Tổng hợp Tin nóng + Dưa Cbiz 5/10/2021: Ngô Lỗi tự luyến trong phim, Dương Tử ở ẩn!

王小一Mai Hi
Tổng hợp Tin nóng và Dưa Cbiz ngày 05/10/2021 tại đây
Sinh nhật Tiêu Chiến
Hôm nay (5/10) là sinh nhật lần thứ 30 của Tiêu Chiến. Ngay từ đầu giờ sáng, các nhãn hàng, đối tác, người thân, đồng nghiệp của Tiêu Chiến đã nô nức gửi lời chúc mừng, biến không gian mạng ngập tràn sắc hoa. Tại Trung Quốc, bảng hot search nhuộm đỏ tên Tiêu Chiến. Fan của nam nam ngôi sao đã đẩy hashtag "XiaoZhan30thBirthday" lên top 2 bảng xu hướng thế giới trên Twitter. Mười phút trước giờ sinh nhật, Twitter đưa chủ đề sinh nhật lên trang xu hướng, 6 phút sau đã cán mốc 1tr lượt yêu thích, sau khoảng 1h đã leo lên top 2 bảng xu hướng thế giới và leo lên top cao trên bảng xu hướng tại 84 quốc gia. Tiêu Chiến cũng đã đăng tâm sự nhắn nhủ tuổi mới lên Twitter.
Triệu Lộ Tư "hẹn hò" cùng trai đẹp Từ Khai Sính
Trang Sina đưa tin, hôm nay ekip phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đã đăng tải bộ ảnh Triệu Lộ Tư đi ăn cùng Từ Khai Sính. Theo đó, cả hai cùng nhau ăn tối tại nhà hàng lẩu. Khoảnh khắc nhí nhố, tình bể bình của cả hai khiến netizen đứng ngồi không yên.

NETIZEN KHÓ HIỂU KHI NGAY CẢ CÔNG TY QUẢN LÝ CŨNG VIẾT SAI TÊN CỦA NHÓM NHẠC TFBOYS

Trong phần giới thiệu và lời của bài hát do TFBOYS thể hiện, giang cư mận phát hiện tên của nhóm nhạc bị công ty quản lý viết nhầm thành TDBOYS, không ít người lên tiếng cho rằng công ty quản lý quá cẩu thả khi ngay cả nhóm nhạc nhà mình cũng viết sai tên.

TRƯƠNG CHỈ KHÊ KHIẾN NETIZEN SHOCK KHI ĐẢM NHẬN VỊ TRÍ NHÀ SẢN XUẤT, TỔNG BIÊN TẬP, BIÊN KỊCH, DIỄN VIÊN CHÍNH,... TRONG PHIM 

Bộ phim cổ trang "Sáng Như Trăng Trong Mây" (nguyên tác "Hoàn Khố Thái Tử Phi") do Trương Chỉ Khê và Đồng Mộng Thực đóng chính tối hôm qua đã được lên sóng. Tuy nhiên, điều khiến netizen sửng sốt không nằm ở nội dung phim mà là ở việc một mình Trương Chỉ Khê đã đảm nhận gần như toàn bộ các vị trí quan trọng trong đoàn phim, bao gồm nhà sản xuất, tổng biên tập, biên kịch, diễn viên chính,... 

Có netizen bình luận bên dưới "vậy thì đoàn phim này tiết kiệm được khối tiền, thuê 1 mà được 10", cũng có người bình luận "Trương Chỉ Khê diễn tốt nhưng chưa đến mức đa tài", "mang tiền vào đoàn phim là có thực, đến cả tác phẩm cũng ghi tên cô ta chứ không phải tên tác giả",...

NGÔ LỖI ĐẸP TRAI ĐẾN NỖI NHÂN VẬT TRONG PHIM CŨNG PHẢI CÔNG NHẬN

Giang cư mận soi ra được trên tờ nháp của nhân vật Trịnh Vũ Tinh do Ngô Lỗi đóng trong "Mùa Hè Tương Lai" có viết "WLSQSJZSDNR" - Ngô Lỗi là chàng trai đẹp trai nhất thế giới.

