Võ Hồng Ngọc Huệ lộ clip nóng với người đàn ông đã có vợ

Hóng Biến Siêu Tốc
Link clip Võ Hồng Ngọc Huệ trong khách sạn với một người đã có gia đình. Clip nóng full HD không che.

Link 1: https://ok.ru/video/2848911723055

Link2: https://streamja.com/05gpW

Đầu tháng 5/2017, Võ Hồng Ngọc Huệ trở thành tâm điểm khi clip nóng của cô với bạn trai bị phát tán. 3 clip và bức ảnh “giường chiếu” được chính người đẹp và bạn trai chủ động ghi lại. Trước khi lộ clip nóng, Võ Hồng Ngọc Huệ vốn có đời tư sạch scandal.

Người vợ vừa lên tiếng tố cáo Ngọc Huệ hiện sống ở Mỹ, cô cảm giác nghẹn đắng vô vàn trước clip sex của chồng và tình trẻ.

Đoạn post tố cáo Ngọc Huệ
Đoạn post tố cáo Ngọc Huệ

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao việc Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Võ Hồng Ngọc Huệ lại bị tố giật chồng. Theo đó, một tài khoản facebook có tên K.T.L tố cô là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa mình và chồng tan vỡ sau 11 năm bên nhau.

Về phía Võ Hồng Ngọc Huệ, cô cho biết đây chỉ là thông tin từ một phía. Hiện tại cô đang rất bận rộn với việc thi cử nên không muốn bàn luận gì thêm. Tuy nhiên, trước áp lực từ dư luận và những lời lăng mạ đến danh dự gia đình, Ngọc Huệ quyết định lên tiếng rõ ràng về những gì đã trải qua và gửi lời xin lỗi đến người vợ kia.

“Đây là lần đầu tiên Huệ chia sẻ câu chuyện về đời tư của mình cho mọi người dù không đẹp đẽ gì nhưng thực sự là sức chịu đựng của bản thân cũng có giới hạn. Huệ đã làm sai và sai rất rất nhiều, Huệ không bao biện gì về lỗi lầm của mình và cũng không muốn làm chị tổn thương thêm nữa, chị và mẹ em là hai người phụ nữ em muốn xin lỗi nhiều nhất” – Võ Hồng Ngọc Huệ xin lỗi vì gia đình bị xúc phạm.

Anh cắt từ clip

Tỏ ra hiểu được nỗi lòng của người phụ nữ bị giật chồng, Ngọc Huệ gửi lời đến K.T.L và khẳng định lúc đầu không hề hay biết chuyện anh ta có vợ và khi đã yêu quá sâu thì không sao dứt ra được: “Từ nhỏ đến lớn sống và yêu theo bản năng, độc lập mạnh mẽ và quyết liệt, em từng rất ghét những người như em bây giờ. Nhưng khi em yêu thì tin người ta lắm, mù quáng lắm. Ngày đầu quen anh, em không biết anh đã có vợ đến lúc biết thì em đã dấn quá sâu vào rồi. Em đã rất nhiều lần đặt mình vào vị trí của chị để suy nghĩ, em hiểu chị buồn như thế nào nhưng đối mặt với tình cảm của mình, em không thoát ra được”.

Ngọc Huệ cho hay cô chưa từng có một ngày sống thanh thản, nếu chị vợ khóc 10 thì cô cũng khóc đến 7,8 vì nỗi trống rỗng tột độ. Huệ thừa nhận mình đã nhiều lần muốn chia tay nhưng chính người đàn ông kia đã níu kéo. Chính anh ta là người muốn yêu cả hai cô gái nhưng lại không muốn làm bất cứ ai tổn thương. Nhưng ngược lại, hiện tại cả hai người phụ nữ này lại là những người chịu nhiều nỗi đau nhất. Ngọc Huệ mong K.T.L tha thứ và dịu lại.

Suốt thời gian qua, cả Ngọc Huệ và gia đình bị lăng mạ và xúc phạm nặng nề. Ngọc Huệ cho rằng sai lầm này do mình tạo ra thì mình sẽ gánh chịu chứ không liên quan đến những người xung quanh: “ Em không tốt thì hãy để em gánh chịu, em chỉ mới là một đứa 21 tuổi thôi, là con người ai chẳng có phút giây phạm sai lầm” . Ngọc Huệ muốn một lần nói ra tất cả và đã chấm dứt tình cảm với người đàn ông đó.

Những chia sẻ trên được Ngọc Huệ đăng tải trên trang cá nhân, ngay sau đó, tài khoản này đã được khoá lại.

Scandal Ngọc Huệ

Ngọc Huệ Top 10 Hoa hậu Việt Nam.
Ngọc Huệ Top 10 Hoa hậu Việt Nam

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Viêm da thực vật là gì và cách chữa viêm da thực vật

Viêm da thực vật là một thể của viêm da với cảm giác đau rát cùng biểu hiện trên da là các những mảng đỏ với nhiều mụn mủ, mụn nước mang tính chất cục bộ ở một vùng nào đó trên cơ thể người bệnh…
Google