V BTS yêu thích những món phụ kiện nữ tính

Anh Ngọc
Anh chàng V BTS là một fan cứng của những thiết kế phụ kiện nữ tính.

Trong loạt ảnh mới của BTS trên Weverse, thành viên V(BTS) gây ấn tượng khi mặc áo blazer trắng kẻ sọc lịch lãm kết hợp cùng vòng cổ ngọc trai nữ tính. Tổng thể ngoại hình của anh chàng tạo nên một hình ảnh cực kỳ cá tính, phản ánh sự giao thoa giữa chất nam tính của chiếc áo blazer và nét sang chảnh của chiếc vòng ngọc trai.

Trong loạt ảnh concept ca khúc Butter, V cũng "bung lụa" hết sức với những món phụ kiện nữ tính.

Đây không phải là lần đầu tiên V đeo những món phụ kiện thời trang nữ tính để xuất hiện trước công chúng. Trong loạt ảnh  quảng bá ca khúc Butter, V diện một chiếc áo blouse trong suốt, cổ cao. Anh chàng phối outfit cùng với những phụ kiện nữ tính như mắt kính và dây chuyền ngọc trai. Nhờ gương mặt góc cạnh, khuôn cằm vuông vức, sống mũi cao thẳng của mình mà dù có diện những sản phẩm thời trang cho nữ giới, anh chàng V vẫn giữ được nét nam tính.

Trong các thành viên BTS, V thường xuyên được stylist chọn các loại phụ kiện ngọc trai mỗi lần trình diễn hoặc chụp ảnh. Khả năng biến hóa đa dạng giúp V trở nên ấn tượng hơn mỗi lần đeo món phụ kiện này.

Anh chàng không ngại ngần diện những trang phục xuyên thấu. Tuy nhiên, anh chàng vẫn giữ được vẻ đẹp trai của mình.

Nếu không đeo vòng ngọc trai thì V BTS sẽ đeo những chiếc khuyên nhỏ tinh tế. Một khi đã thích thì anh chàng sẽ không bao giờ từ bỏ đam mê.

Trong phần trình diễn Inner Child - MOTS ON:E Day 2 hồi tháng 10/2020, dù có tối giản hóa nhưng V vẫn thỏa mãn đam mê đồ ngọc trai bằng chiếc nhẫn to bản.

Bình luận

Google