Top những lối chơi siêu dị nhưng hiệu quả ở LMHT 11.16 từ Thách Đấu Hàn

Phuong Tran Nguyen Thanh
Bản cập nhật LMHT 11.16 đã mang đến khá nhiều sự sáng tạo độc đáo, nhưng lại đạt hiệu quả rất cao trong các trận đấu xếp hạng.

Tristana Nguyệt Đao

Kiểu build Tristana Nguyệt Đao được áp dụng với Tristana đường giữa hoặc đường trên. Sự kết hợp giữa Nguyệt Đao và Súng Hải Tặc đem đến một lượng lớn sát lực và xuyên giáp. Bên cạnh đó, tốc độ chạy cộng thêm và nội tại lá chắn từ Nguyệt Đao cho phép Tristana có thể dễ dàng nhảy vào giao tranh, gây ra một lượng sát thương lớn rồi thoát ra ngoài. Có thể nói, khi có được 2 trang bị này, Tristana thực sự là một con quái vật ở phiên bản LMHT 11.16.

Tristana Build LMHT 11.16

Lối chơi này biến Tristana trở thành một Sát thủ rất đáng sợ, giúp người chơi snowball một cách dễ dàng bởi từ giai đoạn giữa trận, bạn có thể lùng sục kẻ thù và gây áp lực lên toàn bản đồ khi có được bộ đôi trang bị chính. Cách chơi Tristana cũng không thay đổi nhiều, người chơi sẽ chỉ thay thế Móc Diệt Thủy Quái bằng Nguyệt Đao, rồi sau đó lên thêm Súng Hải Tặc, Kiếm Vô Cực, Ma Vũ Song Kiếm và Nỏ Thần Dominik để tối ưu hóa sát thương.

Varus Mưa Kiếm

Lối build sát lực với Mưa Kiếm dành cho Varus đang được sử dụng tương đối rộng rãi tại LCK. Sở dĩ các xạ thủ lựa chọn lối chơi này là bởi nó dù mạo hiểm hơn, nhưng sẽ đem đến lượng sát thương cơ bản lớn hơn khi tận dụng nội tại của kỹ năng Tên Độc (tối đa 3 cộng dồn lên 1 mục tiêu) và sau đó sử dụng Mũi Tên Xuyên Phá để gây ra một lượng sát thương khổng lồ.

Varus Build LMHT 11.16

Trái ngược với lối chơi Varus Sát lực truyền thống, người chơi sẽ phải tiếp cận kẻ địch để tích nội tại trước khi sử dụng Mũi Tên Xuyên Phá, do đó trang bị Sát Lực được chọn là Nguyệt Đao nhờ nội tại lá chắn và tăng tốc độ chạy. Sau đó, Kiếm Muramana, Thương Phục Hận Serylda, Áo Choàng Bóng Tối sẽ là các trang bị nhằm gia tăng sát lực cho Varus. Trang bị cuối cùng sẽ là một trang bị phòng ngự, có thể là Giáp Thiên Thần hoặc Đồng Hồ Cát Zhonya.

Trundle Mưa Kiếm

Trundle là một vị tướng có khả năng giao tranh nhỏ lẻ vô cùng mạnh ở những cấp độ đầu. Trong những pha trao đổi chiêu thức ở đường dưới, bên sở hữu Trundle thường là những người có lợi thế. Nội Tại cũng giúp Trundle có khả năng Hồi Phục đáng kể trước những pha trao đổi với đối thủ. Trong đó, Mưa Kiếm giúp Trundle tối ưu sát thương với 3 đòn đánh thường hay combo Đánh thường + Q + Đánh thường. Phát Bắn Đơn Giản cũng sẽ hỗ trợ sát thương cho kỹ năng Q của hắn ta. 2 nhánh ngọc còn lại sẽ Mắt Thây Ma, Thợ Săn Tối Thượng.

Trundle Build LMHT 11.16

Về phần trang bị cho Trundle Hỗ Trợ thì không có gì quá đặc biệt, khởi đầu với Giáp Thép và hướng tới các trang bị Chống Chịu. Giày Khai Sáng Ionia nên được lên từ sớm để có khả năng dùng Cột Băng liên tục. Tiếp đến là Dây Chuyền Iron Solari, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Tâm Linh…

Corki + Skarner

Một bộ đôi tưởng chừng như không liên quan gì đến nhau, nhưng lại đang kết hợp với nhau rất hiệu quả. Lí do không có gì quá đặc biệt đó là Skarner sẽ tập chung “cắm trại” để nuôi Corki. 

Skarner build và Corki build LMHT 11.16

Skarner vô cùng mạnh trong những pha bắt người đơn lẻ, đặc biệt là khi có bảng ngọc Tăng Tốc Pha kết hợp với trang bị Giáp Gia Tốc Hoá Cuồng. Với sự hỗ trợ của Skarner, Corki sẽ sớm xanh và đạt ngưỡng sức mạnh, trở nên trở nên không thể kiểm soát vào giai đoạn sau của trận đấu.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google