VŨ THẮNG LỚN VỚI 2 PHIÊN BẢN CỦA “BƯỚC QUA NHAU” ĐỀU TIẾN TỚI TOP TRENDING

Thanh Hà
Tin mừng dành cho anh chàng ca sĩ cùng các fan hâm mộ bài hát mới cực đỉnh này và fan của Vũ

Sau khi phát hành MV “Bước Qua Nhau”, Vũ. đã nhiều lần bày tỏ mong muốn có một phiên bản đặc biệt cho ca khúc này trên tàu Cát Linh – Hà Đông qua các bài viết trên trang cá nhân. Cuối cùng, nam ca sĩ cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên quay live session trên chuyến tàu này và đăng tải phiên bản mới lên YouTube vào tối ngày 22/11 vừa qua.

Bước Qua Nhau / Vũ. (Live Session trên tàu Cát Linh - Hà Đông) - YouTube

Trước đó, phiên bản chính thức của “Bước Qua Nhau” với MV đậm màu thanh xuân được ghi hình tại nước ngoài bởi ekip và diễn viên người Hồng Kông đã nhận được sự yêu mến từ khán giả bởi cả phần âm nhạc lẫn hình ảnh. 

BƯỚC QUA NHAU / Vũ. (Official MV) - YouTube

MV trên YouTube đã “không có đối thủ” được hơn 10 ngày kể từ khi được phát hành, đến nay vẫn đang giữ No.1 Top Trending mảng âm nhạc, đồng thời sắp cán mốc 7 triệu lượt xem. Trong khi bản MV chính còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bản live session lại tiếp nối sức nóng đó khi đạt Top 2 Trending hạng mục âm nhạc của youtube.

Ca sĩ - Vũ. - Bảng xếp hạng âm nhạc HOT14

“Hoàng tử tình ca underground” chính là tên gọi không hề quá một chút nào dành cho ca sĩ Thái Vũ người thổi hồn vào những ca từ rất chân thật, "rất đời" tạo nên những giai điệu trầm bổng mà len lỏi, lắng động vào từng cõi lòng và làm say đắm biết bao con tim trong cộng đồng người nghe âm nhạc nước ta, với hàng loạt ca khúc được yêu thích như: Đông kiếm em, Lạ lùng, Mùa mưa ngâu nằm cạnh, Chuyện người yêu xa,... 

Nguồn: Đài Phát Thanh

Bình luận

Google