Vợ đánh ghen đập nát xế hộp tiền tỉ, chồng và bồ nhí nhất quyết không ra ngoài

Hóng Biến Siêu Tốc
Full clip vợ bắt gặp chồng đèo bồ nhí liền đạp nát xế hộp bắt ba mặt một lời. Chồng tức quá lấy xe đâm mạnh làm bà vợ nằm bất động và được người dân đưa đi cấp cứu.
Video chồng đâm vợ vì bảo vệ bồ nhí
ok.ru
Xem video

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen của người vợ khi bắt gặp chồng chở nhân tình trên xế hộp thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong clip, chị vợ trong 1 bộ quần áo ở nhà chặn đầu xe ô tô của chồng. Trong xe cô bồ nhí của chồng vẫn nhất quyết không chịu xuống.

Chị vợ giận dữ quát lên:

- Con kia ra đây... giỏi đâm luôn. Còn con bé kia mày không xuống mày đừng trách tao... bỏ ra.

- Em làm sao thế nhờ?

- Con kia mày có xuống không? Xuống! (lấy gạch đập vỡ cửa kính chiếc xe ô tô đắt tiền của chồng)... Anh bỏ tay ra. Người còn chẳng cần nữa là xe, mày thích mày đâm tao luôn, tao nể mặt mày mày có nể mặt tao không, mày có để sĩ diện cho tao không? Mày đừng trách tao, xuống.

Biết vợ đi một mình không có người hỗ trợ nên anh chồng và bố nhí không chịu nghe. Thấy chị vẫn vẫn muốn 3 mặt một lời với đôi "gian phu dâm phụ" những người dân ở gần đứng về phe chị, họ khuyên người vợ lấy xe chặn đầu ô tô. 

"Em phải để xe máy chặn trước đầu ô tô nó ấy".

Một người khác thấy vậy dắt luôn xe ra giúp chị để trước mũi ô tô của anh chồng.

Thấy có "đồng minh" giúp đỡ, chị vợ liền nhờ những người xung quanh: "Em quay clip cho chị, quay bộ mặt của chúng nó up hẳn lên mạng luôn... Em hộ chị với chị đội ơn em luôn".

Sau một hồi đôi co với vợ, anh chồng vẫn quyết bảo vệ nhân tình đến cùng. Chị vợ tức tối nói: "Tao không còn gì để mất với mày hết".

Mặc chị này đứng ngào gào thét, lấy xe chặn cả đầu ô tô, cô bồ vẫn cố thủ ở phía trong và kiên quyết không ra ngoài.

Một lúc sau, chị vợ nhờ người đứng bên đường lấy viên gạch, tiến lại gần chiếc xe ô tô và đập mạnh vào cửa kính.

Người chồng lúc này không giữ được bình tĩnh, nhấn ga lao xe thẳng về phía trước, tông trúng người vợ đang đứng. Chị ngã sõng soài ra đường và người dân xung quanh đã vội chạy đến gọi cấp cứu.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người ám ảnh trước tiếng thét thất thanh của người vợ khi bị xe chồng và nhân tình đâm phải.

Ai cũng ngao ngán và phẫn nộ trước cách hành xử tàn nhẫn của gã đàn ông phụ bạc.

Bình luận

Google