Trong khi Nữ Bác Sĩ Tâm Lý chuẩn bị ra mắt mà Dư Sinh cứ bị hoãn chiếu. Có phải vì Tiêu Chiến?

Chang Chang writer
Sau cơn mưa trời lại sáng, sau bao sóng gió thì cuối cùng Dương Tử cũng đã có một bộ phim chuẩn bị được ra mắt rồi. Tác phẩm ấy chẳng phải là Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn mà lại là Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Bộ phim tung thêm đợt poster và trailer mới, ấn định lịch phát sóng bắt đầu từ ngày 23/11 sắp tới, lúc 18 giờ (theo giờ Trung Quốc), chiếu độc quyền trên nền tảng Youku. Hóng Hớt Cbiz nghe tin mà cũng mừng thay cho Dương Tử.
Nữ Bác Sỹ Tâm Lý chốt lịch ra mắt, lẽ nào Dư Sinh bị hoãn chiếu là vì Tiêu Chiến?
www.dienanhnet.vn

 

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tất Thục Mẫn, bộ phim do Kha Vấn Lợi - đạo diễn của Ngộ Sát, Thám Tử Phố Tàu cầm trịch. Tác phẩm kể về cuộc đời và sự nghiệp đầy khó khăn, trắc trở của nữ bác sĩ Hạ Đốn (Dương Tử diễn). Cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi khi gặp được chàng trai ấm áp Tiền Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên diễn) và cả hai cùng trải qua chuyện tình ngọt ngào, và hết sức lãng mạn. Song song với câu chuyện tình yêu là những vấn đề tâm lý xã hội được lồng ghép khép léo trong kịch bản, giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành y cũng như sự khó khăn của các bác sĩ. Ngoài hai diễn viên chính là Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, thực lực khác như Mã Tô, Trương Quân Ninh, Chương Nhược Nam…

Nối tiếp thông báo Dương Tử rời khỏi công ty quản lý Hoan Thụy thì đây tiếp tục là một tin vui rất lớn dành cho fan hâm mộ của nữ diễn viên. Đã 2 năm trôi qua mà Dương Tử không có nổi một tác phẩm nào có thể ra mắt dù nàng tiểu hoa luôn chăm chỉ có mặt tại đoàn phim, liên tục đóng nhiều dự án. Nữ Bác Sĩ Tâm Lý thuận lợi trình làng như giải tỏa cơn khát phim cho những ai yêu mến Dương Tử. 

Trước đây, sóng gió triền miên đã ập tới Dương Tử, vận xui liên tục đeo bám cô khi nữ diễn viên có 3 tác phẩm đang nằm kho thì có đến 2 bộ không rõ số phận có thể ra mắt được hay không. Đầu tiên là bom tấn cổ trang Thanh Trâm Hành gặp hạn khi nam chính của bộ phim là Ngô Diệc Phàm dính quả phốt hủy hoại sự nghiệp, giờ thì đang ở tù khiến bộ phim cũng đi tong theo. Trừ khi Thanh Trâm Hành phải thay đổi nam chính, còn không thì quên chuyện phát sóng đi.

Tiếp đến là Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - tác phẩm mà Dương Tử nên duyên màn ảnh cùng Tiêu Chiến. Khi dự án này vừa mới đóng máy, Tiêu Chiến bị toàn mạng tẩy chay suốt gần 1 năm vì fan gây họa. Đến khi nam minh tinh thuận lợi trở lại, Dư Sinh cũng được xếp lịch lên sóng thì ngay sát giờ G ra mắt, bộ phim bất ngờ hoãn chiếu khiến fan ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa vì chẳng hiểu lý do vì sao.

Nay Nữ Bác Sĩ Tâm Lý công bố lịch ra mắt khiến dư luận lại đổ dồn, mổ xẻ lý do khiến Dư Sinh bị hoãn chiếu. Hai bộ phim có cùng đề tài, cùng nữ chính, chỉ khác nam chính, một bộ thì thuận lợi - một bộ thì sóng gió tới tấp, không khỏi khiến dân mạng nghi ngờ vấn đề là do nam chính mà ra, cụ thể chính là Tiêu Chiến.  

 

Thú thật thì mình cũng nghĩ rằng Tiêu Chiến là nguyên nhân gián tiếp khiến Dư Sinh đột ngột hủy bỏ lịch phát sóng và đến nay rất khó để ra mắt. Vì hiện tại, Tổng Cục Trung Quốc đang có lệnh khá gắt gao về việc kiểm soát, quản lý fandom, hạn chế sức ảnh hưởng của “lưu lượng”. Trong khi đó, Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lại là màn kết hợp giữa hai ngôi sao lưu lượng hàng đầu là Tiêu Chiến và Dương Tử, fandom hai bên suốt ngày gây chiến lẫn nhau, làm ồn ào, náo loạn khắp các trang mạng. Với quy định hạn chế lưu lượng mà lại phát sóng Dư Sinh thì chẳng khác nào làm trái lệnh cấp trên, nhà sản xuất hay nền tảng, đài truyền hình cũng chẳng có gan mà chống đối Tổng Cục như thế.

Vì thế Hóng Hớt Cbiz cho rằng khả năng lên sóng của Dư Sinh cũng chênh vênh, khó khăn chẳng kém gì Thanh Trâm Hành cả, may cho Dương Tử khi cô còn bộ Nữ Bác Sỹ Tâm Lý. Nhưng thời buổi hiện nay thì phim phải chiếu 1-2 tập thì dân tình mới yên tâm được, chứ lại gặp dớp như Dư Sinh thì lại toi. Mình hy vọng tác phẩm này của Dương Tử sẽ thuận lợi phát sóng mà không gặp trở ngại gì và đạt được thành công rực rỡ để không phụ công sức của dàn ekip.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Google