Tổng hợp Tin nóng & Dưa Cbiz 20/10/2021: Netizen Trung bị "cà khịa", TT Huynh Đệ sắp giải tán?

王小一Mai Hi
Tất cả tin nóng vs Rumors ngày hôm nay sẽ cập nhật trong bài viết!
Nhậm Gia Luân dùng 6 múi "pha ke" trong trailer 'Ngự giao ký'
Cụ thể, trailer hé lộ tạo hình của nhân vật người cá Trường Ý (do Nhậm Gia Luân) thủ vai. Tuy nhiên, ở cảnh quay ngoi lên mặt nước, fan hâm mộ phát hiện ra cơ bắp của Nhậm Gia Luân có phần lực điền, điều này làm rộ lên và đã có bằng chứng nam ngôi sao dùng áo độn body.
BẮT ĐƯỢC KHOẢNH KHẮC "QUAY CÓP" ĐÁNG YÊU CỦA VƯƠNG TUẤN KHẢI 
Đoạn video thú vị về ánh mắt nhìn người bên cạnh lấy bút ký tên của Vương Tuấn Khải trong 1 sự kiện đang được lan truyền trên Weibo.
Phản ứng của đa số netizen đều rất thích thú với khoảnh khắc vừa đáng yêu, vừa buồn cười này của bạn học Vương Tuấn Khải.

NETIZEN TRUNG CÂM NÍN KHI BỊ NETIZEN HÀN “CÀ KHỊA” VÌ GAME SHOW NHÁI <SQUID GAME> CỦA YOUKU

Trong đại hội chiêu thương của Youku hôm nay, Youku đã công bố một dự án game show phỏng theo motif nội dung của phim Hàn Quốc <Squid Game> (Trò chơi con mực) vô cùng hot gần đây. Không chỉ vậy, cả poster chính thức và phông chữ cũng gần như tương đồng. 

Netizen Hàn Quốc sau khi biết tin đã nhận xét như sau: 

- Lại là nước thuộc địa của Hàn Quốc đấy à? 

- Nếu tao là người Trung thì tao ngại c..h.ế-t mất

- Chỉ cần kiếm được tiền thì sao chả được

- Thật đấy à cười ẻ

- Càng ngày càng dơ á

- Hài cái là dùng phông chữ y chang phim “Squid game” 

- Đúng là nước thuộc địa nên cái gì cũng copy

- Nước lớn đi copy nước nhỏ kìa

Hiện tại các nhận xét này đã được dịch sang tiếng Trung, Netizen Trung trên weibo bày tỏ cạn lời, đồng thanh mắng chửi đầu sỏ là Youku. 

-Top Comment: 

1. Nhục quá nên tao không dám đọc comment luôn đó. 

2. Một tiếng “thuộc địa” ôi tức c-h..ế.t tao, dm

3. Cho hỏi Youku không thấy nhục thiệt hả, hỏi thiệt? Tôi nhục thay luôn đó. 

4. Không ai mắng Youku tiếp đi, đây khác gì đưa đạn cho người ta nã vào đầu. 

5. @Youku có thấy nhụt không bạn?

6. Ch.ó "quần" mất cmn mặt quá đấy

7. Nghĩ bằng gót chân cũng thấy là copy rồi, không động não à, còn mang đến chiêu thương đòi tiền đầu tư, hỏng có miếng xấu hổ nào luôn á hả?

Một số tin tức nóng hổi khác:

-Phim Trầm Vụn Hương Phai, Ngự Giao Ký, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người, Tô Ký,... công bố poster.

-Nhất Kiến Khuynh Tâm, Ngự Giao Ký, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý tung trailer.

-Địch Lệ Nhiệt Ba lên hot search với tạo hình hồ ly.

-Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi, Dương Tử, La Tấn...tham gia hội nghị chiêu thương của Youku.

-Dã Man Sinh Trưởng - Triệu Lệ Dĩnh & Âu Hào.

-Nhiệt Ba xinh đẹp mặn mà tham dự sự kiện của nhãn hàng Swisse tối nay.

