Trước khi làm "gà cưng" ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị

Thư Thi
Comeback được hơn nửa tháng rồi nhưng Hải Tú vẫn là cái tên thu hút sự chú ý không hề nhỏ từ dân mạng. Liên tiếp từ "ngày hội" xin lỗi vì drama bánh kem "trà xanh" của hội bạn Thiều Bảo Trâm đến tin đồn một tân binh Vbiz đã sinh con và sắp kết hôn với Chủ tịch,... Hải Tú đều bị netizen gọi tên ời ời.

Trước khi làm 'gà cưng' ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị
kenh14.vn

 

Chỉ tính riêng những ồn ào mới này, không khó để nhận thấy rằng kể từ khi thành "nàng thơ" nhà Sơn Tùng M-TP, cuộc sống của Hải Tú nhiều thị phi hơn hẳn. Điều này hoàn toàn trái ngược với mong muốn của cô nàng khi mới nổi tiếng - năm 2015.

Ở thời điểm đó, Hải Tú đã tâm sự trong một bài phỏng vấn rằng: "Ước mơ của Tú là được đi du lịch khắp thế giới, tiếp cận những nền văn hóa khác nhau và sống một cuộc sống giản dị và hạnh phúc".

Trước khi làm gà cưng ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị - Ảnh 2.

Hải Tú năm 2015

Ngoài ra kế hoạch của Hải Tú là trở thành một bác sĩ thú y, không phải ở vai trò nữ diễn viên độc quyền như hiện tại. Đó cũng chính là lý do mà cô nàng theo đuổi ngành Sinh học và Sinh thái học ở Pháp và đã lên đến Thạc sĩ. 

Trong chia sẻ hồi mới về Việt Nam vào tháng 3/2020, Hải Tú cho biết vì về nước nên cô nàng "phải nghỉ học và kế hoạch thực tập ở Bồ Đào Nha bị hủy vô thời hạn". Vì vậy mà nếu theo đúng kế hoạch, có lẽ bây giờ Hải Tú đã tốt nghiệp và thành bác sĩ thú y rồi cũng nên. 

Trước khi làm "gà cưng" ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị - Ảnh 3.
Trước khi làm "gà cưng" ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú từng muốn làm bác sĩ thú y và sống đời giản dị - Ảnh 3.

Hải Tú khi còn là du học sinh

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Google