Vé cho chương trình biểu diễn của BTS tại LA được bán lại với giá cao ngất ngưởng

Dzung Do
Chương trình biểu diễn của nhóm BTS còn một tháng nữa là bắt đầu, một vé bán lại với giá 15,338 đô la đã xuất hiện trên Ticketmaster.

Vé cho chương trình hòa nhạc BTS tại LA đang được bán lại với giá cao hơn nhiều

Chương trình biểu diễn của nhóm BTS còn một tháng nữa là bắt đầu, một vé bán lại với giá 15,338 đô la đã xuất hiện trên Ticketmaster.

Như đã đưa tin, vé cho chương trình hòa nhạc của BTS “Cho phép nhảy trên sân khấu” tại Los Angeles vẫn chưa thể bán ra công chúng do nhu cầu mua trước quá lớn. Kết quả là vào ngày 17 tháng 10, đã xuất hiện một số lượng vé bán lại trên Ticketmaster với mức giá cao hơn nhiều so với giá gốc do nhu cầu ngày càng lớn của của các fan hâm mộ. Một số vé VIP được bán với giá lên đến 15,338 đô la. Ticketmaster không cho phép hủy vé sau 72 giờ tính từ thời điểm đặt nhưng lại cung cấp một nền tảng để bán lại những vé này.

BTS sẽ thực hiện 4 show diễn tại LA trong các ngày 27-28 tháng 11 và 1-2 tháng 12. Đây là show biểu diễn âm nhạc trực tiếp có khán giả đầu tiên kể từ chương trình năm 2019 tại Seul. Nhóm có kế hoạch sẽ có cuộc gặp gỡ online với các fan hâm mộ trên khắp thế giới vào ngày 24 tháng 10 trước khi bắt đầu chuyến công diễn tại LA.

Trong khi đó, BTS chưa công bố kế hoạch tương lai cho show diễn bổ sung mặc dùng Big Hit Music đã công bố họ sẽ cố gắng hết sức để tổ chức các chương trình hòa nhạc bổ sung cho cộng đồng fan hâm mộ ARMY của BTS trên khắp thế giới vào ngày 28 tháng 9

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Google