Top 11 phim Hoa ngữ được Sina bình chọn hay nhất năm 2021.

王小一Mai Hi
Mới đây, trang Sina đã công bố danh sách xếp hạng những bộ phim Hoa ngữ hot nhất 2021 do trang này bình chọn. Cụ thể, danh sách lần này gồm những tác phẩm có nội dung hay và diễn xuất được đánh giá cao. Theo đó, những bộ phim vinh dự được lọt vào danh sách: Sơn hải tình, Ở nơi xứ người tôi rất ổn, Thành phố lý tưởng,...
Thành phố lý tưởng
Thành phố lý tưởng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Tôn Lệ sau thành công của An gia (2020). Phim lên sóng cùng lúc trên hai đài Đông Phương và CCTV. Bình quân mỗi đài đạt rating 1.094%. Tôn Lệ luôn được xem là nữ diễn viên bảo chứng rating với hàng loạt tác phẩm thành công như Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn...

Thành phố lý tưởng (理想之城)là bộ phim có nội dung chính xoay quanh cô gái Tô Tiểu (Tôn Lệ) - một cô gái đầy nhiệt huyết trong công việc, không quan tâm đến tiền tài, địa vị và không bao giờ vì ánh mắt, định kiến của người đời mà thay đổi mục tiêu sống của chính mình.

 

Ở nơi xứ người tôi rất ổn

Tuy không quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng hiện nay, cũng không PR rầm rộ nhưng Nơi xứ người tôi rất ổn lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Nơi xứ người tôi rất ổn là một trong những bộ phim truyền hình mới được đầu tư kịch bản kỹ lưỡng, cán mốc 400 triệu lượt xem chỉ sau 10 ngày lên sóng, nhận về số điểm đánh giá cao chót vót trên Douban - 8.3 điểm.

 

Những đứa con nhà họ Kiều

Phim Những đứa con nhà họ Kiều được khán giả khen về kịch bản, bối cảnh cũng như diễn xuất của dàn sao. Phát trên QQ từ 17/8, phim nhiều lần vào top tìm kiếm, bình luận trên mạng xã hội nhờ tình tiết cảm động. Tác phẩm đạt 8,4 điểm Douban.

Tư Đằng

Tư Đằng được khán giả Châu Á bình chọn là phim truyền hình Hoa ngữ đáng xem nhất trong 3 tháng đầu năm 2021. Phim chiến thắng áp đảo với 81,79% phiếu bình chọn so với Cẩm tâm tựa ngọc của 2 diễn viên đình đám Đàm Tùng Vận – Chung Hán Lương (đạt 73,15%). Trong khi đó, Đấu la đại lục của Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi được 72%.

Được gán mác "thuốc độc phòng vé" nhưng bộ phim mới Tư Đằng do Cảnh Điềm đóng chính lại khiến fan hoàn toàn bất ngờ. Chỉ sau vài ngày lên sóng, Tư Đằng đã cán mốc 100 triệu lượt xem. Trên trang Douban, Tư Đằng được đánh giá 7.7 điểm với 83% đánh giá tốt.

Danh sách những bộ phim Hoa ngữ hot nhất 2021 do trang Sina bình chọn:

Ở nơi xứ người tôi rất ổn

Sơn hải tình

Ở rể

Tư đằng

Ngự tứ tiểu ngỗ tác

Những đứa con nhà họ Kiều

Dưới ánh mặt trời

Em là thành trì doanh lũy của anh

Một ngày biến thành em

Châu sinh như cố

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Tuy nhiên, danh sách phim được Sina bình chọn là những phim hot nhất năm 2021 lại thiếu những bộ phim của dàn diễn viên đình đám như Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch.

Bình luận

Google