VIDEO "JI ĐẾN THĂM NHÀ KOOK" ĐÃ LỌT TOP 3 VIDEO THỊNH HÀNH NHẤT YOUTUBE HÀN QUỐC NĂM 2021

Thanh Hà
Youtube gần đây đã công bố TOP 10 các video thịnh hành và TOP 10 "người sáng tạo" ở Hàn Quốc.

Đáng chú ý, video "무엇이든 물어보시 지효... (feat 마녀식당으로 오세요) của Kim Jong Kook đứng vị trí thứ 3 trong TOP 10 video thịnh hành nhất năm 2021 tại Hàn Quốc. 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Đặc biệt kênh Gym Jong Kook cũng đứng thứ 1 trong "Top 10 Creators" (Top nhân vật sáng tạo hàng đầu).

Song Ji Hyo sinh năm 1981, tên thật là Cheon Seong-Im, sau đó đổi thành Cheon Soo-Yeon. Cô được khán giả biết đến qua nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, diễn viên, MC,…. đặc biệt là ở mỗi vai trò, cô đều làm rất tốt. Cô nổi tiếng khắp châu Á và nhiều quốc gia trên thế giới với vai trò là thành viên trong 11 năm liên tục tham gia chương trình truyền hình tạp kỹ nổi tiếng Running Man. 

Kim Jong Kook là một ca sĩ người Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp từ nhóm nhạc đôi Hàn Quốc Turbo, và sau đó theo đuổi sự nghiệp solo của riêng mình. Tới năm 2005, Kim Jong Kook đã trở thành một trong những nghệ sĩ hàn nổi tiếng nhất; album thứ ba của anh bán được hơn 300.000 bản copies, khiến album này trở thành album bán chạy nhất năm đó. Anh kết thúc năm với việc chiếm trọn 3 giải Daesang của 3 đài truyền hình lớn nhất cả nước, điều mà ngoài Kim Jong Kook ra mới chỉ từng có Jo Yong Pil thực hiện được vào thập niên 80s.

Mợ ngố' Ji Hyo bị tổ trác khi nhờ Jong Kook tập thể hình | Tuổi Trẻ Cười

2 nghệ sĩ hiện đang được các thành viên Running Man và các fan đẩy thuyền vì những tương tác đầy ngọt ngào trong chương trình. Đáng chú ý, trong tập 577 phát sóng gần đây của Running Man. Yoo Jae Suk đã đề cập đến loveline trong quá khứ của Kim Jong Kook. Tuy nhiên Song Ji Hyo  đã nói "Tại sao anh chỉ hỏi ý kiến ​​của Kim Jong Kook? Em không thích loveline trong quá khứ của anh ấy." Chính câu nói này của Song Ji Hyo đã trở thành chủ đề được các thành viên bàn tán trong suốt buổi thảo luận.

Nguồn: Running Man Vietsub

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google