Vụ việc Mặn Kon Việt Trì: Yang Lake 2k5 tuyên bố đã có "ông bà già tao lo hết"

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Mặn kon Việt Trì đ ánh ng ười

Một vấn đề đáng buồn trong xã hội hiện nay là 'g  iang h ồ mạng' đã 'biến thân' vào đời thực. Mới đây, một đoạn clip về một nam sinh đ ánh bạn đang được chia sẻ rầm rồ. Đáng nói, người gây ra vụ việc chỉ mới 16 tuổi. 

Dân mạng nhanh lập tức tra được danh tính của người này. Cậu có tên giang hồ là Mặn Kon, có địa chỉ tại tỉnh Phú Thọ. Trong video dài hơn 1 phút được ghi lại, Mặn Kon cầm một cây gậy cứng, đ ập v ào đ ầu, vào người một nam sinh khác đang nằm dưới đất. Từng phát đ ánh ‘như trời giáng’ khiến người chịu đ òn chỉ có thể ôm đầu, không có cơ hội phản kháng. Thậm chí người này đã quỳ xuống cầu xin nhưng vẫn không hề được nương tay.

Hiện chưa rõ nguyên nhân xảy ra ẩ u đ ả là gì, nhưng hành động của nam sinh kia đã gây ph ẫn n ộ lớn trong dư luận.

chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi h ành h ung, bạn nam này còn ngang nhiên nhắn tin với bạn khoe ‘chiến tích’ của mình. Đáng nói, cậu chấp nhận mức án t ù 2-3 năm và khẳng định sau khi ra t ù sẽ tiếp tục đi ‘phang nhau’ tiếp mà không hề hối cải.

Theo thông tin mới nhất, công an tỉnh Phú Thọ đã nắm được tình hình và 'mời' Mặn konvề cơ quan điều tra, đồng thời ‘trao’ lên tay cậu chiếc còng số 8.

Ngay sau khi đoạn clip được phát tán, một loạt các từ khóa liên quan đến vụ việc được tìm kiếm mạnh mẽ như: “Clip cậu bé 2k5 cầm gậy đ  ánh b ạn”, “G iang h ồ Mặn kon Phú Thọ”, “Mặn kon Phú Thọ”, “học sinh 2k5 đánh bạn gãy tay”, “Mặn kon đ ánh ng ười”, “Mặn kon”, “Mặn kon Việt Trì đ ánh ng ười”...

Đáng nói, trong đoạn tin nhắn với bạn gái, Mạnh Con tuyên bố rằng đã có mẹ lo hết, 'nhém tiền' cho người ta để êm xuôi mọi chuyện. Dân mạng cho rằng có thể vì đã có mẹ 'chống lưng' nên 'Mạnh Con Phú Thọ' mới có thể ung dung, cho mình quyền đ ánh đ ập người khác tới vậy. 

Hiện sự việc đang được công an tỉnh Phú Thọ đi ều tr a làm rõ. 

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Diễn viên Hồng Tú là ai? Mối quan hệ của Hồng Tú với người nổi tiếng ?

Hồng Tú là ai? Hồng Tú trong quan hệ với những người nổi tiếng ra sao? Sự việc gây xôn xao gần đây giữa Huỳnh Lập và Hồng Tú là thế nào?
Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Ly Đồng

Hồ sơ Krystal: “Công chúa băng giá” của làng giải trí xứ Hàn

Con đường từ cựu thành viên nhóm nhạc Kpop F(x) nổi tiếng đến sự nghiệp nghề diễn của nữ nghệ sĩ Người Mỹ gốc Hàn Krystal
Chang Chang writer

Hồ sơ Lý Hoành Nghị-hóa thân vai Đoàn Xung trong "Thế giới cool ngầu"

Cùng góp mặt trong Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Lý Hoành Nghị và Triệu Lộ Tư từng gây sốt một thời. Và gần đây nhất chàng soái ca lại quay trở lại với vai "Đoàn Xung" trong "Thế giới cool ngầu" Liệu có trở thành cơn bão gây sốt ?
Hào Xu

Đặc sản Cần Thơ: Địa chỉ ăn đặc sản và mua quà chuẩn nhất

Topic bàn luận về những đặc sản nổi tiếng của thành phố Cần Thơ. Đặc sản Cần Thơ là sự hòa quyện giữa hương vị đậm đà miền Tây sông nước và sự tinh tế, dân dã của hương đồng nội cỏ. Vậy Cần Thơ có đặc sản gì? Đi du lịch ăn gì, mua gì ở Cần Thơ?
Google