Từ khóa "diễn xuất của Lee Junho" leo top trending sau tập 5 Cổ Tay Áo Màu Đỏ

Anh Tran
Drama Cổ Tay Áo Màu Đỏ của đài MBC đã có màn bức phá rating ngoạn mục sau tập 5, đứng top so với các bộ phim chiếu chung giờ.
Sau tập 5, từ khóa "diễn xuất của Lee Junho" lập tức được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt nhờ phân đoạn cao trào ở cuối tập khiến người xem không thể ngừng xúc động.
Cụ thể, nam chính Yisan bị công chúa Hwawan hãm hại, tố giác chuyện anh lẻn ra ngoài vào ban đêm để hạ bệ danh tiếng Thái tử và muốn anh bị truất phế để con trai mình thừa kế ngai vàng. Vua Yeongjo đã ban lệnh cấm túc trừng phạt anh. Trong lúc này Seong Deok Im đã bên cạnh anh cách một song cửa sắt, bầu bạn cùng anh. Ở phân đoạn cuối, Vua tiếp tục nghe lời gièm pha của Công chúa mà đánh anh trước mặt Seong Deok Im,  còn nặng lời nói anh đừng sa ngã như cha mình. 
Đây chính là cảnh phim đột phá nhờ diễn xuất của Lee Junho. Thông qua biểu cảm, lời thoại và diễn xuất ẩn tượng của Junho, người xem đã cảm nhận được trọn vẹn nhân vật ngoan cường, cô độc. Thế nhưng trong thân sâu vẫn còn cứng cỏi, lý trí.
Xuất thân từ idol nhưng Lee Junho đã thành công, chứng tỏ thực lực diễn xuất của anh là không tồi.
Người hâm mộ hy vọng Cổ Tay Áo Màu Đỏ sẽ là tác phẩm đánh dấu màn đột phá trong sự nghiệp trở thành một diễn viên thực lực của nam idol.

Bình luận

Google