Tổng thống El Salvador chứng minh mình không sợ đợt giảm giá này bằng cách bắt đáy Bitcoin

Nguyễn Xuân Quang Anh  •   • 
Giá Bitcoin sụt giảm lại là cơ hội để El Salvador mua thêm. Giá Bitcoin đã lao dốc hơn 5% xuống 45,394$ do hàng trăm triệu USD được thanh lý.

Tổng thống Nayib Bukele đã lên Twitter để thông báo rằng El Salvador đã mua thêm 150 BTC trị giá 6.8 triệu đô la.

El Salvador hiện nắm giữ tổng cộng 700 BTC kể từ họ bắt đầu mua vào tuần thứ hai của tháng 9. Đó cũng là lúc Bitcoin chính thức được trở thành tiền tệ hợp pháp. Tổng thống cũng đưa ra lời khuyên rằng thay vì hoảng sợ trước những đợt giảm giá này, mọi người nên mua nhiều BTC hơn.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Hồ sơ Pandora - Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev

Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev nằm trong 14 vị tổng thống góp mặt trong hồ sơ Pandora. Theo Hồ sơ Pandora, gia đình Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev và các cộng sự thân thiết được cho đã bí mật chi gần 700 triệu USD để 17 bất động sản ở London,
Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
Nguyễn Xuân Quang Anh

Hồ sơ Pandora: Tổng thống Guillermo Lasso của Ecuador

Guillermo Alberto Santiago Lasso Mendoza là một doanh nhân và chính trị gia người Ecuador, Lasso là tổng thống đương nhiệm của Ecuador. Guillermo Lasso là ứng cử viên trong cuộc tổng tuyển cử năm 2021 và giành đã chiến thắng.
Quân Lường

Hồ sơ Pandora - Chủ tịch Samsung Lee Jae Yong

Lee Jae-yong (Hangul: 이재용), còn được biết đến với tên gọi Jay Y. Lee, là một ông trùm kinh doanh người Hàn Quốc và là chủ tịch đương nhiệm thế hệ thứ 3 của tập đoàn Samsung. Mới đây ông đã được nhắc đến trong hồ sơ Pandora
Anh Ngọc

Hồ sơ Pandora - Thủ tướng Andrej Babiš của Cộng hòa Séc

Andrej Babiš (sinh ngày 02 tháng 9 năm 1954) là một doanh nhân, nhà kinh doanh và chính trị gia người Séc.
Google