DƯA CBIZ NGÀY 05/10/2021:

1. Thật sự phải tận mắt chứng kiến Dương Dương chinh phục các tạo hình từ tay đua, quân nhân, bác sĩ, kỹ sư hàng không vũ trụ hay cả cảnh sát đặc nhiệm mới có thể cảm nhận được khả năng thích ứng đỉnh cao của anh ấy, mỗi một thân phận khác nhau lại thể hiện sức hút có thừa của mình ở một góc độ khác nhau.

2. Dương Mịch vẫn luôn muốn phát triển theo hướng nhà sản xuất, cô thường xuyên nói có nếu có ngày diễn quá mệt, sẽ đi làm nhà sản xuất.

3. Giới giải trí hỗn độn, có chút võ công vẫn là có lợi nhất, trước kia Ngô Kinh suýt chút nữa bị quy tắc ngầm ở trong phòng rượu, cuối cùng đơn thương độc mã đ.ánh đ.ấm, rồi chạy trốn ngàn dặm =)))))))

4. Lộc Hàm tìm Chu Tinh Tịch viết một bài hát, là để tặng cho Quan Hiểu Đồng.

5. Sau khi Nguỵ Đại Huân chia tay với bạn gái cũ, nhân mạch của đối phương cũng không có liên quan gì đến anh ta, khiến cho anh ta không thể không tìm ''một cái đùi để ôm'', để tránh việc phải đơn thương độc mã 'chiến đấu' trong giới giải trí ác liệt như hiện giờ.

6. Bởi vì tạo hình của Cúc Tịnh Y khá thoát vòng nên trước đây công ty của cô ấy muốn thực hiện một số công việc về chủ đề trang điểm, nhưng cô ấy không muốn cho nên đã hủy bỏ.

7. Dương Tử sẽ ở ẩn ngay khi vào đoàn quay phim, ngoại trừ thỉnh thoảng đăng Weibo, thường không có tin tức.

8. Nữ nghệ sĩ gạo gội tìm được một anh chồng có cách biệt tuổi tác tương đối lớn với mình, mẹ chồng mỗi khi ở bên cạnh thường bóng gió nói về vấn đề này và chuyện không có con giữa hai người. Để thể hiện sự tôn trọng với chồng mình, cô ấy chủ động đề nghị sẽ để họ con theo họ của chồng, nhưng bất kể là như thế đàng nam ở bên ngoài vẫn không chịu an phận thủ thường, cô cũng mắt nhắm mắt mở lười quản. Tài nguyên của anh chồng không được tốt nên cô là chủ lực tài chính trong già đình, nhiều lần còn giúp anh ta đàm phán với các chương trình khác nhau.

9. Không biết mọi người có phát hiện ra không, hiện tại có rất ít người đăng bài liên quan đến đài "hoa quả", bởi vì đài này đã chào hỏi qua các công ty marketing lớn rồi, không đăng nữa, nếu không về sau sẽ chấm dứt hợp tác, "hoa quả" mỗi năm đều đổ không dưới vài trăm triệu cho những thương vụ như thế, mấy công ty kia thật sự không dám làm phật lòng vị ''kim chủ'' này.

10. Gần đây Chương Tử Di mua rất nhiều bản thảo khen năng lực làm đạo diễn của mình, thực ra các đạo diễn trong giới đều không đánh giá cao cô ấy.

11. Tình cảm của Lý Vũ Xuân và bạn trai rất ổn định, hiện tại cô ấy cũng là bà chủ của chính mình.

12. Hoa Thần Vũ vẫn ở lại "Vương Bài Đối Vương Bài", là Thẩm Đằng giúp cậu ấy ở lại.

13. Gần đây Dịch Dương Thiên Tỉ bị phe đối diện mua các bản thảo nói cậu ấy là người nối nghiệp của Lương Triều Vỹ, đoàn đội Thiên Tỉ sợ làm mất lòng người khác nên phải liên hệ với XL xóa các bản thảo đó đi. 

