VỤ ÁN BÍ ẨN NHẤT HƯNG YÊN NHIỀU NGÀY NAY CHƯA CÓ LỜI GIẢI ĐÁP

Hóng Biến Siêu Tốc
VỤ ÁN BÍ ẨN NHẤT HƯNG YÊN NHIỀU NGÀY NAY CHƯA CÓ LỜI GIẢI ĐÁP. Vụ án 4 người trong 1 gđ tử vong nghi do ngộ độc sau khi ăn cơm ở nhà ngoại nhưng lại thêm 1 người thứ 5 tử vong sau 20 ngày hôn mê dù không ăn cơm cùng gđ

Liên quan đến vụ 4 người ở huyện Kim Động, Hưng Yên t.ử v.ong nghi do ngộ độc, tối 15/1 anh N.V.D là con rể của ông N.T.S cũng đã không qua khỏi sau gần 20 ngày bị hôn mê. Từ ngày 26/12/2021 đến nay, gia đình ông S có 5 người qua đời thương tâm.

Trước đó, trưa 26/12/2021, ông N.V.S (ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An) tổ chức bữa ăn gia đình. Mâm cơm hôm đó có 9 người gồm vợ chồng ông S., gia đình 2 con gái là N.T.Tươi, N.T.Tình.
Bà N.😭 (vợ ông S.) cho biết bữa ăn không có kế hoạch từ trước. Bà đi chợ thấy chị Tươi nên rủ về ăn cơm cùng. Sau đó, bà gọi thêm gia đình chị Tình.
Bữa cơm được 2 chị em Tình chế biến, có các món thịt lợn, chả lợn, trứng rán, đậu phụ và rau cần. "Mọi người ăn cùng một mâm và không có người lạ nào đến nhà thời điểm đó", bà T. nói và kể rằng anh D. không tham gia do bận công việc ở Thái Bình.
Kết thúc bữa ăn khoảng 30 phút, con trai 9 tuổi của chị Tươi có biểu hiện n.ôn, đ.au n.gực, sau đó c.o g.iật,... và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Hưng Yên. Tuy nhiên, bé trai không qua khỏi.
Sau đó, bé trai 5 tuổi (con chị Tình) cũng gặp những biểu hiện tương tự và t.ử v.ong. Đến tối cùng ngày, hai con gái của bà T. xuất hiện tình trạng đau bụng, n.ôn m.ửa. Hai người phụ nữ được đưa đi cấp cứu nhưng chị Tươi t.ử v.ong ngày 27/12, còn chị Tình q.ua đ.ời trưa 29/12.
Anh N.V.D (sinh năm 1994, trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, vào chiều 28/12/2021 trong lúc đưa t.hi t.hể vợ là chị N.T.Tươi về nhà lo hậu sự thì bất ngờ bị hôn mê sâu, được cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội. Tối 15/1, lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, cho biết anh N.V.D vừa t.ử v.ong.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.
Theo: Pháp luật & Bạn đọc

 

Bình luận

Google