Úc thúc giục quan chức cấp cao tối ưu hóa việc sử dụng tiền điện tử để giảm phí thanh toán

Nguyễn Xuân Quang Anh  •   • 
Afterpay đã nói với Thượng viện Úc rằng việc sử dụng tiền điện tử có thể cắt giảm chi phí thanh toán cho người bán và chính phủ nên tạo ra một khuôn khổ cho một stablecoin được hỗ trợ bằng đồng đô la Úc.
Công ty Afterpay của Úc tin rằng việc sử dụng tiền điện tử sẽ cắt giám chi phí cho các thương gia.

Afterpay đã đệ trình lên Thượng viện Úc với quan điểm rằng việc sử dụng các giao dịch dựa trên blockchain sẽ cắt giảm các khoản phí liên quan đến các phương thức thanh toán truyền thống bao gồm phí phát hành thẻ, nhà điều hành mạng và ngân hàng:

 

Người bán được hưởng lợi đáng kể từ mô hình tiền điện tử, vì chi phí mạng lưới thẻ hoàn toàn được loại bỏ và khách hàng/người thanh toán sẽ chịu chi phí giao dịch

Với mô hình tiền điện tử, khách hàng sẽ phải trả chi phí xác thực thanh toán trên blockchain. Chi phí này có thể tương đối rẻ hoặc tốn kém tùy thuộc vào loại tiền điện tử và blockchain mà giao dịch được thực hiện hoặc trường hợp nghẽn mạng.

Họ đang điều tra một loạt các yếu tố liên quan đến công nghệ tài chính, chẳng hạn như cơ hội kinh tế và việc làm do công nghệ tiền điện tử và blockchain mang lại, các rào cản đối với việc tiếp nhận công nghệ mới và tác động của luật doanh nghiệp “hạn chế đầu tư mới” ở Úc. Afterpay sẽ phát biểu trước ủy ban Thượng viện vào cuối ngày hôm nay (8 tháng 9).

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tin tức mới nhất về tiền điện tử Cardano (ADA)

Cardano là nền tảng blockchain sử dụng giao thức proof-of-stake, được sáng lập và phát triển bởi Charles Hoskinson vào năm 2015. Cardano hiện là một trong những nền tảng blockchain nổi bật nhất sau Bitcoin và Ethereum với đồng tiền ADA đặc trưng.
Ly Đồng

Hồ sơ Pandora - Huấn luyện viên Pep Guardiola

Pep Guardiola sinh ngày 18/01/1971 tại Santpedor, Tây Ban Nha. Ông hiện đang làm huấn luyện viên của đội bóng Manchester City nhưng mới đây ông lại bị nhắc tên trong hồ sơ Pandora.
Aine Le

Câu chuyện Hoài Linh từ thiện: Cú ngã từ thiện đánh đổi bằng sự nghiệp

Anonymous Bopp

Giang Thị Kim Cúc là ai?

Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc
Google