DƯA CBIZ NGÀY 20/10/2021:

1. Webdrama "Chế Tạo Thời Gian": Cúc Tịnh Y, Từ Chính Khê.

2. Nghê Ni và Chu Nhất Long có hợp tác phim điện ảnh.

3. Phim tiếp theo của Dương Tử là điện ảnh "Săn Độc" nói về cảnh sát nữ truy bắt mai thúy, cộng tác cùng Vương Thiên Nguyên, cuối tháng khai máy. Kỳ thật cô sớm có tài nguyên điện ảnh, lúc trước dựa vào Bona, Bona hứa hẹn cho cô vai phụ hai bộ phim điện ảnh một năm, sau đó cô cân nhắc và chọn lựa con đường lưu lượng, hai năm qua phim của cô chưa được phát sóng, đối với nữ diễn viên đang hồng mà nói cũng có chút tổn thương, cho nên tích cực tiếp xúc tài nguyên chính kịch vì đề tài này phát sóng tương đối nhanh, cũng có trợ giúp cho hình tượng của cô.

4. Happy Camp đổi tên, sửa đổi nội dung, tháng sau sẽ phát sóng trở lại. Đỗ Hải Đào và Lý Duy Gia rời khỏi chương trình.

5. Thiên Thiên Hướng Thượng chỉ còn lại Uông Hàm và Thiên Thiên Tiểu Huynh Đệ. Đại Trương Vỹ và Vương Nhất Bác đến hạn hợp đồng với chương trình, không ký tiếp. Vương Nhất Bác đang quay phim điện ảnh, khiêu chiến tương đối lớn, phim cũng sắp công bố, quay xong bộ này sẽ tiếp tục tiến vào đoàn phim tiếp theo, tạm thời chưa có quy hoạch tham gia chương trình tống nghệ khác. Trên mạng lan truyền vụ án tranh chấp không liên quan gì đến cậu, chỉ là trùng tên trùng họ, đây là bị bịa đặt ác ý. Các đại lưu lượng đều bị nhìn chằm chằm cho nên đoàn đội của Vương Nhất Bác rất cẩn thận, rất biết làm việc.

6. Webdrama của Iqiyi "Phong Thái Kiếm Tiên Đại Nhân" cải biên từ tiểu thuyết "Phong Tư Vật Ngữ - Khai Tâm Lục" của La Sâm: Lưu Học Nghĩa, Châu Khiết Quỳnh, tháng 12 khai máy.

7. Hiện tại Diêu Thần rất muốn lộ mặt trong những phim điện ảnh chính kịch, tuy nhiên bia miệng của cô quá kém, hiện tại những phim điện ảnh kia cũng không dám nhận cô, cho dù diễn xuất của cô quả thật rất tốt.

8. Dương Mịch rất thông minh, cô đã sớm nhìn ra tầm quan trọng của các nền tảng, ban đầu cùng Letv có quan hệ rất tốt, sau đó là quan hệ hợp tác với Iqiyi, sau này là hợp tác sâu với Tencent.

9. Mạnh Mỹ Kỳ có danh phận với Fendi.

10. Hiện tại mặc dù Lý Hiện chưa có tin chuẩn xác vào đoàn phim, nhưng có hai bộ phim mới đang đàm phán, anh đang chờ kịch bản hoàn thiện cuối cùng mới quyết định.

11. Hiện tại Mạnh Tử Nghĩa đã lấy được cảm nhận tốt hơn của người qua đường, chủ yếu vẫn là nhờ công lao của tống nghệ. Hiện tại đoàn đội của cô muốn thừa thằng xông lên, lấy thêm mấy tài nguyên tống nghệ để cô biểu hiện tốt một chút, còn yêu cầu cô đừng làm ra vẻ quá đáng ở trong chương trình kẻo bại hoại duyên người qua đường.

12. "The Rap of China" muốn mời: GAI, Ngải Nhiệt, TizzyT, After Journey, Dương Hòa Tô, Lưu Thông...

13. Đại ngôn MLB của Cung Tuấn sắp công bố.

14. "Bí Mật Của Mạc Đạt Duy": Cao Hãn Vũ, Tống Nghiên Phi, tạm định tháng 11 khai máy.

15. Chương trình tống nghệ "Đại Hội Trượt Tuyết Siêu Thú Vị" muốn mời Bạch Vũ, Hàn Canh, Hoàng Minh Hạo, Dương Dĩnh.

Bình luận

Google