Trước khi làm "gà cưng" ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị

Thư Thi
Comeback được hơn nửa tháng rồi nhưng Hải Tú vẫn là cái tên thu hút sự chú ý không hề nhỏ từ dân mạng. Liên tiếp từ "ngày hội" xin lỗi vì drama bánh kem "trà xanh" của hội bạn Thiều Bảo Trâm đến tin đồn một tân binh Vbiz đã sinh con và sắp kết hôn với Chủ tịch,... Hải Tú đều bị netizen gọi tên ời ời.

Trước khi làm 'gà cưng' ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị
kenh14.vn

 

Chỉ tính riêng những ồn ào mới này, không khó để nhận thấy rằng kể từ khi thành "nàng thơ" nhà Sơn Tùng M-TP, cuộc sống của Hải Tú nhiều thị phi hơn hẳn. Điều này hoàn toàn trái ngược với mong muốn của cô nàng khi mới nổi tiếng - năm 2015.

Ở thời điểm đó, Hải Tú đã tâm sự trong một bài phỏng vấn rằng: "Ước mơ của Tú là được đi du lịch khắp thế giới, tiếp cận những nền văn hóa khác nhau và sống một cuộc sống giản dị và hạnh phúc".

Trước khi làm gà cưng ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị - Ảnh 2.

Hải Tú năm 2015

Ngoài ra kế hoạch của Hải Tú là trở thành một bác sĩ thú y, không phải ở vai trò nữ diễn viên độc quyền như hiện tại. Đó cũng chính là lý do mà cô nàng theo đuổi ngành Sinh học và Sinh thái học ở Pháp và đã lên đến Thạc sĩ. 

Trong chia sẻ hồi mới về Việt Nam vào tháng 3/2020, Hải Tú cho biết vì về nước nên cô nàng "phải nghỉ học và kế hoạch thực tập ở Bồ Đào Nha bị hủy vô thời hạn". Vì vậy mà nếu theo đúng kế hoạch, có lẽ bây giờ Hải Tú đã tốt nghiệp và thành bác sĩ thú y rồi cũng nên. 

Trước khi làm "gà cưng" ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị - Ảnh 3.
Trước khi làm "gà cưng" ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị - Ảnh 3.

Hải Tú khi còn là du học sinh

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Lang ben ở háng những lí do thường gặp phải

Lang ben ở háng tương đối phức tạp trong điều trị và dễ lây lan vì thế cần được điều trị càng sớm càng tốt để tiêu diệt tận gốc, ngăn ngừa tái phát.
Hoa Nguyễn

Bệnh nổi mề đay mãn tính làm gì để khỏi?

Bệnh nổi mề đay mãn tính gây ra vô vàn những phiền toái cho người bệnh. Khắc phục tình trạng này như thế nào? Có hiệu quả lâu dài hay không là mong muốn của rất nhiều người đang bị nổi mề đay lâu năm.
Hoa Nguyễn

Bệnh ngứa toàn thân coi chừng dấu hiệu ung thư gan

Bệnh ngứa toàn thân do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể là những bệnh ngoài da khác như lang ben, eczima, vảy nến, nấm da; do thuốc, do môi trường ô nhiễm. Nhưng đôi khi nó cũng là biểu hiện ban đầu của bệnh tiểu đường, bệnh gan hay cường tuyến g
Hoa Nguyễn

Phòng khám da liễu nào uy tín tại Hà Nội?

Phòng khám da liễu uy tín là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Thay vì phải chờ đợi tại bệnh viên công, nhiều người lựa chọn tới các phòng khám da liễu tư nhân. Vậy đâu là địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại Hà Nội? Bài biết dưới đây sẽ
Google