Trang Nemo đăng đàn xin lỗi sau ồn ào hành hung tại shop thời trang cá nhân

Hóng Biến Siêu Tốc
rang Nemo quay clip và đăng lời xin lỗi lên toàn bộ các fanpage kinh doanh và trang cá nhân. Trang thừa nhận sự việc vừa qua bản thân giải quyết không tốt và cô cũng thay mặt nhân viên xin lỗi.

"Trang tự nhận sự việc vừa qua mình giải quyết không tốt và có hành động không hay để sự việc gây xôn xao dư luận nhiều ngày nay. Đồng thời, thay mặt nhân viên, Trang xin lỗi vì để các bạn gây ra những hành động không đúng mực.

Ngay lúc này Trang biết dùng lời nói nào mọi người cũng không hài lòng, nên Trang xin ghi nhận và cố gắng xử lý ổn thoả một cách tốt nhất để giảm thiểu sự nghiêm trọng của vấn đề. Đây sẽ là bài học sâu sắc cho Trang về cách cư xử sau này khi giải quyết mọi việc."

Ở cuối clip, Trang Nemo cũng cúi đầu xin lỗi và mong mọi người có thể bỏ qua. Cô khẳng định: "Trang sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan công an về sự việc này. Mong mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng cởi mở nhất, thật sự không ai mong muốn câu chuyện đi xa như thế. Trang mong sẽ giải quyết ổn thoả cho đôi bên tránh gây thêm nhiều dư luận không hay thêm nữa!"

Nói về mâu thuẫn với Trần My, Trang cho rằng đang cố gắng giải quyết, gần như đã êm đẹp chứ không muốn ầm ĩ. "Đều là dân kinh doanh, ai lại muốn kiếm tiếng xấu về mình? Trang cũng thay mặt hai bạn nhân viên nam của mình gửi lời xin lỗi đến My khi đã có những hành động không hay, trong lúc quá nóng giận không kiềm tốt", Trang Nemo nói.


Trước đó, ngày 16/1, Trang Nemo và Trần My - hai chủ shop kinh doanh online nổi tiếng trên mạng đã bất ngờ xảy ra xô xát ngay trước cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi (TP.HCM).

Sự việc bắt nguồn từ những mâu thuẫn trên MXH, cụ thể là cả hai có livestream "nặng nhẹ" qua lại khi cùng kinh doanh 1 sản phẩm, phía Trần My đã lấy hình của Trang Nemo mà không xin phép. Sau đó cả hai đã xảy ra xô xát khiến cho một người tên K. (bạn của My) bị nhân viên shop Trang Nemo đánh nhập viện.

Sự việc đã xảy ra hơn một tuần, đến sáng nay 27/1, Trang Nemo đã chính thức đăng clip xin lỗi trên hàng loạt fanpage và giải thích những hiểu lầm trong suốt thời gian vừa qua.

Tuệ Minh (Theo Pháp luật và Bạn đọc)
 

Bình luận

Google