Top 7 công việc về tiền điện tử tốt nhất tháng 5/2021

Yến Yến  •   • 
Bạn đang quan tâm đến công việc liên quan đến tiền điện tử, đây là top 7 công việc về tiền điện tử của các tập đoàn lớn có lương khủng, tốt nhất tháng 5/2021

Những công việc về tiền điện tử này đang mở ra nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trong thế giới kỹ thuật số như hiện nay, tiền tệ cũng cần bắt kịp cho phù hợp với sự số hóa. Tiền điện tử, ra đời vào năm 1991 bởi các nhà mật mã học Scott Stornetta và Stuart Haber, là một bước tiến mang tính cách mạng đối với lĩnh vực tài chính. Sau đó vào năm 2009, phần mềm Bitcoin đã được công khai, điều này đã khởi nguồn cho khái niệm khai thác tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, bitcoin và tiền điện tử thường vấp phải những tranh cãi và vẫn đang phát triển một cách chậm chạp để đạt tới tính phổ biến tối đa. Năm 2020 được coi là một bước ngoặt đối với ngành tiền điện tử khi nó cho phép trao đổi thông tin mà không cần tiếp xúc ngay cả trong các vấn đề tài chính. Theo các chuyên gia, với việc lừa đảo ngày càng gia tăng trong các phương thức giao dịch truyền thống, thì tiền điện tử và khai thác tiền điện tử được xem như là một giải pháp thay thế khôn ngoan.

Nhận thức được sự cần thiết của tiền điện tử trên thế giới, ngành công nghiệp này có nhu cầu tìm kiếm một lực lượng lao động có hiểu biết sâu sắc về tiền kỹ thuật số và có thể thực hiện công việc hiệu quả. Fintech là thỏa thuận về tiền điện tử, cố gắng để phổ biến đến tất cả mọi người bằng cách làm cho nó trở nên đơn giản và dễ dàng tiếp cận trên toàn cầu. Đối với những người có đam mê với tiền điện tử và đang tìm kiếm công việc trong lĩnh vực đặc biệt này, thì dưới đây là danh sách thông báo tuyển dụng để giúp các bạn tìm kiếm công việc dễ dàng hơn:

1. PayPal

Vị trí công việc – Chuyên gia nghiên cứu tiền điện tử

Trách nhiệm: Nghiên cứu và phân tích các xu hướng mới nổi hiện nay xoay quanh tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Nhận định các chính sách chung và thu thập các báo cáo.

Gói lương: $ 61,000- $ 84,000 mỗi năm

Về Công ty– PayPal là một nền tảng ảo nổi tiếng giúp giao dịch tiền trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng.

2. Phòng thí nghiệm ChainLink 

Vị trí công việc – Phân tích dữ liệu sơ cấp

Trách nhiệm - Đặc biệt dành cho những người mới chưa có kinh nghiệm, vị trí được dành riêng cho những người có mối quan tâm sâu sắc đối với việc học và phát triển tiền điện tử, dữ liệu tiền điện tử và phân tích, họ cũng có thể là người hỗ trợ cho các công cụ giám sát mạng và tạo ra những thông tin chi tiết quan trọng. Các thí sinh ứng tuyển cho vị trí công việc này được kỳ vọng sẽ thể hiện khả năng thích ứng đáng khen ngợi và tính chủ động cùng tinh thần sẵn sàng làm việc nhóm và học hỏi mỗi ngày.

Gói lương: $ 54,000- $ 75,000 mỗi năm

Về Công ty – Phòng thí nghiệm ChainLink nổi tiếng là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp dự đoán blockchain đáng tin cậy và an toàn. Các giải pháp này khuyến khích và trao quyền cho các hợp đồng thông minh bằng cách kết nối chúng với những sự tính toán và nguồn dữ liệu ngoài chuỗi đa dạng, rộng lớn.

3. Block Fi

Vị trí công việc – Nhân viên kế toán mảng khai thác tiền điện tử

Trách nhiệm - Nhân viên sẽ chịu trách nhiệm cho những phần thưởng staking từ những khoản tiền điện tử đã bị khóa lại. Nhiệm vụ này liên quan đến làm việc và nghiên cứu về những người tiên phong hoặc những nhà phát triển mới nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và tạo ra những hiểu biết hữu ích từ họ.

