Top 10 đồng tiền điện tử có lượng giao dịch khủng nhất trong vòng 24 giờ qua

Yến Yến  •   • 
Sau sự cố thị trường gần đây, tiền điện tử đã thu hút sự quan tâm của mọi người . Khi sụt giảm giá đã mở đường cho các nhà đầu tư "chân ướt chân ráo" bước vào thị trường tiền ảo, các loại tiền điện tử hàng đầu đang trải qua quá trình phục hồi giá. Dưới đây là Top 10 đồng tiền điện tử có lượng giao dịch khủng nhất trong vòng 24 giờ qua.

Dưới đây là các loại tiền điện tử tốt nhất đáng để đầu tư dựa trên lượng giao dịch cao nhất trong vòng 24 giờ qua.

1. Tether

Lượng giao dịch trong ngày: 90,36 tỷ USD

Không giống như các loại tiền điện tử truyền thống, Tether được hậu thuẫn bởi đô la Mỹ. Là một đồng tiền ổn định, Tether có mối quan hệ 1: 1 với USD, vì thế biến động giá không đáng kể.

Giá Tether hôm nay: 1 đô la Mỹ

2. Bitcoin

Lượng giao dịch trong ngày: US $ 40,10 tỷ

Đồng tiền điện tử có giá trị cao nhất và theo thuật ngữ tiền điện tử, Bitcoin đã chạm mức giá cao nhất là 60.000 đô la Mỹ vào tháng 4 năm 2021. Do sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây, giá của một Bitcoin đã giảm 50% và hiện vẫn đang được điều chỉnh. TTuy nhiên, điều này không khiến các nhà đầu tư ngừng đầu tư và giao dịch Bitcoin, do đó đây vẫn là một trong những loại tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Giá bitcoin hôm nay: 36.716,83 USD

3. Ethereum

Lượng giao dịch trong ngày: US $ 28,81 tỷ

Xếp thứ hai chỉ sau Bitcoin, Etherum tiếp tục tăng trên mức trung bình động trong 50 ngày qua với vốn hóa thị trường hơn US $ 250 tỷ. Trong tình hình sụp đổ của thị trường tiền điện tử, giá Ethereum đã giảm xuống một nửa, từ mức cao nhất chưa từng có là 4.400 đô la Mỹ xuống còn 2.400 đô la Mỹ. Mùa thu sắp tới dự kiến sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với Ether.

Giá Ethereum hôm nay: 2.534,80 USD

4. EOS

Lượng giao dịch trong ngày: US $ 5,28 tỷ

EOS đạt mốc 4,60 đô la Mỹ và khẳng định mức tăng mạnh lên trên 5,50 đô la Mỹ. Giá thậm chí vẫn tiếp tục tăng trên 8,50 đô la Mỹ. Nhìn chung, EOS đang cho thấy tiềm năng tăng trưởng đầy hứa hẹn đối với các nhà đầu tư để mắt đến loại tiền điện tử giá cả phải chăng này.

Giá EOS hôm nay: 6,21 USD

5. Ripple

Lượng giao dịch trong ngày: US $ 4,64 tỷ

Sau khi thị trường tiền ảo sụp đổ, hai lý do chính để mua Ripple là thực chất đồng tiền này được nhiều tổ chức tài chính tin tưởng và nhằm mục đích đơn giản hóa thanh toán. Đây cũng là một trong những loại tiền điện tử có giá cả phải chăng nhất và hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng sau khi đạt mức cao nhất chưa từng có là 3,10 đô la Mỹ.

Giá Ripple hôm nay: US $ 0,8917

6. Matic

Lượng giao dịch trong ngày: US $ 4,08 tỷ

Matic hay còn gọi là Polygon bị ảnh hưởng bởi những tác động của sự sụp đổ thị trường tiền điện tử, do đó giá đã giảm từ 2,45 đô la Mỹ xuống còn 1,38 đô la Mỹ. Tuy nhiên, nó đã tham gia điều chỉnh thị trường và đang tăng đột biến theo chiều hướng tích.

Giá Polygon hôm nay: 1,86 USD

7. Cardano

Lượng giao dịch trong ngày: US $ 3,72 tỷ

Giữ vị trí trong hầu hết top 5 danh mục đầu tư hàng đầu, Cardano là một lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư, chỉ ngay sau Bitcoin, Ethereum và Binance. Nó có vốn hóa thị trường là 27,23 tỷ đô la Mỹ, có khả năng chống biến động tốt hơn hầu hết các loại tiền điện tử khác.

Giá Cardano hôm nay: US $ 1,55

8. Litecoin

Lượng giao dịch trong ngày: US $ 3,69 tỷ

Sau khi giảm gần 50% giá trị trong tình hình sụp đổ thị trường, Litecoin đang dần dần phục hồi. Là một trong những altcoin đáng tin cậy nhất trên thị trường, Litecoin có vốn hóa thị trường là 13,74 tỷ đô la Mỹ. Theo các chuyên gia thị trường tiền điện tử, Litecoin dự kiến ​​sẽ đạt mốc 220 đô la Mỹ khi thu hút nhiều người mua hơn.

Giá Litecoin hôm nay: 180,04 USD

9. Binance Coin

Lượng giao dịch trong ngày: US $ 3,41 tỷ

Được xếp hạng trong top 5 loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường, Binance coin đã phải trải qua một giai đoạn khủng hoảng về giá trong tình hình thị trường tiền ảo sụp đổ. Tuy nhiên, niềm tin giữa các nhà đầu tư vào đồng tiền này không hề phai nhạt vì nó được hỗ trợ bởi một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất-Binance. Ngay sau khi giảm giá, Binance coin đang lấy lại phong độ khi có nhiều người mua hơn đầu tư vào đồng tiền này.

Giá Binance Coin hôm nay: US $ 339,99

10. Bitcoin Cash

Lượng giao dịch trong ngày: US $ 3,32 tỷ

Mặc dù có chung tên Bitcoin, nhưng Bitcoin Cash là một loại tiền điện tử độc lập. Vào năm 2018, Bitcoin Cash đạt mức cao là 4.000 đô la Mỹ, sau đó chỉ ổn định ở mức 400 đô la Mỹ. Ngay khi giá trị tăng lên 1.500 đô la Mỹ, sự sụp đổ của thị trường đã khiến giá đồng tiền này giảm xuống đáng kể, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư.

Giá Bitcoin Cash hôm nay: 629,96 USD

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Cong Thang

Đầu tư tiền ảo là một trò chơi thú vị

Theo dõi đầu tư tiền ảo
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Yến Yến

Kiến thức tiền điện tử

Tất tần tật kiến thức về crypto cơ bản đến chuyên sâu. Follow tôi để cập nhật kiến thức mới nhất!
Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
Linh Van Nguyen Tao

Tổng hợp phốt Phạm Băng Băng - Nữ hoàng giải trí Cbiz

Năm nay là một năm vận hạn của loạt sao Cbiz, từ những ngôi sao lưu lượng cho đến mới đây nhất là Đại hoa đán Triệu Vy đều bị scandal nghiêm trọng. Cái tên tiếp theo nằm trong loạt sách này chính là Nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng.
Google