14. Lý Dịch Phong và Chu Nhất Long đang cùng tiếp xúc 1 bộ chính kịch, đoàn làm phim muốn để Chu Nhất Long diễn nam 2 mà anh ấy thì không muốn.

15. Lãnh đạo đài Lam không thích Baby, nhưng để KR đủ quân số nên Baby mới tiếp tục tham gia.

16. Một số tài nguyên của Châu Chấn Nam chia cho những người khác trong công ty. Con đường cậu ý đi rất giống Hoa Thần Vũ.

17. Hình tượng trước kia của Dương Siêu Việt thật dễ dính phốt, phe đối diện dễ dàng lấy hành động của cô ấy để diss kém văn hóa. Nhưng hiện tại đoàn đội cô ấy đã đổi phương án, sẽ dung hòa cùng antifan, dùng bình luận EQ cao đáp lại những bình luận sắc bén. Sau đó sẽ sử dụng các biện pháp khác nhau để khen ngợi cô ấy biết cư xử đúng mực.

18. Lưu lượng tuy rằng rất hot và nhiều fan nhưng muốn dựa vào bản thân nhận tài nguyên của giới chủ lưu là không đủ, vẫn cần nhờ vào nhân mạch của các tiền bối bên cạnh giúp đỡ mới được.

19. Gần đây Trần Phi Vũ marketing sôi động hơn hẳn, từ tạp chí, ảnh leak, ảnh chưa quan chỉnh sửa... rất đa dạng. Cậu ấy đang kết hợp tuyên truyền cho phim mới cũng là muốn dựa vào nhan sắc hút fan. Hiện tại trong giới những tiểu sinh có tư chất như Trần Phi Vũ không nhiều, địa vị và tài nguyên của cũng không thể so với cậu ấy nên tư bản cũng xem trọng Trần Phi Vũ hơn. 

20. Show thực tế "Nhóm Nam Chạy Theo Bông Tuyết" dự định mời Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bạch Kính Đình làm khách quý.

21. "Nam Yên Trai Bút Lục" của Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên đang được xếp lịch lên sóng.

22. Ngô Lỗi rất hợp màn ảnh rộng, đoàn đội cậu ấy cũng phát hiện ra điều đó. Cho nên cậu ấy đã từ chối 3 bộ phim thần tượng, sắp tới chỉ xem xét phim nhiệm vụ. Các đạo diễn lớn đều nắm trong tay các movie nhiệm vụ, cậu ấy có thể thể dựa vào hướng này phát huy.

23. "Cát Tinh Cao Chiếu" của Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn đã tìm được đạo diễn tạm thời để quay tiếp rồi.

24. Thái Từ Khôn có thể sẽ nhận 1 vai khách mời trong movie nhiệm vụ.

25. Có không ít kịch bản chủ động tìm đến Lưu Thi Thi, cả hiện đại đến cổ trang đều có. Nhất là IQIYI vẫn thích hợp tác cùng cô ấy.

26. "Trường Tương Tư" xác định là bị kéo dài thời gian khai máy vô thời hạn, nữ chính nghe nói vẫn là Dương Tử không đổi. Bộ này hoãn quay là vì phía đầu tư xảy ra vấn đề.

27. Lộc Hàm đang có 1 bộ chính kịch đề tài công sở, nữ chính còn chưa xác định. Phía Hoàng Tử Thao muốn đầu tư vào bộ này để đưa gà của công ty vào đóng nữ chính nhưng phía Lộc Hàm đã từ chối. Quan hệ giữa 2 người họ đã không tốt như trước nữa. 

