÀY 11/10/2021:

1. Thái Từ Khôn gần đây đang thảo luận với một nhãn hiệu nước hoa cao cấp. Đợt thanh lọc vừa rồi sẽ không ảnh hưởng đến cậu ấy, thái độ của cậu ấy với bên trên rất tốt, cũng rất tích cực phối hợp với sự chấn chỉnh lần này.

2. Đường Cửu Châu hiện tại là thành viên có nhiều tài nguyên nhất trong nhóm rồi, sau debut, tài nguyên show và tạp chí cũng rất tốt, kể cả số lượng tạp chí ở mức trung bình, Nhạc Hoa cũng vẫn có ý giúp cậu ấy, vì vậy tài nguyên tiếp theo của cậu ấy sẽ không quá tệ.

3. Bộ phim "3 chữ" của đạo diễn Lâu Diệp đã chuẩn bị xong kịch bản rồi, nam chính là Dịch Dương Thiên Tỉ, diễn viên phụ sẽ bao gồm Lý Hiện và Xuân Hạ, Lâu Diệp vì muốn có được Thiên Tỉ đã tốn không ít công sức, bởi vì trong tay cậu ấy có quá nhiều kịch bản rồi.

4. "Thiên thiên hướng thượng" và "Happy camp" thật sự đang sửa đổi, nhưng chỉ là điều chỉnh về mặt nội dung, đội ngũ MC sẽ không có thay đổi về mặt nhân sự.

5. Vương Nhất Bác sẽ trở thành người đại diện thương hiệu cho Kuaishou Xiaochu dưới trướng của Haidilao.

6. Hoàng Tử Thao thật sự là một thẳng nam cứng cựa, chỉ cần không thuận mắt anh ấy sẽ trực tiếp nói ra, đoàn đội quản không nổi.

7. Đoàn đội của một mỹ nam cổ trang không muốn cho anh ấy đóng phim cổ trang nữa, phong cách trăm bộ như một, sợ sức chịu đựng về thẩm mỹ của fan có giới hạn, cũng sợ từ đó bị hạn chế con đường phim ảnh.

8. Châu Thâm là ca sĩ thuộc thế hệ mới trong giới giải trí, là người có trong tay nhiều tài nguyên thuộc hàng chủ lưu nhất.

9. Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần "lơ đẹp" nhau toàn tập, lạnh nhạt hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn.

10. Sau khi Triệu Lệ Dĩnh vào đoàn mới, về cơ bản cô ấy sẽ mang theo biên kịch của chính mình, bởi vì cô ấy sợ rằng sẽ lại bị màn kịch của người khác lật tẩy.

11. Phim của Trương Triết Hạn đều đã bị "đóng băng", và anh không có nhiều tiền trong tay.
12. Bạch Lộc và Hứa Khải đều đang dần dần để rời công ty, và cả 2 sẽ không đóng phim truyền hình chung sau này nữa.
13. Trình Tiêu gần đây đã yêu cầu công ty giành tài nguyên phim cho mình, công ty không thể coi thường cô ấy cho nên đang kiếm những dự án tốt hơn một chút, và cô ấy thậm chí không nhận vai phụ.
14. Sau khi nam diễn viên phạm tội ở nước ngoài trở về Trung Quốc, các khoản đầu tư của anh ta đều kinh doanh thua lỗ, anh ta liên tục thay đổi luật để đòi tiền vợ cũ.

Bình luận

Google