V (BTS) xác nhận sẽ góp giọng trong OST bộ phim "Our Beloved Summer" của Choi Woo Sik

Anh Tran
Ngày 25/11, ekip sản xuất phim "Our Beloved Summer" xác nhận V (BTS) sẽ hát OST cho bộ phim

Trước đó Taehyung từng góp giọng trong OST của hai phim Hwarang và Tầng Lớp Itaewon chỉ vì muốn ủng hộ tác phẩm của những bạn thân cùng nhóm là Park Seo Joon, Park Hyung Sik và Choi Woo Sik. Đây là hội bạn thân  thường xuyên tụ tập đi chơi, du lịch, ăn uống và hay đăng ảnh lên mxh. Nhóm được đặt tên là "Gia đình Wooga" - các thành viên thường xuyên ủng hộ hoạt động nghệ thuật của nhau. 

Là bộ phim mang màu sắc trong sáng, nhẹ nhàng, nhạc phim được sản xuất bởi Nam Hye Seung, người đã từng thực hiện những bản nhạc phim nổi tiếng cho các bộ phim truyền hình bao gồm “Goblin”, “It’s Okay to not be okay”, “Crash Landing on You”,... Được biết, ca khúc V thể hiện trong phim sẽ có giai điệu ấm áp, phô giọng hát truyền cảm của thành viên BTS. Ca khúc sẽ đóng một phần quan trọng trong bộ phim.

Sau khi có tin thần tượng của mình hát OST cho phim, fan đang háo hức mong chờ một lời xác nhận từ nam diễn viên Park Seo Joon sẽ đảm nhận một vai khách mời nhỏ. Ngoài là anh em thân thiết của nhân vật trên, anh chàng cũng từng đóng với nữ chính Kim Da Mi trong drama Tầng Lớp Itaewon, nếu cả ba người hội ngộ trong phim thì hẳn sẽ khiến dân tình ràn rần bấn loạn.

Drama "Our Beloved Summer" sẽ chính thức lên sóng đài SBS vào ngày 6/12 sắp tới.

Bình luận

Google