Xe cứu thương Giang Kim Cúc chở chui 3 người, hú còi inh ỏi, trình thẻ tình nguyện viên vòng vo

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Ngày 25/9, thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch cầu Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một đã lập biên bản vi phạm đối với tài xế Nguyễn Thành Nhất (20 tuổi, quê Bình Phước) vì có hành vi lái xe cứu thương không được cấp thẩm quyền cấp phép chở người từ TP.HCM vào địa bàn Bình Dương.

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ ngày 24/9, lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch cầu Phú Cường phát hiện ô tô (60B-027.05, loại xe khách 16 chỗ) có kết cấu bên ngoài giống xe cấp cứu, lưu thông hướng huyện Củ Chi (TP.HCM) về tỉnh Bình Dương.

Khi ô tô này qua chốt kiểm soát dịch thì bật còi hú inh ỏi với ý định đi luôn mà không dừng. Thấy có dấu hiệu bất thường, lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch ra hiệu yêu cầu phương tiện này dừng lại để kiểm tra.

Kiểm tra bên ngoài, ghi nhận ô tô này có gắn đèn ưu tiên trên nóc, sử dụng còi ưu tiên của xe cấp cứu, phía trước đầu xe dán dòng chữ "Giang Kim Cúc và các cộng sự xe hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19" và 1 giấy màu xanh dán trên kính do Trung tâm Y tế quận 1 (TP.HCM) cấp với dòng chữ "xe hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19".

Kiểm tra những người bên trong xe cấp cứu này, lực lượng chức năng phát hiện ngoài tài xế Nhất thì còn có thêm 2 người khác, cụ thể: N.😭.T. (28 tuổi, quê Bình Phước) và 😭.H. (24 tuổi, quê Cà Mau) có thái độ không hợp tác khai báo thông tin, lẩn tránh và có ý định rời đi nhanh chóng. Tuy nhiên những người này đã được yêu cầu vào bên trong chốt kiểm dịch để làm việc.

Qua làm việc, tài xế Nhất khai nhận chở 2 người trên đến tỉnh Bình Dương hỗ trợ chống dịch nhưng lại không xuất trình được các giấy tờ, thủ tục liên quan đến việc điều động tham gia chống dịch.

Bên cạnh đó, quá trình làm việc, những người này đều trả lời vòng vo, trình thẻ tình nguyện viên có tên người khác.
Sau đó lực lượng chức năng lập biên bản đối với tài xế Nhất với 3 lỗi, gồm sử dụng thiết bị phát tín hiệu ưu tiên mà không có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền cấp; không có giấy phép lái xe; không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Từ đó lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Nhất, tạm giữ các giấy tờ và phương tiện vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra 3 người bị yêu cầu nhanh chóng quay lại điểm xuất phát để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN BÌNH DƯƠNG

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương (sau đây gọi chung là Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh) là đơn vị sự nghiệp Y tế công lập trực thuộc Sở Y tế và chịu sự hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của các Vụ chuyên ngành và các Việ
Hóng Biến Siêu Tốc

Tổng hợp các vụ lùm xùm của các Nghệ sĩ Việt sao kê từ thiện

Sau khi bà Hằng lên tiếng về những vụ từ thiện trong giới Showbiz như Thuỷ Tiên- Công Vinh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng..... Hàng loạt các nghi vấn về tiền từ thiện khiến người dân hoang mang và mong muốn có được sự thật.
Hóng Biến Siêu Tốc

Những vụ đánh ghen kinh hoàng

Tổng hợp vụ đánh ghen, hình ảnh/clip đánh ghen kinh hoàng, clip chồng đánh ghen vợ, video đánh ghen lột đồ mới nhất.
Hóng Biến Siêu Tốc

Nhóm YouTuber Duy Thường gặp tai nạn nghiêm trọng

Team của Youtube có hàng triệu lượt đăng ký Duy Thường vừa gặp tai nan thương tâm tại Cầu táo đôi - Lương Tài - Bắc Ninh, khiến 3 người không qua khỏi trong đó có Nam OK - một youtuber, tiktoker rất nổi tiếng.
Anonymous Bopp

Giang Thị Kim Cúc là ai?

Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc
Google