Wanna One sẽ có màn tái hợp sau 2 năm 10 tháng tan rã?

王小一Mai Hi
Truyền thông hàn đưa tin Wanna One đang 'tích cực thảo luận về album tái hợp và concert'
Wanna One sẽ có màn tái hợp sau 2 năm 10 tháng tan rã?
m.baomoi.com
Theo tin độc quyền từ JTBC: “Đây là cuộc thảo luận diễn ra hàng năm trước mùa lễ trao giải, nhưng lần này, một loạt các cuộc thảo luận đang diễn ra sôi nổi.”
 
Các cuộc thảo luận này được cho là do CJ ENM tổ chức từ nhiều góc độ khác nhau, từ khả năng thực hiện một album dự án đến thậm chí tổ chức concert, không chỉ đơn giản là để các thành viên xuất hiện cùng nhau trên sân khấu một lần nữa.
 

Họ đang cố gắng điều phối các hoạt động hiện tại của mỗi thành viên, cho dù đó là chương trình tạp kỹ, diễn xuất hay quảng bá âm nhạc. Một số thành viên cũng đã bày tỏ ý định nghiêm túc.

Một nhân tố quan trọng mà JTBC lưu ý là Ong Seong Wu, người được cho là một trong những lý do khiến một cuộc tái hợp không xảy ra trong quá khứ.

 

Nếu Wanna One có thể tái hợp thì đây sẽ là lần trở lại đầu tiên sau 2 năm 10 tháng kể từ concert cuối cùng vào tháng 1/2019.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Google