Vy Oanh phản ứng ra sao khi bị dân mạng cho rằng cô đã 'nhận vơ' về thành tích của ông xã?

Quang Le
Mạng xã hội bất ngờ lan truyền những bằng chứng cho rằng nữ ca sĩ Vy Oanh đã 'nhận vơ' thành tích, khoe chồng là người đầu tiên dẫn nước biển nuôi tôm trên thế giới.

Tối 9/11, mạng xã hội lan truyền những thông tin cho rằng Vy Oanh "nhận vơ" khi khoe ông xã doanh nhân là "người đầu tiên trên thế giới" dẫn nước biển nuôi tôm.

Cụ thể, Vy Oanh từng chia sẻ việc chồng là người đứng sau hàng loạt dự án có ý nghĩa với nền kinh tế nước nhà, trong đó có công trình dẫn nước biển nuôi tôm HDPE lần đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khi netizen kiểm tra trên Google thì lại cho ra một kết quả khác. 

Ngay sau đó, một số cư dân mạng đã tìm kiếm từ khóa về công trình này trên Google và kết quả ra một bài trên báo Nghệ An, viết về một nông dân tên Hoàng Xuân Tin ở xã Quỳnh Bảng (Quỳnh Lưu) đã có sáng kiến dẫn nước biển về nuôi tôm từ năm 2011. Từ thông tin này, nhiều cư dân mạng thắc mắc ai mới là người đàn ông “đầu tiên trên thế giới” dẫn nước biển về nuôi tôm?

Nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra trên khắp các diễn đàn giải trí về việc, rốt cuộc ông Hoàng Xuân Tin hay chồng Vy Oanh mới là người đầu tiên trên thế giới dẫn nước biển nuôi tôm. Thậm chí, có người tinh mắt còn chú ý tới việc ngay cả tên công trình Vy Oanh cũng viết sai, thay vì HDPE thì nữ ca sĩ lại để thành HPDE. Bên cạnh các ý kiến cho rằng Vy Oanh “nhận vơ”, thì cũng có nhiều bình luận cho rằng có thể Vy Oanh muốn khoe chồng là người đầu tiên xây dựng đường ống HDPE để dẫn nước biển về nuôi tôm, còn người nghĩ ra ý tưởng thì lại thuộc về người nông dân kia. 

Liên hệ với Vy Oanh để tìm hiểu thêm, giọng ca 8X cho biết mọi người đã hiểu lầm ý cô. Thực tế, công trình ông xã cô làm là ống nhựa HDPE 1.800 dẫn nước biển vào trại nuôi tôm dài khoảng 5km. Ống nhựa này đường kính 1,6m khác với công nghệ dành cho đường ống nhỏ đơn giản. Công trình này cần vốn đầu tư rất lớn và công nghệ tiên tiến mới có thể làm được.

Bên cạnh đó, trước việc nữ đại gia nổi tiếng tuyên bố khởi kiện cô tội Cố ý chống phá Quỹ từ thiện của gia đình bà, Vy Oanh cho biết cô vừa chủ động lên cơ quan điều tra làm việc. Nữ ca sĩ tiết lộ CEO sắp gánh chịu hậu quả do mình gây ra:

Vy Oanh vừa chủ động lên làm việc với cơ quan chức năng đây, đôi khi không cần được mời mới lên, vui lắm. CEO đang cố trì hoãn việc mình phải đối mặt với những tội ác mình đã gây ra bằng cách bày ra các vấn đề mới nhằm đánh lạc hướng, làm phiền cơ quan điều tra thêm bận rộn. Các hành vi hiện tại của CEO chỉ để lôi kéo đám đông mù quáng và hù những ai không hiểu luật. Cả nhà mình lại cứ yên tâm nhé, đằng ấy có bao nhiêu luật sư, đằng này em cũng có từng ấy! Thôi em lại bận quây quần bên chồng con rồi, nhà chả có gì ngoài tiếng cười con trẻ và người chồng tâm lý! Yêu ghê”.

Bình luận

Google