Top 5 ứng dụng tiền điện tử dễ sử dụng nhất cho người mới bắt đầu

Yến Yến  •   • 
Bạn là người mới tham gia thị trường tiền điện tử và muốn đầu tư? Dưới đây là top 5 ứng dụng tiền điện tử dễ sử dụng nhất cho người mới bắt đầu!

P/s: Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết sớm nhất có thể, nếu các bạn thấy hữu ích và muốn chúng tôi chia sẻ về nội dung nào thì hãy comment chủ đề nhé!
+ 2

Mặc dù thị trường tiền điện tử luôn được cho là rất mong manh và đầy biến động, có một điều chắc chắn rằng: cuộc cách mạng kỹ thuật số chính là ở đây. Khi ngày càng nhiều người tiếp cận Tiền Điện Tử, cuộc chiến tranh giành khách hàng lại càng thêm khốc liệt. Với chủ đề đó, chúng tôi đưa ra top 5 ứng dụng giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng nhất (theo thứ tự từ dưới lên).

5. Robinhood Crypto

Lịch sử: Được sáng lập bởi Vladimir Tenev và Biju Bhatt vào năm 2013 tại California.

Phạm vi hoạt động: Toàn cầu, trụ sở chính tại Mỹ.

Ở vị trí số 5 là Robinhood Crypto với giao diện đẹp và dễ nhìn. Nền tảng này cung cấp hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu, giúp những người hoàn toàn mới có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tính năng. Giống như tên gọi của nó, Robinhood là sàn giao dịch không thu phí tối thiểu với các tài khoản tiêu chuẩn. Điều này cho phép người sử dụng mở tài khoản với 0 đô la. Thêm vào đó, một tài khoản chỉ mất vài phút để kích hoạt tất cả các nội dung quan trọng từ bản kê tài khoản cho tới các văn bản về thuế. Với những tính năng nổi trội như vậy, bạn có thắc mắc tại sao Robinhood lại không đạt vị trí cao hơn trong danh sách?

Đầu tiên, do tập khách hàng mục tiêu là những người mới bắt đầu, số lượng khách hàng sẽ nhanh chóng trở nên quá lớn với những tùy chọn giao dịch hạn chế mà nền tảng cung cấp. Bên cạnh đó, khách hàng có rất ít phương thức để liên lạc trực tiếp với người môi giới, do đó chỉ có cách gửi những ý kiến và khiếu nại qua một mẫu đơn trực tuyến. Một hạn chế nữa ảnh hưởng tới sự hấp dẫn của nền tảng giao dịch Robinhood là khách hàng không thể rút tiền điện tử từ ứng dụng. Đây có thể là rào cản lớn nhất với những người đang cân nhắc bước chân vào thế giới đầu tư này. Tuy nhiên, xét về các ứng dụng trên web và điện thoại di động cùng với các chương trình đào tạo nâng cao, Robinhood vẫn được đánh giá nằm trong top các ứng dụng giao dịch tiền điện tử thân thiện với dùng.

4. eToro

Lịch sử: Sáng lập bởi David Ring và anh em nhà Assia: Yoni và Romen tại Israel vào năm 2007.

Phạm vi hoạt động: Toàn thế giới với các văn phòng được đăng ký tại Austrailia, Cyprus, Israel, Vương Quốc Anh và Mỹ.

Đứng ở vị trí thứ 4 là eToro, một đối thủ cạnh tranh toàn cầu với hơn 17 triệu khách hàng từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sàn giao dịch với lượng khách hàng khủng này cung cấp nền tảng giao dịch xã hội tuyệt vời và cơ hội cho các khách hàng ít kinh nghiệm có thể quan sát và học hỏi các nhà đầu tư cấp cao. Một hạn chế nhỏ là người sử dụng cần biết một số kiến thức về forex và hiểu biết cơ bản về giao dịch Tiền Điện Tử mới có thể tham gia giao dịch trên ứng dụng này.

Thêm vào đó, eToro yêu cầu lượng mua tối thiểu là 25 đô la cho mỗi loại tiền điện tử. Quy định này sẽ làm những nhà đầu tư thử nghiệm gặp khó khăn khi mở rộng danh mục đầu tư các loại tiền điện tử. Nền tảng này cũng có sự ưu tiên vùng miền như sau: mặc dù trụ sở chính đặt tại Israel, khách hàng ở mỹ lại nhận được sự ưu tiên nhiều hơn các nơi khác. Ví dụ: khách hàng ở Mỹ chỉ mất 50 đô la để mở tài khoản trong khi khách hàng tại Algeria phải mất đến 5000 đô la để bắt đầu.

Nhìn chung, eToro đã tạo được danh tiếng rất tốt lấp đầy một phân khúc thị trường ứng dụng tiền điện tử. Nền tảng của ứng dụng này được thiết kế cho thương mại xã hội, ứng dụng trên điện thoại di động và trang web tương tác với nhau mượt mà, cung cấp 15 ngôn ngữ cho khách hàng, giúp giao dịch toàn cầu trở nên dễ dàng. Có thể eToro chưa hoàn hảo với những người bắt đầu nhưng rõ ràng đây là một ứng dụng thân thiện với người dùng.

