Trấn Thành bất ngờ có động thái giữa lúc bị netizen tổng tấn công, yêu cầu sao kê tiền từ thiện

Hóng Biến Siêu Tốc
Hiện tại, không ít nghệ sĩ Việt đang bị dân mạng đồng loạt yêu cầu công khai sao kê tiền quyên góp từ thiện.

 

Thời gian gần đây, showbiz Việt trải qua cơn sóng gió khi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng... liên tiếp vướng phải ồn ào liên quan đến chuyện quyên góp từ thiện. Từ đây, công chúng bắt đầu yêu cầu các nghệ sĩ cung cấp sao kê minh bạch tiền từ thiện để tránh những nghi ngờ không đáng có.

Cũng là 1 trong số những người nổi tiếng đang bị dân mạng gọi tên, trang fanpage của Trấn Thành liên tục xuất hiện những bình luận đề cập đến chuyện sao kê. Cho đến sáng 31/8, nam MC đã khóa tính năng bình luận trên tài khoản này. Nhiều người suy đoán rằng có lẽ ông xã Hari Won không muốn bị kéo vào những ồn ào trên MXH nên đã có động thái này.

 

 

 

 

 

 

Cùng với đó, cũng có không ít lời động viên và tin tưởng được gửi đến nam MC

Trước đó, khi bị netizen thắc mắc về khoản tiền 4,7 tỷ đồng dùng để hỗ trợ đồng bào miền Trung được anh thông báo sẽ chuyển vào tài khoản của Thủy Tiên nhưng không thấy động thái công khai minh bạch của người trong cuộc, Trấn Thành đã lên tiếng nói rõ và cho biết, tổng số tiền quyên góp được là 9,45 tỷ đồng, trong đó anh chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và cho cô Ngọc Hương - mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà số tiền còn lại là 6,45 tỷ đồng, tất cả đều có ủy nhiệm chi đầy đủ.

Nói về lý do không chuyển cho Thủy Tiên như công bố trước đó, Trần Thành chia sẻ: "Về phía Thủy Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thủy Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên tôi không được hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và cô đang trực tiếp đi cứu trợ tận nơi tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn cho kịp thời vì cứu người như cứu hỏa".

Cách đây 3 tháng, Trấn Thành từng công bố đầy đủ ủy nhiệm chi trong đợt kêu gọi từ thiện miền Trung trước công chúng

Một lần khác, khi tâm sự với MC Đại Nghĩa về chuyện đứng ra kêu gọi tiền từ thiện, Trấn Thành nói: "Nhiều người cứ bắt nghệ sĩ chúng tôi phải giải trình số tiền từ thiện, nếu như thế có lẽ chúng tôi sẽ không làm nữa. Đây không phải nhiệm vụ chúng tôi sinh ra phải làm. Đã nói từ thiện thì phải làm từ tâm. Chúng tôi làm từ thiện cực khổ lắm, phải làm đủ thứ chuyện. Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được. Chúng tôi đủ khả năng kiếm tiền nuôi sống bản thân, chứ không ai đi ăn tiền từ thiện hết".

Nam MC chia sẻ thêm: "Trấn Thành nói thế này, tụi em cũng không phải giỏi giang hay làm những chuyện gì to tát lớn lao mà bọn em làm bằng cả tấm lòng. Cái này mình có thì mình giúp những người đang thiếu.

Mà quý vị cứ phải nói là giải trình số tiền này ra cái này cái nọ thì nói thiệt thà tụi em không làm. Đó không phải nhiệm vụ, không phải sinh ra phải làm từ thiện. Làm từ thiện là xuất phát từ cái tâm và thiện nguyện của mình. Tụi em làm, tụi em rất cực vì phải làm đủ thứ chuyện. Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết vì ăn không sống nổi, không ngóc đầu lên được đâu. Quý vị yên tâm, tụi em thà không làm, tụi em đủ sức kiếm tiền nuôi sống bản thân nên không ai ăn đâu. Các bạn nào ác ý yêu cầu nói làm gì cho người ta, rồi giải trình số tiền đi thì nói thiệt những người làm từ thiện người ta đón nhận những điều tiêu cực này riết người ta nản, người ta sợ làm".

Theo Nguoiduatin.vn

 

Bình luận

Google