Top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất dưới $100 mà bạn nên đầu tư

Yến Yến
Bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư? Dưới đây là Top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất dưới $100 mà bạn nên cân nhắc đầu tư.

Điều dưới đây sẽ đặt dấu chấm hết cho những hoài nghi của bạn về những khoản đầu tư vào tiền điện tử. Nếu bạn đang đọc bài báo này, nghĩa là bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tiền điện tử đúng đắn, cái mà sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn mà không cần quá nhiều vốn. Nếu đồng tiền điện tử duy nhất trong đầu bạn là Bitcoin, hãy suy nghĩ lại. Hiện có hơn một trăm đồng tiền điện tử khác nhau trên thị trường đang cho thấy tiềm năng phát triển to lớn. Và nếu bạn quyết định sẽ đầu tư vào tuần tới, khi mà thị trường tiền điện tử đang được điều chỉnh, thì đây sẽ là thời điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư mới như bạn làm quen.

Nếu bạn quan tâm đến các loại tiền điện tử giá rẻ mà không làm bạn cháy tài khoản, thì dưới đây là 10 loại tiền điện tử dưới 100 đô la bạn nên theo dõi.

1. XRP (Ripple)

USP của XRP có tính năng chuyển đổi. Thời gian chuyển đổi là ngay lập tức, XRP có thể được đổi sang nhiều loại tiền tệ khác mà không mất phí và thời gian chờ đợi. Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử, XRP hoạt động trên Harsh Tree chứ không phải là công nghệ blockchain. Tiền điện tử này cũng không thể được khai thác vì nó có nguồn cung hữu hạn  - 100 tỷ.

Vốn hóa thị trường: 49,22 tỷ đô la

Giá hôm nay: 1,04 đô la

2. Stellar (XLM)

Cách dùng chính của Stellar là kết nối các tổ chức tài chính với công nghệ blockchain và thiết lập các giao dịch rẻ hơn. Thay vì sử dụng mạng lưới khai thác truyền thống, Stellar sử dụng thuật toán đồng thuận byzantine (FBA) cho các giao dịch. Điều này khiến các giao dịch được thực hiện nhanh hơn so với các thuật toán giao dịch dựa trên blockchain khác.

Vốn hóa thị trường: 42,25 tỷ đô la

Giá hôm nay: 0,4595 đô la

3. Cardano (ADA)

Phổ biến ở Nhật Bản, Cardano hoạt động trên mạng lưới blockchain và giống như các loại tiền điện tử khác, nó có thể được sử dụng để chuyển giá trị trực tiếp. Điều giúp đồng tiền điện tử này phát triển là khả năng xử lý các hợp đồng thông minh trong tương lai, có nghĩa là các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra các ứng dụng xung quanh hệ thống của nó.

Vốn hóa thị trường: 27,23 tỷ đô la

Giá hôm nay: 1,78 đô la

4. Dogecoin (DOGE)

Được ra mắt vào năm 2013 như “một trò đùa”, lý do Dogecoin được tạo ra là để châm biếm những tin đồn xung quanh các altcoin bằng cách đưa hình meme của một chú chó vào trong một loại tiền điện tử. Trò đùa nhanh chóng trở thành hiện thực và giờ đây Dogecoin là một trong những loại tiền điện tử nổi bật trên thị trường. Dogecoin giao dịch nhanh hơn so với các blockchain khác, với khoảng thời gian giữa 2 khối là 1 phút. Vì không có giới hạn đối với nguồn cung của đồng tiền này, nên Dogecoin có thể tăng giá vô hạn.

Vốn hóa thị trường: 9,54 tỷ đô la

Giá hôm nay: 0,3651 đô la

5. Algorand (ALGO)

Algorand hoạt động trên một blockchain thuật toán đồng thuận (PoS) hỗ trợ các hợp đồng thông minh. Giao thức PoS cho phép người dùng, những người được chọn trên cơ sở ngẫu nhiên, sẽ đề xuất các khối và sau đó bỏ phiếu cho các đề xuất này. Cách tiếp cận này cân bằng ảnh hưởng của người dùng đối với việc lựa chọn khối mới theo tỷ lệ cổ phần của người dùng.

Vốn hóa thị trường: 3,88 tỷ đô la

Giá hôm nay: 1,04 đô la

6. IOTA

Thay vì hoạt động trên nền tảng blockchain, IOTA hoạt động trên một hệ thống kết nối web được gọi là Tangle. Để tạo điều kiện cho IoT, IOTA được thiết lập để trao đổi dữ liệu giữa bất kỳ máy ghi dữ liệu nào. Để thực hiện giao dịch bằng IOTA, người dùng phải thực hiện hai giao dịch trước đó trên web và tốc độ của giao dịch phụ thuộc vào số lượng giao dịch diễn ra.

Vốn hóa thị trường: 2,14 tỷ đô la

Giá hôm nay: 1,20 đô la

7. Tezos (XTZ)

Khi Tezos ra mắt vào năm 2017, nó đã có đợt ICO lớn nhất cho đến nay, tăng hơn 10 lần so với mốc 20 triệu đô la được đặt ra trước đó. Hệ thống blockchain của Tezos là một trong những hệ thống đầu tiên sử dụng thuật toán đồng thuận khác với thuật toán đồng thuận được sử dụng bởi nền tảng blockchain của Bitcoin.

Vốn hóa thị trường: 3,04 tỷ đô la

Giá hôm nay: 3,94 đô la

8. EOS

Nền tảng blockchain của EOS cũng có khả năng thực hiện hợp đồng thông minh, có nghĩa là các nhà phát triển phần mềm có thể tạo những ứng dụng hoặc các ứng dụng phi tập trung trên hệ thống của nó. Tính năng của các ứng dụng phi tập trung này làm cho nó tương tự như Ethereum, loại tiền điện tử có giá trị cao thứ hai thế giới ở thời điểm hiện tại.

Vốn hóa thị trường: 3,79 tỷ đô la

Giá hôm nay: 6,38 đô la

9. TRON (TRX)

Ra mắt trên Ethereum, Tron đã chuyển sang blockchain của riêng mình vào năm 2018 và hiện tại, nó là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ether. Vào năm 2019, Tron và Tether đã công bố hợp tác để cho ra mắt TRC-20-token. Theo dự án này, mạng lưới sử dụng hệ thống thuật toán đồng thuận, trong đó 27 siêu đại diện có thể tạo ra các khối và nhận phần thưởng 336.384.000 TRX hàng năm.

Vốn hóa thị trường: 3,34 tỷ đô la

Giá hôm nay: 0,08261 đô la

10. NEM (XEM)

NEM hoặc New Economy Movement hoạt động trên Hệ thống tài sản thông minh. Cách thức hoạt động của NEM khác biệt so với các loại tiền điện tử khác. Nếu bạn sở hữu 10.000 XEM và gửi vào ví NEM Nano, chúng sẽ bắt đầu tạo ra lợi nhuận và phát triển về số lượng thông qua lãi suất.

Vốn hóa thị trường: 3,15 tỷ đô la

Giá hôm nay: 0,2048 đô la

*Lưu ý: Chúng tôi cập nhật thông tin tổng vốn hóa và giá coin tại thời điểm viết bài này. Nội dung bài viết là quan điểm cá nhân của mình chỉ mang tính chất tham khảo, không nên xem là lời khuyên đầu tư.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tui Rì Viu

Giảm cân

Sở hữu cho mình một vóc dáng đẹp là ước mơ của đa số phụ nữ. Điều này thể hiện qua việc luôn giảm cân bất chấp là ngày hay đêm của chị em chúng ta.
Google