Vietcombank đã lên tiếng cam kết về tính minh bạch, chính xác trong sao kê theo yêu cầu của KH

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Vietcombank đã lên tiếng sau bao lần bị réo tên. Ngân Hàng cam kết về tính minh bạch, chính xác trong sao kê. Ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của Khách Hàng thông qua văn bản hoặc trực tuyến

Vietcombank xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang fanpage và luôn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chia sẻ với những thắc mắc của các bạn về một số thông tin liên quan tới sao kê tài khoản của ngân hàng, chúng tôi xin thông tin như sau:

Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành của Vietcombank, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của Khách hàng. Trên sao kê tài khoản, Vietcombank cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản, trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch. Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của Khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định.
Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của Khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho Khách hàng, người được Khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.
Một lần nữa, Vietcombank xin cảm ơn và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp quý báu của các bạn để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng tiện lợi hơn, hữu ích hơn, đáp ứng tốt hơn mong muốn của Khách hàng.

nguồn: vietcombank

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Aine Le

Hồ sơ Pandora - Thủ tướng của Lebanon Najib Mikati

Thủ tướng của Lebanon Najib Mikati là một trong số những quan chức chính trị Lebanon có tên trong Hồ sơ Pandora, làm lộ ra khối tài sản đồ sộ ẩn giấu trong các thiên đường thuế ở nước ngoài
Nguyễn Xuân Quang Anh

Hồ sơ Pandora: Tổng thống Guillermo Lasso của Ecuador

Guillermo Alberto Santiago Lasso Mendoza là một doanh nhân và chính trị gia người Ecuador, Lasso là tổng thống đương nhiệm của Ecuador. Guillermo Lasso là ứng cử viên trong cuộc tổng tuyển cử năm 2021 và giành đã chiến thắng.
Anonymous Bopp

Giang Thị Kim Cúc là ai?

Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc
Anonymous Bopp

Nghi vấn: Nhân viên FPT Shop bí mật chuyển dữ liệu nhạy cảm của khách

CẢNH BÁO NHÂN VIÊN FPT SHOP ĐÁNH CẮ.P VÀ TẢI THÔNG TIN NHẠY CẢM CỦA KHÁCH HÀNG
Anonymous Bopp

Tin tức Hometown Cha cha cha

Google