Valheim - Hóa thân thành chiến binh Vikings

Phuong Tran Nguyen Thanh
Nếu nói tới những tựa game indie hay nhất ra mắt trong năm 2021 thì Valheim là cái tên chắc chắn phải nhắc tới. Dù khởi nguồn là một phiên bản Early Access (mặc dù tới giờ vẫn thế), Valheim lại nhận được sự ủng hộ cực kỳ đông đảo từ game thủ trên Steam. Điều này cũng giúp Valheim trở thành một tựa game sinh tồn thành công khi tự phá vỡ kỷ lục số người chơi của chính mình.
Valheim - Official Early Access Launch Trailer
youtu.be
Xem video

Trong game, các bạn sẽ vào vai những người chiến binh Viking mạnh mẽ và cơ bắp cuồn cuộn (dù là phái nam hay phái nữ) đang cố gắng sống sót trên một hành tinh hoang dã đầy rẫy những loài quái vật nguy hiểm.

Top 10 tựa game indie hay nhất nửa đầu năm 2021 - Ảnh 1.
Tương tự như các tựa game sinh tồn khác, bạn sẽ cần phải chặt cây, đốt lửa để thắp sáng và xây nhà cũng như săn thú, hái trái cây... để ăn uống và sinh sống qua ngày. Tuy nhiên, đã gọi là sinh tồn thì không đơn giản như thế. Các loài quái vật nguy hiểm luôn rình rập trong rừng để tấn công bạn theo cách lẻ tẻ hoặc kéo hội đồng theo đợt. Nếu bạn có xây tường thành xung quanh đi nữa thì hãy đảm bảo rằng tường của bạn đủ kín, bởi vì bọn quái vật này sẽ tìm cách len lỏi hoặc đôi khi "độn thổ" vào nhà để tấn công bạn đấy.

Tải Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

Valheim không chỉ bó hẹp người chơi trong một hòn đảo nhất định. Bạn hoàn toàn có thể đốn gỗ, xây thuyền và giăng buồm ra khơi đi khám phá những hòn đảo khác để kiếm nguyên liệu và tài nguyên mới như những người Viking thực thụ. Ngoài ra, một số hòn đảo sẽ có một vài loại trùm khác nhau. Khi đánh bại chúng thì các bạn sẽ được ban tặng cho một kỹ năng ưu việt.

Tải Valheim - Thần thoại Bắc Âu | Game nhập vai coop hấp dẫn

 

Bình luận

Google