Top 5 đồng tiền điện tử mà Redditors sẽ mua khi thị trường được phục hồi

Yến Yến  •   • 
Bạn có quan tâm khi thị trường hồi phục, Redditors sẽ đầu tư vào những đồng coin nào không?

Mối quan tâm của nhà đầu tư về biến động của các cổ phiếu công nghệ đã tăng cao do giá tiền điện tử sụt giảm nghiêm trọng trong tuần trước. Các nhà phân tích thị trường như Cathie Wood - doanh nghiệp Ark Investment Management - được cho là tổ chức đầu tư lớn nhất vào tiền điện tử, đã bác bỏ sự sụt giảm giá trị gần đây của tài sản kỹ thuật số và xem nó như một bước lùi tạm thời, dự đoán rằng các loại tiền tệ như Bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục $500.000 trong những năm tới. Cô ấy cũng khẳng định rằng bất chấp sự tham gia của chính phủ, không thể đóng cửa BTC.

Đối với Redditors, có vẻ như mua tiền ảo là một trò chơi không bao giờ kết thúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 5 loại tiền điện tử tốt nhất mà các Redditors đang mua.

Redditors đang mua 5 loại tiền điện tử sau đây: 

  1. Binance Coin (BNB): Binance Coin (BNB) là một loại tiền điện tử được sử dụng trên nền tảng giao dịch tiền điện tử của nó. Khi mới ra mắt, tiền điện tử này sử dụng mạng Ethereum, nhưng sau đó nó đã chuyển sang một mạng bảo mật được sử dụng bởi sàn giao dịch Binance Smart Chain. Tổng nguồn cung của đồng xu được giới hạn ở 200 triệu token. Tiền điện tử chủ yếu được sử dụng để thanh toán các chi phí trên nền tảng Binance, với việc doanh nghiệp cung cấp các khoản giảm giá và tối đa 5 năm tư cách thành viên cho người dùng giao dịch đồng tiền này.
  1. Chainlink (LINK): Đây là một loại tiền điện tử chạy trên mạng Oracle, Chainlink là một loại tiền ảo. Mạng này đồng thời cũng cung cấp nguồn cung dữ liệu trong thế giới thực cho các mạng nền tảng blockchain. Chainlink là một trong năm đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu về giá trị vốn hóa thị trường vào năm 2020. Đồng tiền này đã huy động được hơn $32 triệu trong đợt chào bán tiền ảo đầu tiên vào năm 2017. Nhiều công ty nổi tiếng đã sử dụng mạng Chainlink, bao gồm cả tổ chức tin tức Associated Press, đã sử dụng chức năng Chainlink để cung cấp cho các phương tiện truyền thông thông tin về kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. Tiền điện tử này hiện đang giao dịch ở mức $27, giảm 0,16% trong 24 giờ qua.
  1. Litecoin (LTC): Charlie Lee, một cựu nhân viên của Alphabet Inc., đã tạo ra Litecoin. Alphabet Inc., một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, đã thử nghiệm công nghệ blockchain trong một số sáng kiến, đồng thời cũng đã đầu tư vào một công ty khởi nghiệp lưu trữ đám mây phi tập trung cho phép người dùng tạo tiền ảo dựa trên blockchain. Litecoin là một loại tiền điện tử ngang hàng được ra mắt như một phiên bản phụ của Bitcoin vào năm 2011.

        Nó hoạt động trên một mạng nguồn mở và khác với Bitcoin ở chỗ thời gian tạo block của nó nhanh hơn, số lượng tiền tối đa cao hơn, và một thuật toán băm khác (mã hóa thay vì SHA-256). So với Bitcoin, Litecoin có giao diện người dùng đồ họa hơi khác một chút. Litecoin có chi phí giao dịch thấp hơn, và mạng của nó có thể xử lý các khoản thanh toán nhanh hơn so với Bitcoin.

  1. Ripple (XRP):

    Ripple được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, nhưng phải đến năm 2018, phiên bản ổn định đầu tiên mới được thực hiện. Nó là một trong những loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Giữa cuộc tranh luận về khai thác tiền điện tử ở thời điểm hiện tại, đáng chú ý là một nghiên cứu của Đại học Stanford được công bố vào năm 2017 đã tiết lộ rằng việc chạy một máy chủ mạng Ripple tương tự như việc duy trì một máy chủ email.

        Ripple là một giải pháp thanh toán mã nguồn mở được phát triển bởi Ripple Labs. Giải pháp bao gồm tiền điện tử Ripple, nền tảng giao dịch và mạng lưới chuyển tiền.

  1. Solana (SOL):

    Solana là một mạng lưới blockchain tập trung vào thông lượng cao và các giao dịch nhanh chóng. Để tăng tốc độ, nó sử dụng một phương pháp sắp xếp giao dịch độc nhất vô nhị. Người dùng có thể sử dụng SOL, tiền điện tử gốc của mạng, để thanh toán chi phí giao dịch và tương tác với các hợp đồng thông minh.

        Blockchain Solana, được thành lập vào năm 2017 bởi Anatoly Yakovenko của Solana Labs, sử dụng cách xác minh giao dịch mới. Khó khăn về khả năng mở rộng và tốc độ xảy ra với Bitcoin, Ethereum và một loạt các dự án khác. Blockchain Solana có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng cơ chế Proof of History (PoH) (Tạm dịch: Bằng chứng lịch sử).

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Yến Yến

Kiến thức tiền điện tử

Tất tần tật kiến thức về crypto cơ bản đến chuyên sâu. Follow tôi để cập nhật kiến thức mới nhất!
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Cong Thang

Đầu tư tiền ảo là một trò chơi thú vị

Theo dõi đầu tư tiền ảo
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tin tức mới nhất về tiền điện tử Cardano (ADA)

Cardano là nền tảng blockchain sử dụng giao thức proof-of-stake, được sáng lập và phát triển bởi Charles Hoskinson vào năm 2015. Cardano hiện là một trong những nền tảng blockchain nổi bật nhất sau Bitcoin và Ethereum với đồng tiền ADA đặc trưng.
Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
Google