28. Sau khi hợp tác cùng Hòa Tụng thì Na Trát dần gỡ bỏ hình tượng nữ thần mà đi hướng bình dị hơn. Cô ấy đi show cũng không quá hiệu quả, bây giờ đang cố gắng xây dựng hình tượng hài hước. Mảng phim ảnh thì Hòa Tụng không quá tốt nên Na Trát cũng đang muốn hợp tác với Tencent. "Phong Khởi Tây Châu" là bộ cuối cùng cô ấy hợp tác cùng Youku, sau này sẽ hợp tác cùng các nam nghệ sĩ thuộc hệ Tencent.

29. Gần đây Vương Tư Thông và Đô Mỹ Trúc ấn theo dõi tài khoản mạng xã hội của nhau thu hút được rất nhiều chú ý. Phải nhắc lại chuyện cũ, mấy năm trước Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm có quan hệ thân thiết, vậy mà khi Ngô Diệc Phàm vướng vào vòng lao lý thì Vương Tư Thông lại có quan hệ với người bóc phốt cậu ta. Chuyện này thật thú vị a... Có không ít người đoán rằng Vương Tư Thông đang theo đuổi Đô Mỹ Trúc. Nhưng mà cũng có người cho rằng, Vương Tư Thông là ông chủ 1 công ty nâng đỡ các hot girl mạng, có thể đang muốn push Đô Mỹ Trúc, người đã có độ hot và lượng fan nhất định trước đó. 

Giả thuyết Vương Tư Thông theo đuổi Đô Mỹ Trúc khẳng định là không thể, dù sao sau khi cô ấy phốt Ngô Diệc Phàm thì ấn tượng về cô ấy là có chút "không vừa", trong giới chẳng ai còn dám trêu chọc gì cô ấy nữa, lớ ngớ lại biến bản thân thành Ngô Diệc Phàm thứ 2. Vương Tư Thông vốn đã không thiếu phốt, sẽ không dại gì đụng vào củ khoai nóng bỏng tay này. Nguyên nhân 2 người tương tác chủ yếu là vì Ngô Diệc Phàm. Trước kia Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm vốn là "anh em tốt", nhưng sau khi Ngô Diệc Phàm dựa được vào tư bản thì bơ luôn Vương Tư Thông. Cho nên khi Ngô Diệc Phàm gặp chuyện Vương Tư Thông liền bỏ đá xuống giếng. Sắp tới Vương Tư Thông và Đô Mỹ Trúc sẽ cùng xuất hiện trong 1 sự kiện, Vương Tư Thông hứa hẹn giới thiệu cho Đô Mỹ Trúc một số tài nguyên, hai người sẽ cứ vậy mà tương tác qua lại.

30. Danh sách tranh giải ở Kim Kê sắp được công bố. Danh hiệu ảnh hậu có Trương Tiểu Phỉ và Trương Tử Phong cạnh tranh kịch liệt. Mà gần đây Trương Tử Phong đã được đề cử cho danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất trong 1 lễ trao giải điện ảnh Châu Á nên cơ hội cao hơn Trương Tiểu Phỉ. 

31. Show “HAHAHAHAHA” mùa 1 đã giúp các nhà đầu tư kiếm không ít tiền nên mùa 2 các kim chủ papa thuận lợi đổ tiền tiếp (Ekip 5Ha và ekip show Hướng Về Cuộc Sống là 1).

32. Bạn trai cũ của 900 triệu đã quen được với 1 cô bạn gái có gia cảnh rất mạnh. Anh ấy có thể nhận được các tài nguyên chủ lưu đều là nhờ vào cô bạn gái này đứng sau giúp sức. Anh ấy đang cố cầu hôn bạn gái nhưng chưa được chấp nhận.

33. Nhậm Hào đã bị công ty thu toàn bộ tài khoản mạng xã hội, bởi vì công ty không muốn để cậu ấy có thêm phát ngôn ngu ngốc nào nữa. Công ty cũng tỏ ý sẽ phong sát nếu cậu ấy vi phạm.

34. Để giữ chân Hứa Khải mà Vu Chính để cậu ấy tự do phát triển, có tài nguyên nào tốt cũng ưu tiên cho cậu ấy.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google