TOP 10 NHÓM NHẠC ĐƯỢC STREAM NHIỀU NHẤT TRÊN SPOTIFY 2021 - PART 2

Thanh Hà
Mới đây, Spotify đã đăng bài tổng kết các hạng mục trong năm 2021, bảng xếp hạng như thế nào?

Spotify là dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số từ các hãng thu âm như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Trụ sở pháp lý của hãng được đặt tại Luxembourg và trụ sở hoạt động tại Stockholm, Thụy Điển. Spotify là một trong những ông lớn stream nhạc trực tuyến trên thế giới, hiện ứng dụng đang sở hữu hơn 100 triệu người dùng với hơn 35 triệu bài hát. Vào ngày 12/03 vừa qua, cộng đồng yêu nhạc Việt Nam đã có thể chính thức trải nghiệm ứng dụng này ở cả máy tính và smartphone. 

Danh sách bao gồm:

6. The Beatles

10 Things You Didn't Know About The Beatles

The Beatles là một ban nhạc rock người Anh được thành lập tại Liverpool vào năm 1960. Với 4 thành viên John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr, họ được coi là ban nhạc có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. 

7. Måneskin

Måneskin - Wikiwand

Måneskin là một ban nhạc rock người Ý đến từ Roma, bao gồm giọng ca chính Damiano David, nhạc công bass Victoria De Angelis, nhạc công guitar Thomas Raggi và tay trống Ethan Torchio. Ban nhạc được biết đến sau khi giành được vị trí á quân trong mùa thứ mười một của chương trình tìm kiếm tài năng X Factor vào năm 2017.

8. Arctic Monkeys

Official Arctic Monkeys - YouTube

Arctic Monkeys là một ban nhạc rock người Anh thành lập vào năm 2002 tại High Green, vùng ngoại ô của Sheffield. Các thành viên trong ban nhạc gồm có Alex Turner, Matt Helders, Jamie Cook và Nick O'Malley.

9. Linkin Park

Linkin Park: Những thanh âm thăng trầm của một huyền thoại - Revelogue

Linkin Park là một ban nhạc rock người Mỹ đến từ Agoura Hills, California. Đội hình hiện tại của ban nhạc bao gồm ca sĩ kiêm tay guitar đệm Mike Shinoda, tay guitar chính Brad Delson, tay bass Dave Farrell, DJ Joe Hahn và tay trống Rob Bourdon, tất cả họ đều là các thành viên sáng lập. 

10. BLACKPINK

Las integrantes de BLACKPINK lanzarán canciones en solitario a partir de  septiembre | Soompi

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc "Boombayah" và "Whistle".

Bình luận

Google