Top 5 Mạng Quảng cáo Tiền điện tử 2021

Nguyễn Xuân Quang Anh  •   • 
Mạng quảng cáo tiền điện tử là trung tâm của quảng cáo tiền điện tử. Tóm lại, để thu hút lưu lượng truy cập chất lượng vào dự án tiền điện tử của mình, bạn cần phải cân nhắc các mạng quảng cáo tiền điện tử trong chiến lược tiếp thị tiền điện tử của mình. Tuy nhiên với vô số các mạng quảng cáo trên thị trường, bạn dường như sẽ gặp khó khăn trong việc ra quyết định rằng không biết nên chọn mạng nào.

Ở bài viết dưới đây, mình sẽ điểm qua TOP 5 mạng quảng cáo tiền điện tử hàng đầu năm 2021. Hãy cùng tham khảo nhé!

Như đã nói ở bài viết trước, Mạng Quảng cáo Tiền điện tử (Crypto Ad Network) là nền tảng quảng cáo giống như Google Adsense. Sự khác biệt duy nhất là họ cung cấp các chương trình khuyến mãi cho các dự án liên quan đến tiền điện tử.

Các trang web này cho phép các doanh nghiệp theo định hướng Blockchain thiết lập các chiến dịch tiếp thị bằng cách sử dụng quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo gốc. Khi chiến dịch được thiết lập, họ sẽ phân phối những quảng cáo này trên các trang web, ấn phẩm, v.v. có lưu lượng truy cập cao.

1. Bitmedia.io

Bitmedia.io là một công ty Mạng Quảng cáo dựa trên AI được ra mắt vào năm 2015. Bitmedia thu hút con số khổng lồ 1 tỷ lần hiển thị mỗi tháng cùng với hơn 20 triệu lượt truy cập. Hiện tại, 5.000 trang web dựa trên tiền điện tử đang chạy hơn 20.000 trên Bitmedia.

Bitmedia cung cấp một số tùy chọn nhắm mục tiêu cho các nhà quảng cáo, chẳng hạn như địa lý, thiết bị, thời gian và tần suất. Đối với các mô hình quảng cáo, chúng cung cấp cả CPM và CPC.

Về chất lượng, Bitmedia kiểm tra xác minh nghiêm ngặt để chỉ cung cấp những lần hiển thị hợp pháp cho các nhà quảng cáo. Đầu tiên, họ xác minh từng người bán theo cách thủ công. Tiếp theo, họ có các đăng ký như kiểm soát lưu lượng truy cập của bên thứ ba, nhấp chuột thủ công và kiểm duyệt hiển thị, xác minh thời gian chạy, v.v. Nhờ đó, tất cả lưu lượng truy cập phải trả tiền, bot và hiển thị gian lận đều bị loại bỏ và nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho những hiển thị chất lượng.

Về thanh toán, Bitmedia đề nghị các nhà xuất bản rút thu nhập của họ bằng Bitcoin hoặc tiền mặt. Số tiền rút tối thiểu là 0,0001 BTC.

2. Ad Dragon

Ra mắt vào năm 2019, Ad Dragon là nền tảng quảng cáo Tài chính Phi tập trung (DeFi) đầu tiên trên thế giới. Không giống như Google Adsense, Ad Dragon có mô hình quảng cáo ngang hàng (peer-to-peer - P2P). Hãy nghĩ về nó giống như Amazon hoặc eBay. Điểm khác biệt duy nhất là Ad Dragon biết xếp các nhà quảng cáo (advertisers) với người bán (publishers - sellers) dịch vụ quảng cáo một cách phù hợp.

Nhưng Ad Dragon hoạt động như thế nào? Nó đơn giản hơn bạn nghĩ đấy. Người bán tạo cửa hàng trực tuyến của họ trên nền tảng Ad Dragon và bán các dịch vụ quảng cáo như bài đăng được tài trợ, thông cáo báo chí, quảng cáo biểu ngữ, v.v. Các nhà quảng cáo sẽ duyệt qua các danh sách này và chọn các dịch vụ phù hợp với ngân sách của họ.

Người bán cũng có một loạt lợi ích trên Ad Dragon, chẳng hạn như thanh toán tức thì, thanh toán tiền điện tử tự động, kiểm soát giá đối với danh sách của họ, v.v.

Nói về tính khoản thanh toán, Ad Dragon tính phí hoa hồng cho người bán là 5%. Hoa hồng này được tính dựa trên CPM (Cost Per Mille). Ad Dragon được xây dựng trên Ethereum và do đó, phương thức thanh toán mặc định là ETH. Giới hạn thanh toán tối thiểu là $50.

 
Có lẽ bạn đang muốn đọc thêm về: "Crypto ad network - mạng quảng cáo tiền điện tử là gì?"
 

