V (BTS) khiến fan phát cuồng vì IQ-EQ "cao ngất ngưỡng"

Aine Le
Nếu là fan của BTS, hẳn các ARMY đều biết rằng sự thông minh của V đã được Rap Monster - thành viên có IQ 148 - công nhận. Thậm chí Suga còn cho rằng V có dáng dấp của một “thiên tài”

Các chàng trai BTS đều thống nhất rằng V (BTS) chính là thành viên thông minh thứ 2 của nhóm, sau Rap Monster, IQ được đoán là khoảng 130. Đương nhiên V cũng không ngại tự tán dương mình: “Khi phong độ tốt nhất, IQ của em có thể đến 140 ấy chứ”.

Cùng xem anh chàng 4D của BTS chứng tỏ mình có cái đầu khôn khéo, kiến thức phong phú và sức sáng tạo dồi dào như thế nào nhé!

Là người biết “thao túng” các trò chơi

Trong một chương trình truyền hình, các thành viên BTS bị đặt trong một thử thách là phải nghĩ cách đổ coca vừa bị lắc mạnh sao cho ít bị tràn ra ngoài nhất.Trong khi các thành viên còn đang loay hoay và liên tiếp gặp thất bại trong việc "thu thập" nước coca thì V BTS đã nhanh chóng nghĩ ra cách và là người hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, trong show thực tế American Hustle Life, V đã chơi "oẳn tù tì" với cậu út Jungkook và phải chịu phạt bằng cách sẽ "được" maknae vàng cho ăn "hành". Và đương nhiên anh chàng đã "ngoan ngoãn" chấp nhận chịu phạt nhưng ngay sau đó lại lén Jungkook nhổ "thứ khó nuốt" ấy đi.

 

Là “thánh” chơi rubik

Ai cũng biết rubik được coi là thứ đồ chơi dành cho những người có "trí tuệ". Và để chứng minh mình cũng có tài lẻ trong việc giải rubik, V đã hoàn thành nhiệm vụ này ngay trong buổi fansign của nhóm.

 

Khả năng ghi nhớ “siêu phàm”

V cho thấy mình có khả năng ghi nhớ vô cùng ấn tượng khi diễn lại một cảnh trong bộ phim Wish với sự tham gia của diễn viên Jung Woo. Điều đáng ngạc nhiên ở đây là anh chàng có thể nhớ chính xác từng từ một và chuyển thành phiên bản tiếng địa phương đầy hài hước.

 

Vận dụng kinh nghiệm từ những người lớn tuổi

Trong một chương trình thực tế, V đã khiến mọi người vô cùng kinh ngạc khi có thể phân loại dễ dàng giữa những quả dâu ngon và kém chất lượng. Khi được hỏi làm thế nào để có thể làm được điều đó, anh chàng đã lập tức đưa ra câu trả lời là mình đã học được kinh nghiệm này từ bạn thân của bà ngoại ngay từ khi còn nhỏ.

ARMY nào muốn ăn dâu thì cứ gọi V đi cùng nhé! Đảm bảo sẽ được ăn toàn dâu "chất lượng cao" thôi.

Tư duy vô cùng sắc sảo

Kỹ năng tư duy logic giúp V có thể trả lời nhanh và chính xác những câu hỏi mà không cần sự trợ giúp của Google. Anh chàng thậm chí còn chỉ cho Rap Monster rằng công và gà có họ với nhau (cùng thuộc Bộ Gà).

Khả năng sáng tác dồi dào

V làm công việc soạn nhạc và sản xuất âm nhạc cùng các thành viên BTS. Anh chàng đã làm việc chăm chỉ và cho thấy tiềm năng khi viết một số ca khúc cho BTS bao gồm Hold Me Tight trong album The Most Beautiful Moment In Life Pt.1 và ca khúc solo Stigma trong album WINGS.

Tài năng này của anh chàng thực sự rất đáng nể và các fan của V vô cùng tự hào về idol của mình. 

Gu thời trang độc đáo

V thừa nhận rất quan tâm đến thời trang và thường gây ấn tượng với những set đồ độc đáo, khó "đụng hàng". Anh chàng còn gây thích thú với việc tự chỉnh sửa lại một số trang phục, tạo dấu ấn riêng.

Ngoài ra khi BTS còn là tân binh, V thường chọn quần áo bình dân và tự cắt lỗ cho chúng trông giống như hàng hiệu, "hàng độc".

Bình luận

Google