3. Cash App

Lịch sử: được phát triển bởi Square, Inc và ra mắt năm 2013

Phạm vi hoạt động: Vương Quốc Anh và Mỹ.

Cash App thực sự ăn điểm bởi giao diện thiết kế năng động nhất và hướng tới tập khách hàng trẻ và mới bắt đầu. Nó là ứng dụng Tiền Điện Tử P2P (peer to peer - chia sẻ ngang hàng) đầu tiên cho phép người sử dụng dụng đầu tư vào và rút ra Tiền Điện Tử. Điều này làm Cash App khác biệt so với các ứng dụng P2P khác như Venmo hoặc các ứng dụng đầu tư như Robinhood (ứng dụng này không cho phép người đầu tư rút tiền điện tử). Có lẽ nhược điểm lớn duy nhất của Cash App đẩy ứng dụng này xuống vị trí thứ 3 là ứng dụng này chỉ hỗ trợ đầu tư đồng Bitcoin mà không hỗ trợ các đồng tiền điện tử khác. Tuy nhiên Cash App có một tính năng rất hấp dẫn cho phép người sử dụng đầu tư với chỉ 1 đô la. Đây là sự hỗ trợ tuyệt vời cho những ai muốn thử nghiệm đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Nhìn chung, mặc dù Cash App không hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch các đồng điện tử khác ngoài Bitcoin, giao diện đẹp và dễ sử dụng đã làm ứng dụng này trở nên rất thân thiện và đáng chú ý.

2. Gemini

Lịch sử: Được sáng lập tại Mỹ năm 2014 bởi Cameron và Tyler Winklevoss.

Phạm vi hoạt động: Canada, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh và Mỹ.

Gemimi, tiếng Latinh có nghĩa là “sinh đôi” được sáng lập bởi Winklevosses đang có vị trí thứ hai trong danh sách. Với danh mục 26 loại tiền điện tử được hỗ trợ giao dịch và các tùy chọn giao diện khác nhau dành cho các tập khách hàng từ mới bắt đầu cho tới giao dịch viên cao cấp. Gemimi hướng tới phục vụ một thị trường rộng lớn.

Chỉ mất vài phút để đăng ký tài khoản chứng tỏ sự dễ dàng và thân thiện của nền tảng với người sử dụng. Gemimi hỗ trợ chức năng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử trong ví nóng được bảo hiểm, bảo vệ khách hàng trước các thủ đoạn hack và trộm mất tiền trong tài khoản. Một trong những điểm trừ của App này là các loại phí. Người giao dịch trên Gemimi (kể cả dùng điện thoại hay máy tính) sẽ bị áp phí hoa hồng và phí tiện lợi. Tuy nhiên, với việc hỗ trợ giao dịch Bitcoin, Ether Trading và Zcash cùng với các lợi ích đã nói ở trên, Gemimi đang nhăm nhe vị trí số 1 ở lĩnh vực ứng dụng giao dịch tiền điện tử có nhiều truy cập nhất và cung cấp một lượng lớn các tùy chọn.

1.Coinbase

Lịch sử: Được sáng lập năm 2011 bởi Abrian Amstrong và sau đó đồng sáng lập với Fred Ehrsam vào năm 2012 tại Mỹ.

Phạm vi hoạt động: Mỹ

Với giao diện đặc biệt rõ ràng, chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả người sử dụng và cung cấp nền tảng đào tạo cho người mới, Coinbase là ứng dụng giao dịch tiền điện tử có nhiều truy cập nhất. Mặc dù nền tảng thu phí cao hơn các đối thủ cạnh tranh khác một chút (từ 0.99 đô la tới 2.99 đô la), lợi ích thu về từ giao dịch trên sàn xứng đáng với số phí bỏ ra. Coinbase base hỗ trợ nghiệp vụ hối đoái rất dễ sử dụng (thông thường người mới sẽ gặp nhiều khó khăn với nghiệp vụ này).

Ngoài ra, Coinbase cung cấp các thông tin cập nhất cho các khách hàng có nhiều kinh nghiệm sử dụng ứng dụng này. Phiên bản Coinbase Pro cung cấp thêm biểu đồ và chỉ báo cho cấu trúc phí của khách hàng mà không thu thêm tiền. Lợi ích lớn nhất của ứng dụng này, làm tăng thêm tính thân thiện với người sử dụng là tính năng bảo hiểm ví, bảo vệ khách hàng trước nguy cơ bị hack và ăn cắp dữ liệu. Nhìn chung, Coinbase đang ngày càng nỗ lực mục tiêu thân thiện và hướng tới tất cả khách hàng.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Cong Thang

Đầu tư tiền ảo là một trò chơi thú vị

Theo dõi đầu tư tiền ảo
Yến Yến

Kiến thức tiền điện tử

Tất tần tật kiến thức về crypto cơ bản đến chuyên sâu. Follow tôi để cập nhật kiến thức mới nhất!
Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
Linh Lê Ngọc

Góc review ứng dụng

Ứng dụng, viết tắt của App mobile. Được định nghĩa là một loại phần mềm có thể được cài đặt và chạy trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử khác. Hầu hết các ứng dụng có một chức năng cụ thể và hẹp.
Google