Trương Triết Hạn đệ đơn kiện sau khi bị tẩy chay

王小一Mai Hi
Ngày 24/12, trang HK01 đưa tin nam diễn viên Trương Triết Hạn đã nộp đơn tố cáo nhiều đối tượng tung tin sai sự thật, phỉ báng danh dự của anh. Sở cảnh sát quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đã thụ lý vụ án và tiến hành điều tra.

Theo HK01, đây là bước đầu tiên để nam diễn viên Sơn hà lệnh lấy lại danh dự, làm sáng tỏ các tin tức tiêu cực đã hủy hoại sự nghiệp của anh hồi tháng 8. Nguồn tin cho biết trước đó Trương Triết Hạn đã nhiều lần nộp đơn yêu cầu được điều tra sự việc, nhằm trả lại sự trong sạch cho anh, nhưng không có đơn vị cảnh sát nào tiếp nhận đơn của Trương Triết Hạn.
Trương Triết Hạn được điều tra lại xem anh có vi phạm lỗi lịch sử chính trị hay không. Ảnh: HK01.
 
Lý Học Chính, một diễn viên, nhà sản xuất, nhà quản lý nghệ thuật có tiếng tại Trung Quốc đã thông báo tin vui tới người hâm mộ của Trương Triết Hạn bởi hiện tại, các tài khoản mạng xã hội của nam diễn viên đã bị xóa bỏ. Trước đó, Lý Học Chính là người đã lên tiếng đứng về phía Trương Triết Hạn.
Theo Lý Học Chính, vụ việc của Trương Triết Hạn còn nhiều vấn đề bất cập. Ông cho rằng nam diễn viên bị xử lý quá nhanh, đánh mất sự nghiệp chỉ sau 3 ngày nổ ra scandal mà không được quyền lên tiếng thanh minh.
 
Bên cạnh đó, Lý Học Chính cho rằng không thể đánh đồng tội trạng của Trương Triết Hạn như Ngô Diệc Phàm hay Trịnh Sảng. Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng phạm pháp đã bị định tội. Trong khi đó, sự việc của Trương Triết Hạn là nghi ngờ đi thăm địa danh gây tranh cãi tại Nhật Bản, mức độ phạm lỗi nhỏ hơn.
Tuy nhiên, hình phạt với anh bị Lý Học Chính đánh giá là nặng nề khi hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp, không có quyền lên tiếng.

Trương Triết Hạn (áo đen) vốn là nghệ sĩ dưới trướng Triệu Vy, sự nghiệp đang nở rộ. Ảnh: HK01.

 

Trang 163 còn đưa tin thêm nhiều người đồng tình với quan điểm của Lý Học Chính bởi sự việc của Trương Triết Hạn còn nhiều nghi vấn. Khi nam diễn viên vướng scandal, đã có nhiều tin tức tiêu cực làm ảnh hưởng tới danh tiếng của anh. Lý Học Chính cho rằng những thông tin này làm nhiễu loạn dư luận.

 

Sau scandal cuộc sống của Trương Triết Hạn bị ảnh hưởng nặng. Nam diễn viên trở về quê, nhiều lần khóc trong phòng. Mẹ anh không dám ra khỏi cửa. Chia sẻ với Sina, mẹ nam diễn viên khẳng định con trai chưa từng vào địa danh gây tranh cãi tại Nhật Bản mà chỉ đi ngang qua và chụp ảnh với hoa anh đào ở khuôn viên bên ngoài.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Viêm da cơ địa mùa đông điều trị bằng cách nào?

Viêm da cơ địa mùa đông là tình trạng thường gặp mỗi khi mùa đông tới. Thời tiết hanh khô là điều kiện thuận lợi cho căn bệnh này phát tác. Hầu hết các trường hợp bị viêm da cơ địa vào mùa đông đều cảm thấy đau rát, khó chịu. Vậy điều trị bằng phương
Google