Xả vai sau 'Hương vị tình thân', mẹ Xuân lên đồ biến U50 trở về gái trẻ khiến fan khen hết lời

bao bánh
Mới đây, nghệ sĩ Quách Thu Phương đã đăng tải loạt hình ảnh hậu trường của một buổi chụp hình mới mà mình tham gia.

Trong ảnh, bà Xuân của 'Hương vị tình thân' khoe nhan sắc 'mòn con mắt' khi diện chiếc đầm màu xanh khoe làn da trắng ngần và vóc dáng quá chuẩn.

Có thể thấy dù là ảnh hậu trường kém sáng, chưa được photoshop nhưng nhan sắc của bà Xuân – Hương vị tình thân vẫn rất rực rỡ.

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Quách Thu Phương, nhiều fan nhận định các sao trẻ cũng phải “chạy dài” trước nhan sắc của bà Xuân.
Hương vị tình thân đánh dấu sự tái xuất của nghệ sĩ Quách Thu Phương sau thành công của bộ phim Đừng bắt em phải quên.

Từng được mệnh danh là vedette của màn ảnh sân khấu những năm đầu 2000 nhưng nghệ sĩ Quách Thu Phương đã gây tiếc nuối cho khán giả khi bỗng dưng rút lui khỏi nghiệp diễn đúng lúc đang trên đỉnh cao danh vọng. Trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, chấp nhận đóng các vai phụ, làm nền, vai các bà mẹ của nam – nữ chính.

Quách Thu Phương thời trẻ

Và hiện tại

Nữ diễn viên trong hậu trường Hương vị tình thân.

Quách Thu Phương từng chia sẻ về điều này với truyền thông:

'Thực ra thì cũng không có gì ngạc nhiên lắm vì ở độ tuổi nào đấy mình phải chấp nhận thôi. Nhìn các bạn như Thu Quỳnh, Phương Oanh… mình như thấy tuổi trẻ của mình, thanh xuân của mình. Tôi đã qua thời ấy rồi. Giờ tôi là thế hệ đóng mẹ của "chúng nó".

Tôi có nói đùa với NSND Như Quỳnh: “Chị ơi, 20 năm nữa em đứng ở vị trí của chị và 20 năm nữa, chúng nó lại đứng ở vị trí của em”…

Tất nhiên, khi nhìn thấy các bạn trẻ, tôi nhìn thấy tuổi thanh xuân của mình và có sự tiếc nuối. Giá như trước đây, thời của mình cũng có điều kiện như bây giờ thì có lẽ mình sẽ được hơn, sẽ không vất vả như ngày xưa nữa. Nhưng vì mình sinh ra ở thời đó, thiếu thốn nhiều thứ, công nghệ chưa phát triển nên thiệt thòi nhiều.'

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anh Tran

Tin tức phim Hoa Ngữ

Hóng Biến Siêu Tốc

Tịnh Thất Bồng Lai

Quân Lường

Hồ sơ "Seo Hee Seon": Gương mặt mới mẻ và tài năng trong nền điện ảnh

Một trong những gương mặt mới nhất trong những bộ phim đình đám sắp tới, không chỉ bằng vẻ đẹp bên ngoài cô còn sở hữu những tài lẻ của mình làm tăng sự độc đáo cho những vãi diễn khác nhau
Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Google