3. CoinZilla

CoinZilla đã xuất hiện từ năm 2016. Có thể bạn chưa biết, đây là một trong những mạng quảng cáo Bitcoin phổ biến nhất.

CoinZilla cung cấp các phương thức quảng cáo gốc, CPC, CPM, pop-ups và các phương thức quảng cáo tiền điện tử khác. Nền tảng chỉ hỗ trợ người bán "chất lượng". Để được đăng ký với CoinZilla, trang web của người bán phải có ít nhất 3 tháng tuổi, có tốc độ tải nhanh và thân thiện với người dùng.

Về việc thanh toán, CoinZilla hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và Webmoney. Khoản thanh toán tối thiểu là 0,001 BTC và phí giao dịch là 0,0001 BTC. Phần tốt nhất là việc rút tiền được xử lý hàng ngày và phải chịu phí tối thiểu.

Còn về tiền gửi, bạn có thể gửi thấp nhất là 100 EUR. Nếu bạn quản lý để bạn bè của mình đăng ký với CoinZilla và họ gửi ít nhất 500 EUR, bạn sẽ nhận được 50 EUR làm phần thưởng giới thiệu.

4. Mạng AdEx

Được thành lập vào năm 2017, AdEx Network là một trong những mạng quảng cáo phi tập trung đầu tiên mang lại sự minh bạch cho mạng quảng cáo tiền điện tử. Họ cung cấp cho các nhà xuất bản báo cáo theo thời gian thực, do đó đảm bảo tính minh bạch tối đa.

Hơn nữa, AdEx có hơn 300 người bán được lựa chọn cẩn thận trên nền tảng của mình. Họ đã lọc ra các trang web lừa đảo, chất lượng thấp và "pay2surf". Nền tảng cung cấp mô hình quảng cáo CPM và hỗ trợ Stablecoin như DAI để thanh toán. Phần tốt nhất là AdEx không có giới hạn rút tiền và không có số tiền gửi tối thiểu. Đơn giản là, AdEx thường xuyên chạy các chương trình hoàn tiền.

5. Coinverti

Ra mắt vào năm 2017, Coinverti là một mạng quảng cáo tiền điện tử có trụ sở tại Bỉ. Coinverti cung cấp các giải pháp quảng cáo tiền điện tử chất lượng cho cả publishers và advertisers. Các dịch vụ của họ bao gồm quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo gốc, quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu và quảng cáo tiền điện tử bật lên.

Để nói về chất lượng, Coinverti đã thực hiện một cơ chế chống gian lận để xác định lưu lượng truy cập bot và thư rác. Hơn nữa, nó chỉ chấp nhận tiền điện tử tự lưu trữ và các trang web liên quan đến blockchain.

Coinverti cung cấp số liệu hiệu suất theo thời gian thực để bạn có thể theo dõi chặt chẽ phạm vi tiếp cận quảng cáo của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu người quản lý tài khoản cá nhân và hỗ trợ thiết kế biểu ngữ quảng cáo.

Coinverti chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Để chạy chiến dịch quảng cáo của bạn, bạn cần phải trả một khoản tiền gửi tối thiểu là 0,001 BTC. Nếu bạn là nhà xuất bản, bạn cần trả 0,0002 BTC để rút tiền.

Lời kết

Mạng quảng cáo tiền điện tử (Crypto Ad Network) là một cách tuyệt vời để quảng bá dự án tiền điện tử của bạn. Họ giúp đưa quảng cáo của bạn cho nhiều đối tượng, tính phí tương đối thấp hơn và mang lại lợi nhuận tốt hơn trên mỗi đô la quảng cáo đã chi tiêu. Và đúng là có rất nhiều nền tảng quảng cáo ngoài kia, bạn chỉ nên chọn các mạng quảng cáo tiền điện tử có uy tín và được đánh giá cao bởi người dùng.

Sau khi đọc về bài viết, bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì không? Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để mình giải đáp nhé!

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Nghi vấn: Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, hay nói xấu đồng nghiệp nữ

Một nam diễn viên xu hướng được cho là đang bị bóc phốt
Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Ly Đồng

Hồ sơ Pandora - Huấn luyện viên Pep Guardiola

Pep Guardiola sinh ngày 18/01/1971 tại Santpedor, Tây Ban Nha. Ông hiện đang làm huấn luyện viên của đội bóng Manchester City nhưng mới đây ông lại bị nhắc tên trong hồ sơ Pandora.
Nguyễn Xuân Quang Anh

Hồ sơ Pandora: Tổng thống Guillermo Lasso của Ecuador

Guillermo Alberto Santiago Lasso Mendoza là một doanh nhân và chính trị gia người Ecuador, Lasso là tổng thống đương nhiệm của Ecuador. Guillermo Lasso là ứng cử viên trong cuộc tổng tuyển cử năm 2021 và giành đã chiến thắng.
Google