Vương Nhất Bác, Lý Dịch Phong -"ông hoàng cà khịa" của Cbiz

Chang Chang writer
Anh thích cà khịa số 1 không ai số 2 làm cho Fan cười bò với những màng cà khịa đi vào lòng đất.

 

Lý Dịch Phong hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với những người yêu phim. Mỹ nam sinh năm 1987 bắt đầu nổi tiếng sau vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Sau đó, anh có nhiều phim truyền hình ăn khách như Đạo Mộ Bút Ký, Hoạt Sắc Sinh Hương, Tru Tiên, Ma Tước...

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 1.

Nhưng ít người biết, Lý Dịch Phong cũng là một người chuyên làm khó phóng viên. Có lẽ nào gừng càng già càng... mặn, Lý Dịch Phong khiến đối phương cảm thấy hoang mang khi nói chuyện cùng mình. Cư dân mạng được một phen cạn lời trước những màn cà khịa khiến phóng viên không thể phản công của Lý Dịch Phong.

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 2.

Có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục!

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 3.

Anh rất tỉnh à nha!

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 4.

Anh không ngại bế người yêu, chỉ là anh đang ế mà thôi!

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 5.

Dương Tử đang cảm thấy rất buồn!

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 6.

Phũ cơ mà thật, anh chỉ!

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 7.

Phóng viên hỏi nhầm đối tượng rồi.

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 8.

Cà khịa bất chấp, không chừa một ai, kể cả là Sina.

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 9.

Nội tâm của đám fan đang gào thét vì câu trả lời này của anh đó.

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 10.

Vâng, anh không lạc hậu!

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 11.

Phóng viên: Cho "Mị" về nhà!

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 12.

Đơn giản lắm, anh chỉ yêu cầu thế thôi các em ạ!

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 13.

Sinh nhật ca ca đó.

Trước màn trả lời phỏng vấn siêu mặn của idol nhà mình, nhiều fan hâm mộ cũng phải chào thua và gửi lời thông cảm dành cho những phóng viên phỏng vấn phải trai đẹp thích cà khịa này.

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 14.
Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 15.
Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 16.

Bên cạnh đó, mỹ nam Trần Tình Lệnh Vương Nhất Bác cũng có những màn phỏng vấn "thà không trả lời còn hơn" khiến đối phương hạn hán lời.

Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 17.
Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 18.
Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 19.
Ngoài Vương Nhất Bác, mỹ nam Lý Dịch Phong cũng là một tay cà khịa bạn diễn chính hiệu: Họ chê mập thì là bạn mập thôi! - Ảnh 20.

Em chỉ biết câm nín khi nghe anh trả lời phỏng vấn

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Minh Ánh

❄️ Review truyện ngôn tình

Kể cho nhau nghe những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn❄️
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google