Gói lương: $ 60.000- $ 83.000 mỗi năm

Về công ty– BlockFi là một công ty được biết đến là cung cấp dịch vụ về khả năng thanh toán bằng tiền mặt, sự minh bạch và hiệu quả cho tất cả các thị trường tài chính kỹ thuật số. Công ty phát triển mạnh mẽ bằng cách xây dựng cầu nối giữa thị trường tài chính truyền thống và thị trường tài chính kỹ thuật số để cho phép sự tham gia chủ động trên cơ sở toàn cầu.

4. Coinbase 

Vị trí công việc– Giám đốc phụ trách Hợp đồng cung ứng

Trách nhiệm - Trước tiên, một người cần phải có thái độ thích nghi với môi trường tiên tiến và có tốc độ phát triển nhanh, đồng thời phải luôn hoàn thành mọi việc đúng hạn. Bên cạnh đó, người này cũng cần phải làm việc liên quan đến một khối lượng lớn các Hợp đồng về quảng cáo thương mại và Thỏa thuận hợp tác.

Gói lương: $ 68,000- $ 94,000 mỗi năm

Về Công ty– Coinbase nổi danh từ việc trở thành nền tảng tiền điện tử lớn nhất phục vụ 30 triệu tài khoản trên 100 quốc gia. Đây cũng là nền tảng quan trọng trong việc khai thác nhận thức về tầm quan trọng của tiền điện tử và sự cần thiết phải áp dụng nó.

5. CoinFlip 

Vị trí công việc – Trợ lý Giám đốc điều hành

Trách nhiệm - Đúng như tên gọi của nó, công ty đang tìm kiếm những người có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, thông minh, cẩn thận, tỉ mỉ và nhanh nhẹn trong công việc. Người giữ vị trí này phải luôn có động lực ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn và không dễ bị đe dọa.

Gói lương: $ 45,000- $ 55,000 mỗi năm

Về Công ty– CoinFlip là một mạng lưới tổ chức toàn cầu, phục vụ các máy ATM tiền điện tử, giúp cho hoạt động mua bán tiền điện tử trở thành một giao dịch cực kỳ dễ dàng.

6. Morgan Stanley

Vị trí công việc– Trưởng nhóm phân tích nền tảng blockchain, tiền điện tử và nghiên cứu cổ phần

Trách nhiệm – Nhóm thuộc Phòng Nghiên cứu cổ phần tự thực hiện đầu tư vào các nghiên cứu kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô, đồng thời thu thập thông tin tài chính để thực hiện các phân tích nhằm đưa ra các khuyến nghị đầu tư quan trọng cho khách hàng. Ưu tiên những ứng viên có niềm đam mê với tiền điện tử.

Gói lương: $ 110,000- $ 150,000 mỗi năm

Về Công ty - Morgan Stanley là công ty dành nhiều công sức và tiền bạc của mình vào các quá trình đầu tư của khách hàng. Luôn tương tác với khách hàng, tập trung chủ yếu vào những yếu tố cần thiết về rủi ro/sinh lời như phát hiện các cuộc tranh luận của nhà đầu tư và tiếp cận tất cả các mục tiêu tiềm năng.

7. Facebook 

Vị trí công việc – Giám đốc Tuân thủ AML Toàn cầu tại Novi

Trách nhiệm– Facebook đang cố gắng xây dựng một nhóm AML toàn cầu mới, trong đó điều cần nhất là phải có người quản lý. Các ứng viên quan tâm được kỳ vọng sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm để lập chiến lược và hỗ trợ việc phát triển và thực hiện các nghĩa vụ tuân thủ BSA và AML. Người quản lý cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với FIU để phát hiện các mối đe dọa rửa tiền cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

Gói lương: $ 82,000- $ 110,000 mỗi năm

Về Công ty - Novi là một công ty con của Facebook đã được thành lập gần đây. Mục tiêu của Novi là cung cấp các dịch vụ tài chính hiệu quả cho mọi người, giúp họ dễ dàng tham gia vào Mạng lưới Diem.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
Linh Lê Ngọc

Góc review ứng dụng

Ứng dụng, viết tắt của App mobile. Được định nghĩa là một loại phần mềm có thể được cài đặt và chạy trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử khác. Hầu hết các ứng dụng có một chức năng cụ thể và hẹp.
Cong Thang

Đầu tư tiền ảo là một trò chơi thú vị

Theo dõi đầu tư tiền ảo
Yến Yến

Kiến thức tiền điện tử

Tất tần tật kiến thức về crypto cơ bản đến chuyên sâu. Follow tôi để cập nhật kiến thức mới nhất!
Google