Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương

Anh Ngọc
Vũ đạo này nguy hiểm đến nỗi Jimin luôn lo lắng, sợ làm j-hope bị thương vào mỗi lần họ cùng nhau biểu diễn.

BTS có rất nhiều màn trình diễn nguy hiểm, đòi hỏi các thành viên phối hợp ăn ý với nhau. Một trong những vũ đạo “khoai” nhất của họ đến từ ca khúc We Are Bulletproof Pt2 . Động tác này nguy hiểm đến nỗi Jimin phải thừa nhận là anh nơm nớp lo sợ j-hope sẽ bị thương mỗi lần cả hai kết hợp biểu diễn.

Vũ đạo We Are Bulletproof Pt2 có đoạn j-hope nằm dưới đất, Jimin nhảy qua người anh chàng và nhào lộn trên không trung. Đầu của họ gần như chạm sát vào nhau trước khi Jimin tiếp đất, nhìn là hiểu vì sao main dancer sinh năm 1995 thấp thỏm lo lắng mỗi lần biểu diễn, dù cả anh và j-hope là 2 vũ công giỏi nhất BTS.

Yếu tố quan trọng nhất khi thực hiện vũ đạo này là phải căn thời gian thật chuẩn. Nếu j-hope không kịp nằm thẳng ra sàn trước khi Jimin nhào lộn, họ sẽ va vào nhau và bị thương nghiêm trọng. Còn nếu main dancer thứ 2 của BTS không bật nhảy đủ xa thì kiểu gì nam idol cũng giẫm lên đầu người anh cùng nhóm.

Jimin và j-hope thường xuyên nhảy cùng nhau, tuy nhiên bộ đôi vũ công chính của BTS hiếm khi trình diễn vũ đạo nguy hiểm như We Are Bulletproof Pt2 . Để thực hiện thành công động tác này, 2 chàng trai không những luyện tập rất nhiều mà còn phải tuyệt đối tin tưởng lẫn nhau, nhằm phối hợp sao cho ăn ý.

Lòng tin mà Jimin và j-hope dành cho đối phương khi biểu diễn đã gây xúc động. Hơn ai hết, họ luôn muốn đem đến những màn trình diễn mãn nhãn nhất, dẫu phải đối mặt với hiểm nguy.

Jimin và j-hope đặt trọn lòng tin vào đối phương để mang đến màn trình diễn hoàn hảo

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Bệnh vảy nến hồng có nguy hiểm không ? Hãy nghe chuyên gia giải đáp

Bệnh vảy nến hồng có nguy hiểm không ? Sự ghé thăm đột ngột của căn bệnh này làm nhiều người bàng hoàng, không hiểu tại sao, cảm thấy phiền toái và khó chịu. Bởi vậy, biết được bệnh có nguy hiểm hay không vừa giúp người bệnh giải tỏa được lo lắng vừa
Google