TOP 10 NGHỆ SĨ ĐƯỢC STREAM NHIỀU NHẤT TRÊN SPOTIFY 2021 - PART 2

Thanh Hà
Mới đây, Spotify đã đăng bài tổng kết các hạng mục trong năm 2021, bảng xếp hạng như thế nào?

Spotify là dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số từ các hãng thu âm như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Trụ sở pháp lý của hãng được đặt tại Luxembourg và trụ sở hoạt động tại Stockholm, Thụy Điển. Spotify là một trong những ông lớn stream nhạc trực tuyến trên thế giới, hiện ứng dụng đang sở hữu hơn 100 triệu người dùng với hơn 35 triệu bài hát. Vào ngày 12/03 vừa qua, cộng đồng yêu nhạc Việt Nam đã có thể chính thức trải nghiệm ứng dụng này ở cả máy tính và smartphone. 

Danh sách bao gồm:

6. The Weeknd

The Weeknd Opens Up About 'After Hours,' Turning 30 and His Past - Variety

Abel Tesfaye, tên nghệ danh là The Weeknd, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Canada, anh được sinh ra tại thành phố Toronto và lớn lên ở Scarborough. Tesfaye bắt đầu sáng tác âm nhạc vào năm 2009 bằng cách đăng tải một cách vô danh bài hát "Do It" lên trang mạng YouTube.

7. J Balvin

J Balvin: Colombian star apologises for controversial Perra video - BBC News

José Álvaro Osorio Balvin là nam ca sĩ người Colombia. Balvin bắt đầu nổi tiếng toàn cầu vào năm 2014 với đĩa đơn "6 AM", hợp tác cùng ca sĩ người Puerto Rico - Farruko, ca khúc đạt #2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot Latin Songs. 

8. Ariana Grande

Ariana Grande Outfits: Shop The Singer's Favorite Fashion Brands |  StyleCaster

Ariana Grande-Butera, thường được biết đến với nghệ danh Ariana Grande, là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên, doanh nhân người Mỹ. 

9. Olivia Rodrigo

2021) 'Olivia Rodrigo' trong Mary Ellen Matthews For Snl Photoshoot Tải  xuống hình nền HD

Olivia Isabel Rodrigo là một nữ ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn Paige Olvera trong loạt phim Bizaardvark của Disney Channel và Nini Salazar-Roberts trong loạt phim High School Musical: The Musical: The Series trên Disney+.

10. Justice WRLD

Juice Wrld - Hell (UNRELEASED) NEW 2019 by Juice WRLD: Listen on Audiomack

Jarad Anthony Higgins (ngày 2 tháng 12 năm 1998 – 08 tháng 12 năm 2019), được biết đến với nghệ danh Juice Wrld (/ˈdʒus ˈwɜːrld/; được cách điệu thành Juice WRLD),  một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. ... Tính đến tháng 10/2021, Juice Wrld đã có 56 bài lọt Billboard Hot 100 và 9 trong số đó nằm trong top 10.

Bình luận

Google