Top 5 nam thần có nhân cách vàng: Nhậm Gia Luân hết lời được ca ngợi.

Chang Chang writer
Thiên tài piano Lý Vân Dịch bị bắt vì hành vi “bán phấn buôn hương” khiến Hóng Hớt Cbiz một phen choáng váng và hơi mất lòng tin vào sao nam giới giải trí. Cộng thêm trước đó là các nam thần từng khiến triệu cô gái say mê như điếu đổ như Ngô Diệc Phàm, La Chí Tường làm chị em vỡ mộng vì tin nhầm người rồi. Tuy nhiên, không phải ai trong showbiz cũng tệ hại như 3 kẻ trai hư kia,
5 nam thần Cbiz đời tư sạch sẽ: Gia Luân - Cung Tuấn nhân cách vàng, Nghệ Hưng chưa yêu ai
www.dienanh.net

 

Cung Tuấn

Nam thần 29 tuổi trở nên nổi đình nổi đám trong năm nay nhờ vào thành công của bộ phim Sơn Hà Lệnh. Dù nay Cung Tuấn trở thành siêu sao như thế nào hay trước đó anh có là người vô danh đến mấy thì trước sau vẫn như một, anh chưa bao giờ làm việc gì đi quá giới hạn đạo đức. Dư luận cũng chẳng thể tìm ra được quả phốt nào trong quá khứ của Cung Tuấn kể từ khi anh trở nên nổi tiếng. Qua đây mình thấy cho dù Cung Tuấn có là minh tinh hay là người thường đi chăng nữa thì anh vẫn luôn “thủ thân như ngọc”.

Vương Nhất Bác

Một nam thần có nhân cách vàng, tính cách đáng yêu cần phải nhắc đến trong danh sách này chính là Vương Nhất Bác. Cũng giống với Cung Tuấn vậy, mình thấy Vương Nhất Bác chưa từng vướng phải bất kỳ quả phốt nào khiến fan phải lo lắng hay khán giả phải phật lòng. Thái độ làm việc của Vương Nhất Bác rất chăm chỉ, cần mẫn, cộng với nhân cách, đạo đức sống càng giúp cho anh chàng càng ngày càng trở nên nổi tiếng hơn nữa.

Trương Nghệ Hưng

Có thể nói Trương Nghệ Hưng là ngôi sao hiếm hoi chưa từng vướng vào bất kỳ tin đồn hẹn hò, yêu đương. Chính anh cũng thừa nhận dù đã 31 tuổi vẫn chưa có nổi một mảnh tình vắt vai. Nam minh tinh bày tỏ anh rất mãn nguyện với cuộc sống độc thân hiện tại và không hiểu yêu đương là gì. Nhìn Ngô Diệc Phàm so với Trương Nghệ Hưng quả là một trời một vực luôn các bạn nhỉ. Giá như Ngô Diệc Phàm học hỏi Trương Nghệ Hưng ở điểm này, một lòng phát triển sự nghiệp thì đâu ra nông nỗi như ngày hôm nay.

Lộc Hàm

Lộc Hàm là một trong những nghệ sỹ được cộng đồng mạng nhất mực công nhận là chàng trai vàng trong làng nhân cách. Nam ca sỹ chưa từng dính phải bê bối nào, không chỉ thế anh còn là một người đàn ông vô cùng bản lĩnh. Năm đó, Lộc Hàm là ngôi sao lưu lượng hot nhất làng giải trí, fan hâm mộ nhiều vô số kể, ấy thế mà minh tinh sinh năm 1990 vẫn quyết định công khai tình cảm với bạn gái Quan Hiểu Đồng, dẫu biết làm như thế sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp ra sao. 

Trước đó, anh cũng đã hứa rằng nếu có bạn gái sẽ trực tiếp công bố với fan chứ không hề che giấu, dối lừa họ. Idol tuyệt vời như thế thì fan rất an tâm để tin tưởng rằng mình không thần tượng sai người!

Nhậm Gia Luân

Hóng Hớt Cbiz thấy Nhậm Gia Luân là một ca “đặc biệt” ở Cbiz, tuy đã kết hôn và có con nhưng anh vẫn thu hút được rất nhiều fan hâm mộ. Chính vì thẳng thắn công khai cưới vợ, lập gia đình ngay thời khắc sự nghiệp mới phất lên đã cho thấy anh bản lĩnh như thế nào. Trong trường hợp này, có thể rất nhiều ngôi sao khác lựa chọn che giấu cho bằng được nhưng Nhậm Gia Luân đã rất dũng cảm khi không hành động như thế. Yêu vợ thương con, diễn hay, lại vắng bóng lùm xùm, Nhậm Gia Luân có tên trong danh sách này là hoàn toàn xứng đáng.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google