Trần Hân Dư hút hồn fan với vẻ đẹp TIỂU THƯ trong Nhất Kiến Khuynh Tâm

Chang Chang writer
Nhất Kiến Khuynh Tâm, ngoài những cái tên nổi đình đám thì không thể nào bỏ qua cô gái Trân Hân Dư này được bởi tạo hình quá đẹp của cô nàng.
“Nữ 8” Trần Hân Dư lấn át nữ chính Trương Tịnh Nghi trong Nhất Kiến Khuynh Tâm
www.dienanh.net

Tháng 11 có hàng loạt những bộ phim nổi tiếng lên sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, trong đó Nhất Kiến Khuynh Tâm cũng là một dự án rất được chú ý đấy, không biết các bạn đã xem chưa nhỉ? Mặc dù Nhất Kiến Khuynh Tâm không nổi như Hộc Châu Phu Nhân nhưng bộ phim này cũng thu hút được một bộ phận khán giả theo dõi nhờ nội dung ấn tượng cùng dàn diễn viên trẻ tài năng. Ngoài những gương mặt như Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi hay Lâm Ngạn Tuấn thì  chúng ta cũng không thể không nhắc đến nữ 8 - Trần Hân Dư.

Trần Hân Dư trong Nhất Kiến Khuynh Tâm.

Trong Nhất Kiến Khuynh Tâm, Trần Hân Dư đảm nhận vai nữ minh tinh nổi tiếng Cố Nguyệt Sương. Cố Nguyệt Sương rất xinh đẹp và yêu thích nam chính Đàm Huyền Lâm (Trần Tinh Húc đóng) nhưng cô ấy lại không phải trà xanh như mọi người vẫn nghĩ mà rất lương thiện và không làm điều gì xấu xa cả. Nhìn Cố Nguyệt Sương, mình nhớ ngay đến Khúc Mạn Đình (Ngô Giai Di đóng) trong Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa và Lý Tiểu Nam (Hám Thanh Tử đóng) trong Ma Tước.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vẻ kiêu kỳ và sang chảnh mà diễn xuất của Trần Hân Dư cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả, thậm chí cô còn giật luôn spotlight của nữ chính Trương Tịnh Nghi. Theo nhiều khán giả thì tuy hình tượng nữ chính Mộc Uyển Khanh của Trương Tịnh Nghi khá ổn đấy nhưng diễn xuất của cô lên xuống rất thất thường, không chỉ vậy cô còn bị chê là có khuôn miệng không đẹp, khi đọc thoại luôn mang đến cảm giác “kỳ kỳ”.

Mang danh nữ chính nhưng Trương Tịnh Nghi lại lép vế trước nữ phụ.

So với Trương Tịnh Nghi thì Trần Hân Dư có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn hẳn. Vào năm 2014, Trần Hân Dư chính thức bước chân vào làng giải trí, cô tham gia và đảm nhận nhiều vai phụ trong các bộ phim nổi tiếng như Bên Nhau Trọn Đời (bản truyền hình), Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (bản điện ảnh), Huyễn Thành, Nữ Y Minh Phi Truyền và gần đây có Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dân Quốc Kỳ Thám… Phải đến webdrama Tống Từ Thiệu Hoa Lục thì Trần Hân Dư mới có thể “thăng cấp” lên làm nữ chính.

Nhưng theo Carole thấy thì Trần Hân Dư khi đảm nhận vai phụ lại có sức hút vô cùng đặc biệt, đến mức có thể lấn át luôn cả nữ chính. Mình còn nhớ khi xem Huyễn Thành mấy năm trước, vai diễn Triều Nhai của Trần Hân Dư khiến mình nhớ mãi không quên, mình cảm thấy cô ấy vô cùng xinh đẹp, dù chỉ là nữ phụ ít đất diễn nhưng cô ấy hoàn toàn đủ sức khiến nữ chính Tống Thiến trở nên mờ nhạt. Đến vai Ân Tố Tố trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cũng vậy, Trần Hân Dư chẳng để bản thân mờ nhạt trước Trần Ngọc Kỳ hay Chúc Tự Đan.

 
Trần Hân Dư là một nữ phụ rất có sức hút.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google