TOP 10 NHÓM NHẠC ĐƯỢC STREAM NHIỀU NHẤT TRÊN SPOTIFY 2021 - PART 1

Thanh Hà
Mới đây, Spotify đã đăng bài tổng kết các hạng mục trong năm 2021, bảng xếp hạng như thế nào?

Spotify là dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số từ các hãng thu âm như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Trụ sở pháp lý của hãng được đặt tại Luxembourg và trụ sở hoạt động tại Stockholm, Thụy Điển. Spotify là một trong những ông lớn stream nhạc trực tuyến trên thế giới, hiện ứng dụng đang sở hữu hơn 100 triệu người dùng với hơn 35 triệu bài hát. Vào ngày 12/03 vừa qua, cộng đồng yêu nhạc Việt Nam đã có thể chính thức trải nghiệm ứng dụng này ở cả máy tính và smartphone. 

Danh sách bao gồm:

1. BTS

BTS – Wikipedia tiếng Việt

BTS, hay còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Các thành viên đồng sáng tác và đồng sản xuất phần lớn các sản phẩm âm nhạc của riêng họ.

2. Maroon5

Maroon 5 2015: Nghe Album MAROON 5 Hot Nhất

Maroon 5 là một ban nhạc pop rock người Mỹ đến từ Los Angeles, California. Nổi tiếng từ năm 2004 sau single "This Love", sự nghiệp của Maroon 5 liên tục có những bước tiến vững chắc.

3. Imagine Dragons

Imagine Dragons – Wikipedia tiếng Việt

Imagine Dragons là nhóm nhạc alternative rock Mỹ đến từ Las Vegas, Nevada gồm 4 thành viên với Dan Reynolds hát chính, Wayne Sermon chơi ghi ta, Ben McKee đánh bass và Daniel Platzman chơi trống.

4. One Direction

One Direction – Wikipedia tiếng Việt

One Direction là một nhóm nhạc nam người Anh-Ireland gồm các thành viên: Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson. Họ ký hợp đồng với Simon Cowell của hãng thu âm Syco Records sau khi được hình thành và giành hạng ba trong cuộc thi The X Factor của Anh Quốc mùa giải thứ 7.

5. Queen

Nhóm nhạc Queen

Queen là một ban nhạc rock người Anh được thành lập tại London vào năm 1970. Đội hình kinh điển của họ bao gồm Freddie Mercury, Brian May, Roger Taylor và John Deacon.

Bình luận

Google